Bạn đã biết phân biệt Thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng hay chưa

Công nghệ sản xuất các thiết bị tưới nước nhỏ giọt ngày càng tinh vi nên nếu không tinh ý chúng ta sẽ khó lòng nhận ra đâu là sản phẩm chính hãng và đâu là hàng được làm nhái bởi chỉ nhìn bề ngoài chúng giống nhau đến 90%. Vậy nên, để tránh mất thời gian, tránh lãng phí tài chính và bực tức khi mua phải thiết bị tưới cây kém chất lượng bạn nên tự tìm hiểu để có thể tự mình phân biệt đâu là thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng đáng để bỏ tiền ra sở hữu nhé.

Bạn đã biết phân biệt Thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng hay chưa

Điều gì cấu thành nên thiết bị tưới nước nhỏ giọt chính hãng

Nói đến các thiết bị nhỏ giọt chính hãng chúng ta sẽ nghĩ đến những nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Và dĩ nhiên, đã là chính hãng thì các thiết bị tưới nước nhỏ giọt sẽ phải gắn với một thương hiệu nào đó. Nó có thể là những thiết bị tưới được sản xuất trong nước hoặc sản xuất tại nước ngoài và được nhập khẩu về để bán lẻ. Dòng sản phẩm chính hãng thường được bán bởi các đại lý phấn phối chính thức của từng nhãn hàng.

Hiện nay, chúng ta có thể thấy các thiết bị tưới nước nhỏ giọt chính hãng đến từ một số các quốc gia phát triển như Trung Quốc, Đài Loan, Anh, Mỹ, Nhật… Ở Việt Nam cũng có một số nhà sản xuất nhỏ lẻ những tên tuổi chưa được phố biến trên thị trường.

Và để làm ra một thiết bị tưới nước nhỏ giọt chính hãng cần có những yếu tố sau:

  • Tên thương hiệu và logo của nhà sản xuất.
  • Yếu tố về chất lượng sản phẩm tốt, tuổi thọ cao và giá thành phù hợp.
  • Các bộ phận cấu thành trong đó đáng chú ý là các béc tưới, bộ điều khiến thông minh, bộ cảm biến thời tiết và hệ thống ống dẫn nước…
  • Chế độ bảo hành và bảo dưỡng sản phẩm chính hãng do nhà sản xuất đưa ra có kèm điều khoản bảo hành dài hạn…

Mách bạn cách nhận biết thiết bị tưới nước nhỏ giọt chính hãng

>> Nhận diện logo thương hiệu

Mỗi nhà sản xuất khác nhau sẽ phát triển các logo thương hiệu cho sản phẩm mà mình làm ra. Đó chính là cái áo cho sản phẩm của họ và nó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm này đến từ thương hiệu nào. Bạn có thể phân biệt thiết bị tưới nước nhỏ giọt chính hãng thông qua một vài những yếu tố sau:

– Logo của nhà sản xuất được in một cách rõ nét ở một vị trí cố định và đó thường là những logo được in chìm trên sản phẩm một cách sắc nét rõ ràng.

– Màu sắc đặc trưng của các thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng. Ví dụ như thiết bị tưới nước nhỏ giọt Claber sẽ dễ dàng nhận biết với màu cam và màu đen đặc trưng trên tất cả các chi tiết cấu thành thiết bị tưới của hãng.

>> Sự nguyên vẹn của sản phẩm

Thiết bị tưới nước nhỏ giọt chính hãng mới sẽ được đóng ngay ngắn trong hộp đựng do chính nhà sản xuất làm ra. Và trong mỗi hộp này lại có những khay nhỏ để chứa các phụ kiện nhỏ hơn. Mỗi phụ kiện như béc tưới, khớp nối ống dẫn nước  hoặc các vòng đệm cao su… lại được đựng trong một túi bóng kín để ngay ngắn bên trong hộp chứa sản phẩm.

Một thiết bị tưới mới sẽ phải còn nguyên hộp và không có các dấu hiệu bị rách nát hoặc đã qua sử dụng. Một số nhà sản xuất còn sử dụng thêm các tem niêm trong sản phẩm và tem niêm phong này chỉ được bóc rách khi người dùng đã mua và mang về nhà sử dụng.

Bạn nên xem thêm:

>> Phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng đi kèm

Tờ phiếu bảo hành không những giúp bạn đảm bảo quyền lợi khách hàng chính hãng mà nó còn là một lời cam kết về chất lượng của nhà sản xuất thiết bị tưới nước nhỏ giọt muốn gửi đến bạn. Phiếu bảo hành đi kèm các sản phẩm chính hãng thường có thời gian 12 tháng với các điều khoản đi kèm theo sản phẩm.

Ngoài ra, người bán hàng cũng sẽ không quên giao cho bạn sách hướng dẫn lắp đặt và sử dụng các thiết bị tưới nhỏ giọt để bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Hướng dẫn sử dụng chính hãng thường được in bằng mực chuẩn và có thể sử dụng nhiều loại tiếng khác nhau trong đó có tiếng anh là phổ thông nhất.

>> Vận hành thiết bị tưới nước nhỏ giọt

Trong quá trình sử dụng thiết bị tưới chúng ta có thể tự mình đánh giá về chất lượng của sản phẩm. Một hệ thống tưới chính hãng thực sự sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời sau:

– Tiết kiệm thời gian lao động của bạn một cách tốt đa.

– Tiết kiệm nước tưới và phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật hoàn hảo.

– Tiết kiệm năng lượng để giúp hệ thống hoạt động cụ thể là năng lượng điện.

– Ít hoặc không xảy ra các sự cố như tắc ống dẫn nước, tắc béc tưới nhỏ giọt.

– Hoạt động tốt trong thời gian dài máy chạy êm và có tuổi thọ cao theo thời gian…

Bạn đã biết phân biệt Thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng hay chưa

>> Giá bán thiết bị tưới nước nhỏ giọt

Thông thường, mức giá của các thiết bị tưới nước nhỏ giọt sẽ luôn được niêm yết công khai và được chia thành hai dạng gồm giá bán đề xuất do nhà sản xuất đưa ra và giá bán lẻ đã bao gồm các thuế phí do đại lý, cửa hàng kinh doanh đưa ra. Và dĩ nhiên số tiền này sẽ không bao giờ có mức siêu rẻ khiến cho người mua phải giật mình.

Nếu thấy có ai chào mời hoặc quảng cáo các thiết bị tưới nước nhổ giọt với mức giá siêu thấp, thấp hơn nhiều lần so với những nơi bán hàng khác thì bạn hãy dè chừng bởi 99% đó là hàng nhái giả. Hãy yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm mà bạn đang để ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng nhé…

Trên đây là một vài kiến thức giúp bạn phân biệt được một thiết bị tưới nước nhỏ giọt chính hãng. Liên hệ ngay với Claber.vn để không còn lo lắng về việc mua phải hàng kém chất lượng nhé. Claber cam kết mang đến cho bạn những thiết bị tưới chính hãng chất lượng với giá cả canh tranh chưa từng có từ trước đến nay nhé.

0916 909 087