Giới thiệu cùng bạn bộ Thiết Bị Phun Tưới hoàn chỉnh của Italy

Các Thiết Bị Phun Tưới của Italy lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng. Điều này có được là nhờ chất lượng sản phẩm tốt độ bền thiết bị tưới cao cùng với đó là khả năng cơ động của các thiết bị tưới thông minh chính hãng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn bộ thiết bị phun tưới mưa hoàn chỉnh đến từ thương hiệu thiết bị tưới Claber nổi tiếng toàn thế giới trong suốt hơn 40 năm qua.

Giới thiệu cùng bạn bộ Thiết Bị Phun Tưới hoàn chỉnh của Italy

Cấu tạo của hệ thống Thiết Bị Phun Tưới mưa chính hãng Italy

Như chúng ta đã biết, thiết bị tưới nước cho cây trồng là một trong những vật dụng không thể thiếu để làm nên sự thành công của nền nông nghiệp hiện đại. Và hãng thiết bị tưới nổi tiếng thế giới Claber đã đưa các sản phẩm của mình đến với con người, biến nó trở thành một người bạn thân thiết của nhà nông.

Và để cấu thành nên một hệ thống thiết bị tưới phun mưa hoàn chỉnh chúng ta sẽ cần phải đề cập đến một số các chi tiết quan trọng sau:

Máy bơm nước tự động

Bộ phận nhất định phải có trên hệ thống thiết bị tưới phun mưa thông minh. Sự hiện diện của chiếc máy bơm nước là nhằm hút nước từ bể chứa để đưa vào hệ thống ống dẫn nước. Máy bơm nước là thiết bị đầu nguồn và thường hoạt động bằng năng lượng điện.

Trên thực tế chúng ta cũng có thể bắt gặp một số hệ thống tưới không cần sử dụng đến máy bơm. Tuy nhiên, số lượng này là rất ít trừ khi đó là hệ thống tưới quy mô nhỏ hoặc hệ thống tưới tự chế.  Và hiện giá bán của một chiếc máy bơm nước dao động từ khoảng 2 đến 5 triệu đồng với tuổi thọ kéo dài trong nhiều năm.

Xem thêm:

Ống dẫn nước các loại

Ống dẫn nước đóng vai trò như là mạch máu trên toàn bộ hệ thống thiết bị phun tưới mưa tự động. Nó chính là đường đi của nước tưới đến các béc tưới và đến cây trồng. Ống dẫn nước được phân thành các loại ống dẫn chính và ống dẫn nhánh với kích thước lớn nhỏ khác nhau.  Tuy nhiên điểm chung của các loại ống này là đều được làm bằng chất liệu nhựa có tuổi thọ cao theo thời gian.

Trên thực tế chúng ta thường thấy các loại ống dẫn nước trên hệ thống Thiết Bị Phun Tưới mưa được bố trí một cách cố định. Việc chôn ống dẫn nước dưới đất có thể giúp tăng tuổi thọ của chi tiết này khi giúp tránh khỏi những tác động xấu do thời tiết và ngoại lực. Và hiện nay các thiết bị tưới Claber thường được sử dụng dây dẫn nước chính hãng.

Béc tưới phun mưa tự động

Đây tiếp tục là một chi tiết quan trọng trong hệ thống phun tưới tự động. Các béc tưới phun mưa được làm chủ yếu bằng chất liệu nhựa với nhiều lỗ thoát nước nhỏ và từ các lỗ này nước tưới sẽ thoát ra ngoài tạo thành những cơn mưa nhân tạo. Béc tưới có nhiều loại khác nhau trong đó đáng chú ý là các dạng đầu tưới có khả năng điều chỉnh bán kính tưới với chức năng bù áp thông minh.

Để tăng tuổi thọ của các béc tưới phun mưa chúng ta sẽ cần phải sử dụng nguồn nước sạch không chứa các cặn bẩn. Lên lắp đặt các đầu tưới cách mặt đất một khoảng nhất định để tránh tình trạng bị tắt do đất cát hoặc rác thải gây ra. Và trong quá trình sử dụng Thiết Bị Phun Tưới bạn sẽ cần phải chú ý thực hiện các công việc vệ sinh đầu tưới phun mưa.

Giới thiệu cùng bạn bộ Thiết Bị Phun Tưới hoàn chỉnh của Italy

Bộ điều khiển, thiết lập chương trình tưới nước tự động

Đây được xem là một chi tiết có thể biến hệ thống Thiết Bị Phun Tưới của bạn trở nên thông minh nhất. Bộ phận này có thể giúp chúng ta thiết lập các chương trình tưới cây theo ngày theo tuần và theo tháng. Việc hẹn giờ tưới tự động sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển hệ thống tưới và không bao giờ quên việc chăm sóc cây trồng của mình. Và đây là một xu hướng mới trong sử dụng các thiết bị tưới thông minh mà bạn nên cập nhật.

Ngoài hệ thống hẹn giờ tưới tự động chúng ta có thể sẽ cần đến bộ điều khiển tưới qua Smartphone. Với ứng dụng tưới hiện đại này bạn có thể thực hiện việc tưới nước cho cây ngay cả khi ở xa nhà hoặc vắng nhà dài ngày. Và đây cũng là lý do tại sao ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn hệ thống tưới chính hãng Italy.

Bộ châm phân tự động trên hệ thống Thiết Bị Phun Tưới

Đây là một chi tiết được bán rời bộ Thiết Bị Phun Tưới chính hãng. Và bạn có thể lắp đặt nó nếu muốn kết hợp vừa tưới nước cho cây trồng vừa bón phân cho cây một cách đơn giản. Bộ châm phân tự động sẽ giúp hút và hòa tan một lượng phân bón chính xác và cây trồng cần trong từng thời điểm khác nhau, đưa nước đã chứa phân bón đến chính xác tới cây trồng từ đó giảm việc lãng phí phân bón hóa học so với các cách bón phân truyền thống và tiết kiệm thời gian chăm sóc cây trồng…

Ngoài ra, để có thể cấu tạo nên hệ thống thiết bị phun tưới mưa hoàn chỉnh chúng ta sẽ cần đến một số các chi tiết nhỏ như các khớp nối ống dẫn nước, khớp nối béc tưới có ren, các màng lọc nước tưới, hai bộ cảm biến mưa thông minh…  Và hiện nay tất cả các bộ phận của hệ thống thiết bị phun tưới tự động đều đã được bán trên thị trường Việt Nam với nhà phân phối chính thức là công ty của chúng tôi.

Bạn nên xem thêm:

Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua hệ thống Thiết Bị Phun Tưới tự động chính hãng Italy bạn có thể tin tưởng công ty với sự đảm bảo sau:

– 100% các thiết bị phun tưới mà công ty gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm chính hãng với đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng trước khi xuất xưởng.

– Tất cả các thiết bị tưới và công ty bán đều nhận được chế độ bảo hành dài hạn kéo dài từ 12 đến 24 tháng và với các điều khoản bảo hành được áp dụng trên toàn cầu.

– Thiết bị phun tưới đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc cây trồng khác nhau như tưới cây cảnh quan, tưới cây cảnh trồng trong nhà, tưới nông nghiệp quy mô lớn nhỏ.

– Đưa ra các hỗ trợ và tư vấn lắp đặt nhanh chóng và an toàn nhất. Giao hàng tại nhà trên toàn quốc, thanh toán linh hoạt.

Trước khi dừng lời, công ty Thiết Bị Phun Tưới mưa chính hãng Italy tại Việt Nam xin chúc quý khách hàng một năm mới mạnh khỏe với nhiều may mắn!

0916 909 087