Hiển thị tất cả 83 kết quả

Để giúp không gian sống trở nên hài hòa thông thường gia chủ sẽ dùng cây xanh để trang trí cho ngôi nhà trở nên sống động. Để giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian chăm sóc cây, mọi người thường khuyên dùng hệ thống tưới cây tự động. Chính vì lẽ đó mà hệ thống tưới cây tự động được nâng lên quá mức, dẫn đến nhiều người nghĩ rằng thiết bị tưới cầm tay không còn thật hữu dụng nữa. Sự thật có phải vậy không, mọi người cùng tham khảo góc nhìn của Tata Garden nhé.

Thiết bị tưới cầm tay là gì?

Thiết bị tưới cầm tay là những dụng cụ tưới nước mà bạn có thể điều khiển trực tiếp bằng tay. Chúng thường được sử dụng cho các khu vườn nhỏ hoặc cho những khu vực cụ thể. Các loại thiết bị này thường có cấu tạo đơn giản, giúp cho việc tưới tay của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Vòi tưới cây cầm tay
Vòi tưới cây cầm tay

Phân loại thiết bị tưới cầm tay

Hiện nay có rất nhiều thiết bị tưới cầm tay trên thị trường, dựa vào những tiêu chí khác nhau mà sẽ có cách phân loại khác nhau. Nhưng trong bài viết này Tata Garden sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách.

Phân loại theo mức độ tiện nghi: Nó có thể là một bộ bao gồm ống nước, phụ kiện nối nguồn nước và vòi tưới. Đây là dạng đơn giản nhất để phục vụ nhu cầu tưới cây. Để đảm bảo phù hợp với từng không gian sống khác nhau của người tiêu dùng mà các loại thiết bị tưới cầm tay (thủ công) mới xuất hiện thêm các model để đáp ứng nhu cầu ngày càng đang dạng từ đơn giản, đẹp, dễ dùng, dễ di chuyển đến hiện đại, chống trộm. Hơn thế nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, các nhà sản xuất còn đưa ra các phụ kiện để tạo thành một hệ sinh thái các sản phẩm phục vụ cho việc tưới cây.

Thiết bị tưới cây cầm tay
Cần tưới cây có thể tưới cho những khu vực trên cao
Ô doa tưới tay
Ô doa tưới tay truyền thống

Phân loại theo diện tích khu vực tưới: Có những khu vực tưới có diện tích nhỏ và diện tích lớn. Với khu vực tưới có diện tích lớn bạn có thế tham khảo các cuộn vòi xe đẩy, rotoroll tự thu dây,…Với khu vực tưới có diện tích nhỏ bạn có thể tham khảo các cuộn vòi treo tường nhỏ để đảm bảo thẩm mỹ.

Cuộn vòi tự thu dây và cuộn vòi xe đẩy
Cuộn vòi tự thu dây và xe đẩy dành cho sân vườn có diện tích lớn
Cuộn vòi tưới tay
Cuộn vòi tưới cây dành cho ban công, sân thượng nhỏ

Phân loại theo cách mà người sử dụng chúng là ai: Nếu là người chuyên làm vườn thì thiết bị tưới cầm tay sẽ là dạng có lưu lượng lớn để cung cấp nhiều nước hơn. Còn nếu là chủ nhà hoặc đơn giản chỉ là người đang thưởng thức vườn sẽ có loại thiết bị tưới cung cấp ít nước hơn.

Thiết bị tưới cầm tay
Vòi xịt tưới tay và phụ kiện kết nối lưu lượng lớn
thiết bị tưới cầm tay
Thiết bị tưới cầm tay dùng trong nhà dành cho gia chủ

Lợi ích khi sử dụng thiết bị tưới cầm tay

Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến lợi ích của thiết bị tưới cầm tay là gì trước khi quyết định mua và sở hữu chúng. Tata Garden sẽ chỉ ra những lợi ích mà thiết bị tưới cầm tay mang lại để bạn hình dung rõ hơn nhé.

Tiết kiệm chi phí: việc sở hữu thiết bị tưới cầm tay sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí khi phải đầu tư vào việc lắp đặt hệ thống tưới tự động. Những thiết bị tưới cầm tay thường có giá phải chăng hơn là cả một hệ thống tưới tự động.

Sử dụng dễ dàng: Hầu hết thiết bị tưới cầm tay có cấu tạo đơn giản rất dễ sử dụng.

