Top 5 đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp cao cấp được yêu thích nhất

Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp cho bồn cây dạng dãy

Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp là mẫu béc được rất nhiều người tìm kiếm, lựa chọn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra với người dùng là làm thế nào để chọn mua được một đầu tưới ưng ý? Thực tế trên thị trường có rất nhiều mẫu béc tưới nhỏ giọt nối tiếp khác nhau. Nó có sự chênh lệch ít nhiều về giá cả. Mục đích sử dụng cũng có phần khác biệt. Tại bài viết này, NTS sẽ giới thiệu đến bạn các béc tưới nhỏ giọt nối tiếp cao cấp nhất đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Claber, Teco. Nó thường dùng cho các khu vực cao cấp như biệt thự, villa. khu nghỉ dưỡng, cảnh quan nhà phố xinh đẹp. Cùng NTS tham khảo ngay trong những nội dung sau nhé.

Giới thiệu đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp

Béc tưới nhỏ giọt nối tiếp là một trợ trợ thủ đắc lực giúp bạn chăm sóc cây cối mỗi ngày. Sau khi lắp đặt, các béc tạo thành một chuỗi các đầu tưới, cung cấp nước đều và chính xác cho từng cây trồng. Mẫu béc tưới này thường được áp dụng cho các dãy cây, bồn cây dài, các chậu đặt theo hàng. Béc cho ra tia nước tưới chậm, cung cấp nước từ từ cho cây trồng. 

Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp được lắp đặt cho dãy cây

5 mẫu đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp được tin dùng nhất

Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp Claber mã 91217

Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp (hay còn gọi là đầu tưới nhỏ giọt liền trục) là mẫu béc tưới đơn giản mà không kém phần sang trọng đến từ nhà Claber. Béc có lưu lượng nước tưới nhỏ, chỉ từ 0-6 L/h. Bạn có thể điều chỉnh được mức lưu lượng nước này. 

Tương tự như các mẫu đầu tưới nhỏ giọt liền trục khác, sản phẩm dùng để gắn vào giữa đoạn ống 6mm. Béc có hai màu là cam và đen. Nó làm việc trong khoảng áp lực nước từ 0.5 – 2.5 bar. 

Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp 91217
Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp 91217

Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp Claber mã 91218

Nhà Claber còn có thêm một mẫu béc tưới nhỏ giọt nối tiếp nữa chính là đầu béc có mã 91218. Đây là mẫu béc cao cấp, giúp người dùng có trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt hơn. Đầu béc có thiết kế thông minh, nhờ đó mà việc điều chỉnh lưu lượng nước tưới cực kỳ dễ dàng. Bạn sẽ có cảm giác vô cùng nhẹ nhàng. thoải mái mỗi khi thao tác tăng/ giảm lưu lượng. 

Béc tưới nhỏ giọt nối tiếp Claber 91218 cũng làm việc trong mức áp suất từ 0.5 – 2.5 bar. Lưu lượng dao động từ 0-10 L/h (Ở áp suất 0.5 bar). Béc tưới được gắn vào giữa đoạn ống nước 6mm. Nó cũng mang 2 gam mà là cam và đen – màu sắc chủ đạo của thiết bị tưới nhà Claber.  

Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp 91218 sau lắp đặt
Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp 91218

Đầu tưới nhỏ giọt nối tiếp Teco mã TECO020394

Đầu tưới nhỏ giọt mã TECO020394 tiếp tục là một cái tên không thể bỏ qua. Đầu tưới có sẵn chân cắm, được nối vào giữa đoạn ống 6mm. Khi béc hoạt động cho ra tia chậm. chảy từng giọt với mức lưu lượng từ 0-6 L/h. 

Béc nhỏ giọt TECO020394 có màu xám, đen. Rất phù hợp với cảnh quan sân vườn. Được những người có xu hướng đơn giản, thích màu sắc trầm săn đón mạnh trong thời gian qua. 

Đầu tưới nhỏ giọt Teco được kết nối vào giữa đoạn ống 6mm
Đầu tưới nhỏ giọt Teco được kết nối vào giữa đoạn ống 6mm

Béc tưới nhỏ giọt nối tiếp 8 tia châm cắm điều chỉnh được lưu lượng Teco

Béc tưới nhỏ giọt nối tiếp 8 tia của nhà Teco thường được dùng cho các gốc cây lớn, bồn cây có kích thước bự được xếp theo hàng, theo dãy. Béc tưới được tích hợp với chân cắm, có màu đen. Tưới cây với góc tưới 3600. Béc hoạt động dưới mức áp suất nước từ 1-2 bar. Lưu lượng nước tưới tối đa lên đến 40L/h. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh được mức lưu lượng này theo nhu cầu của cây trồng. Tương tự như các mẫu béc tưới nhỏ giọt nối tiếp khác, béc 8 tia chân cắm này cũng sẽ được kết nối giữa hai đoạn ống 6mm.

Béc tưới nhỏ giọt nối tiếp 8 tia chân cắm cố định Teco

Béc tưới nhỏ giọt nối tiếp 8 tia chân cắm cố định có cấu tạo và công năng tương tự mẫu béc 8 tia vừa được giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, điểm khác biệt là béc tưới này không điều chỉnh được lưu lượng và góc tưới chỉ có 180oC. Béc cố định lưu lượng giúp việc phân phối nước tưới giữa các đầu béc trên một đường ống nước được đều hơn. Tránh được trường hợp béc ra nhiều nước, béc lại ra quá ít nước do khoảng cách béc so với nguồn nước khác nhau. 

Đầu tưới nhỏ giọt nối chuyên dùng cho tưới gốc
Đầu tưới nhỏ giọt nối chuyên dùng cho tưới gốc

Địa chỉ đặt mua béc tưới uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS là một đơn vị uy tín, chất lượng để đặt mua béc tưới nhỏ giọt nối tiếp. Đây là nơi chuyên cung cấp các thiết bị tưới nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ. Sản phẩm cam kết chính hãng, có đầy đủ Co, Cq, báo giá cụ thể, rõ ràng.

Ngoài ra, đây cũng đồng thời là đơn vị chuyên thiết kế hệ thống tưới, tư vấn giải pháp tưới và thi công, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống tưới cây tự động. 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm và những thông tin liên quan tại: 

   >>> Béc tưới nhỏ giọt

   >>> Hệ thống tưới cây tự động

Bạn có muốn sở hữu cho mình những mẫu béc tưới hiện đại, chất lượng như trên? Nếu có, liên hệ ngay với NTS để được hỗ trợ nhanh chóng nhé. 

0916 909 087