Top 4 lưu ý không thể bỏ qua khi sử dụng Timer hẹn giờ tưới

Bạn vừa sắm được em Timer hẹn giờ tưới cây tự động Claber ưng ý để em ấy thay mình tưới cây đúng giờ. Nhưng lại thêm lo lắng là không biết nên sử dụng em ấy như thế nào mới đúng cách để khi mình đi vắng thì “ẻm” cũng không đình công bất ngờ. Hiểu được lo lắng của khách hàng, hôm nay Claber sẽ đưa ra các lưu ý để bạn được yên tâm hơn khi sử dụng nhé. Chất lượng của sản phẩm sẽ tăng theo cấp số nhân nếu bạn làm theo những lưu ý sau đây.

1. Độ cao cần thiết khi lắp Timer

Khi lắp đặt, KHÔNG lắp Timer gần sát mặt đất, mục đích để Timer được khô ráo và tránh bị ẩm mốc gây hư hỏng Timer và lâu ngày có thể làm rỉ sét Jack kết nối pin. Chiều cao tối ưu để lắp Timer là cách mặt đất từ 50cm trở lên.

 

Lắp Timer 01
Lắp sai cách (đặt nằm ngang)
Lắp Timer 02
Lắp đúng cách (gắn thẳng đứng)

            

2. Quy cách đúng khi lắp đặt Timer hẹn giờ tưới cây tự động.

Lắp Timer đúng chiều theo phương thẳng đứng. Sau khi thao tác xong nên đóng nắp Timer để bảo vệ màn hình đồng hồ khỏi thấm nước gây giảm tuổi thọ Timer.

3. Các yếu tố thời tiết ảnh hưởng đến Timer hẹn giờ tưới cây tự động.

Mặc dù Timer được thiết kế dùng cho cảnh quan, chịu được nắng mưa. Nhưng khi lắp đặt nên hạn chế nắng nóng trực tiếp gây lão hóa và bạc màu bề mặt gây mất thẩm mỹ và KHÔNG ngâm Timer trong nước tránh trường hợp Timer bị vào nước. 

Timer hẹn giờ tưới cây tự động

4. Cách lắp đặt đúng

Timer được thiết kế dành cho người dùng cuối  và phụ kiện có độ tương thích cao, có ron cao su đảm bảo kín nước. Vì vậy, bạn chỉ cần dùng tay thao tác nhẹ và vừa tay cho đến khi các khớp nối ăn chặt vào nhau là OK rồi nhé. KHÔNG sử dụng dụng cụ để tháo lắp. 

5. Thay Pin định kỳ

Xem các mẹo thay pin cho Timer nhà bạn tại đây.

Khuyên người dùng nên mua các phụ kiện kết nối chính hãng Claber để hệ thống được đảm bảo và đồng bộ nhất.

Liên hệ trực tiếp Hotline/zalo: 0916909087 hoặc Fanpage: Claber – Thiết bị tưới cây Italy để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

0916 909 087