Linh Hoạt: Thiết bị tưới cầm tay cho phép bạn dễ dàng chuyển từ việc tưới nước cho cây này sang cây khác. Tùy vào loại thiết bị tưới cầm tay bạn cũng có thể di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. 

Kiểm soát lượng nước tưới tốt hơn: Bạn có thể kiểm soát chính xác lượng nước cho từng cây và từng khu vực, giúp đảm bảo rằng mỗi phần của khu vườn nhận đủ nước mà không gây thừa hay thiếu nước.

Tập trung chăm sóc cây: Khi tưới nước bằng tay bạn sẽ có thời gian quan sát cây trồng nhiều hơn, từ đó có thể phát hiện và xử lý kịp thời các vấn đề như sâu bệnh hay thiếu dinh dưỡng.

Thiết bị tưới cầm tay
Lợi ích khi dùng thiết bị tưới cầm tay

Kinh nghiệm mua thiết bị tưới cầm tay tốt nhất

Có rất nhiều loại thiết bị tưới cầm tay trên thị trường khiến bạn cảm thấy không biết nên chọn loại nào là thích hợp bạn có thể tham khảo lựa chọn theo những tiêu chí sau: 

Xác định nhu cầu: Bạn cần biết mình dùng thiết bị tưới cầm tay để tưới cho khu vực tưới nào. Từ đó, giúp bạn lựa chọn cho mình một thiết bị có chức năng phù hợp với nhu cầu của mình.

Chất lượng sản phẩm: Chất lượng sản phẩm giúp bạn có trải nghiệm tốt trong quá trình sử dụng sản phẩm. Tata Garden khuyến khích bạn nên mua sản phẩm của những thương hiệu uy tín.

Giá cả: Nên ưu tiên chất lượng sản phẩm nhưng bạn cũng nên xem xét giá cả hợp lý rồi mới đi đến quyết định mua sản phẩm phù hợp dành cho mình nhé

Tìm nhà cung cấp sản phẩm uy tín: Bạn nên chọn những nhà cung cấp sản phẩm phẩm uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chính sách hỗ trợ khách hàng sau mua hàng.

Dựa trên những tiêu chí trên bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn đang phân vân, bạn có thể tham khảo những thiết bị tưới cầm tay mà Tata Garden đang có. Các sản phẩm của Tata Garden đều là hàng chính hãng nhập khẩu từ Ý. Không chỉ có chất lượng tốt, thiết kế sang trọng, tinh tế mà còn đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi dùng sản phẩm.

thiết bị tưới cầm tay
Tiêu chí lựa chọn thiết bị tưới cầm tay

Có nên kết hợp giữa thiết bị tưới cầm tay và hệ thống tưới cây tự động?

Thiết bị tưới cầm tay mang lại cho bạn thật nhiều lợi ích, tuy nhiên Tata Garden nghĩ nó thật sự hữu ích khi bạn có nhiều thời gian chăm sóc cây. Và bạn không thể chắc chắn rằng bản thân có đủ thời gian để chăm sóc cho khu vườn của mình trong khi bạn còn rất nhiều việc cần phải ưu tiên làm hơn là việc tưới cây. Hoặc những lúc bạn đi công tác, du lịch,…bạn không có nhà ai sẽ là người chăm sóc cho cây của bạn. Thật sự những lúc như thế này thì lợi ích từ hệ thống tưới tự động mang lại sẽ giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải.

Tuy nhiên một hệ thống tưới tự động cũng không thật sự hoàn hảo như bạn vẫn nghĩ. 

  • Vẫn sẽ có những góc khuất cây xanh mà hệ thống tưới tự động không thể “thông minh” tự thay đổi để cung cấp lượng nước phù hợp. Khi ấy tưới tay sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu của cây và điều chỉnh lượng nước cần thiết cho chúng. 
  • Những lúc bạn muốn trồng cây thay thế hoặc trồng bổ sung ở khu vực có hệ thống tưới cây tự động thì cây mới được trồng cũng cần được tưới ngay sau khi trồng. Lúc này sẽ không có gì tuyệt vời hơn là có sẵn thiết bị tưới cầm tay và kéo ra sử dụng ngay lập tức.
  • Khi bạn trồng cây trong nhà, để giữ vệ sinh cho khu vực tưới hệ thống tưới chỉ giúp bạn tưới nhỏ giọt thẩm thấu vào trong đất để rễ cây hấp thụ nước. Hệ thống tưới không thể giúp bạn rửa bụi bẩn bám trên lá. Thế nhưng thiết bị tưới cầm tay lại có thể giúp bạn rửa sạch bụi bẩn, làm mát lá và giúp lá giữ được màu xanh nguyên bản. 

Tata Garden nghĩ sẽ không có giải pháp nào là hoàn hảo cho tất cả các tình huống. Nếu bạn muốn chăm sóc tốt nhất cho khu vườn của mình mà vẫn mong có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và muốn gần gũi hơn với thiên nhiên qua việc tưới cây. Bạn có thể kết hợp cả việc sử dụng thiết bị tưới cầm tay và lắp đặt hệ thống tưới tự động. 

Kết hợp thiết bị tưới tay và tưới tự động
Kết hợp thiết bị tưới tay và tưới tự động

Tạm kết

Bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị tưới cầm tay cũng như cách lựa chọn một sản phẩm tưới tay phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tata Garden hy vọng thông qua bài viết bạn có thể tìm ra một giải pháp tối ưu nhất để chăm sóc cho vườn cây nhà mình. 

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về sản phẩm và muốn lắp đặt hệ thống tưới tự động thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Tata Garden để được tư vấn cụ thể nhé.

Hoặc bạn cũng có thể đến với cửa hàng của Tata Garden để trải nghiệm mua hàng thực tế. Tata Garden luôn có hàng sẵn để phục vụ bạn mọi lúc khi bạn cần.

thiet-bi-tuoi-tu-dong
Tata Garden cung cấp các sản phẩm tưới của nhiều hãng nổi tiếng như Claber, Hunter, Dig, Teco,…

Tata garden – Làm vườn thong dong!

Bộ cuộn vòi tưới cây

Máng treo ống nước Claber 8866 Eco 0

(1) 150.000 

BỘ SƯU TẬP VÒI TƯỚI CÂY SỐ 1 ITALY

Vòi xịt tưới cây đa năng có van khóa Claber 8536

162.000 
(1) 1.360.000 
Giảm giá!
339.000 
Giảm giá!
Hết hàng

Khớp Nối Nhanh Ống Nước

Đầu nối vòi nước ren trong 21-27mm 8804

73.000 
Giảm giá!
4.680.000 
Hết hàng
1.600.000 

BỘ SƯU TẬP VÒI TƯỚI CÂY SỐ 1 ITALY

Súng tưới cây nhiều chế độ Claber Precision 9561

490.000 

BỘ SƯU TẬP VÒI TƯỚI CÂY SỐ 1 ITALY

Vòi tưới cây 4 chế độ Claber Ergo Garden 9391

(1) 410.000 
200.000 

Thiết bị tưới cầm tay

Vòi tưới cây hoa sen Claber Elegant 9082

410.000 
Hết hàng
1.010.000 

Khớp Nối Nhanh Ống Nước

Khớp nối nhanh ống mềm 9 -13mm Claber 9025

88.000 
Hết hàng
1.330.000 
119.000 

Ống dẫn nước tưới cây

Ống dẫn nước PE Claber 1/4″(6mm) 20m 90370

300.000 
990.000 
Giảm giá!
1.505.000 

Bộ cuộn vòi tưới cây

Rulo cuộn ống nước Claber Aquapony 8887

739.000 

Khớp Nối Nhanh Ống Nước

Khớp nối nhanh có van khóa Claber 8601

384.000 
Giảm giá!
1.847.000 
Giảm giá!
2.660.000 
Hết hàng
481.000 

Khớp Nối Nhanh Ống Nước

Thùng đựng rác dạng xe đẩy 8926

2.111.000 

Khớp Nối Nhanh Ống Nước

Móc treo cuộn vòi tưới cây Claber 8711

143.000 
Hết hàng
Hết hàng
1.296.000 
550.000 

Thiết bị tưới cầm tay

Khớp nối ống mềm 1″ (25mm) Claber 9651

202.000 
176.000 
(2) 1.500.000 
336.000 

Khớp Nối Nhanh Ống Nước

Kẹp túi đựng rác 8713

85.000 
Hết hàng
1.380.000 
Hết hàng
319.000 
Hết hàng
1.179.000 
Hết hàng

Thiết bị tưới cầm tay

Vòi phun mưa di động Compact-160 Promo 8740

422.000 
Hết hàng
1.069.000 
Hết hàng

Thiết bị tưới cầm tay

Vòi phun Compact – 16 Super Metal 8743

962.000 
Hết hàng
45.000 

0916 909 087