CHUYỆN VỀ TATA GARDEN

Là một trong những thương hiệu thuộc NTSe Group, Tata Garden chuyên về tưới cây, thiết bị chăm sóc sân vườn cao cấp. Tata Garden ra đời với sứ mệnh giúp cho người làm vườn có trải nghiệm làm vườn thong dong.

Từ ngàn xưa, ông cha ta đã có câu “nước, phân, cần, giống”. Trải qua nhiều thời đại, các yếu tố đã thay đổi để phù hợp với bối cảnh sống. Song, “nước, phân, cần, giống” vẫn không thể thiếu cho cây trồng và nước vẫn là yếu tố được nhắc đến đầu tiên.

Chuyên về kỹ thuật nước từ 2013, Công ty NTS hiểu được tầm quan trọng của nước trong đời sống như thế nào. Chúng tôi duy trì sự đam mê, không ngừng bổ sung kiến thức, luôn nuôi dưỡng tình yêu và sự kiên nhẫn với Nước. Mặc dù vậy kể từ lúc thành lập 2013 đến tận 2019 chúng tôi vẫn không thể chăm sóc cây xanh trong thong dong cho chính khuôn viên văn phòng của mình. Dù chúng tôi nghĩ tình yêu của chúng tôi với cây cối, với thiên nhiên không kém gì tình yêu với Nước.

Một lần tình cờ, chúng tôi ghé thăm nhà khách hàng tọa lạc tại khu dân cư Đảo Kim Cương. Sau cuộc trò chuyện dài, chúng tôi đã tìm ra nút thắt rằng chính sự Kiên nhẫn là điều mà người chăm sóc cây cối thành công cần phải có. Chúng tôi đã từng là những người không đủ sự kiên nhẫn với các vấn đề phát sinh từ việc trồng cây.

Nhưng làm sao để có đủ sự kiên nhẫn khi đa phần trong chúng ta vẫn còn phải dành phần ưu tiên cho các nhu cầu khác của cuộc sống? Sự thật thì ai cũng mơ ước một ban công, sân thượng với cây cỏ hoa lá. Nhưng động lực để bắt đầu tạo dựng thì không phải ai cũng sẵn sàng. Có lẽ trong 10 người trồng cây thì chỉ 2 người có một trải nghiệm sân vườn đúng nghĩa, 8 người còn lại vẫn giống như chúng tôi trước đây, vẫn yêu cây nhưng cuối cùng vẫn rất vất vả để chăm sóc cây.

Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có tự trải nghiệm mới làm người chăm sóc cây có được sự thư giãn. Tata garden chỉ ở bên bạn để khích lệ bạn thông qua việc giới thiệu các thiết bị, giới thiệu cung cấp các giải pháp mà Tata garden có thế mạnh, qua đó giúp bạn giảm bớt nỗ lực để có thể chăm sóc cây xanh dễ dàng hơn.

Hy vọng sự đồng hành của Tata Garden sẽ giúp bạn sớm hiện thực hóa những mong ước về một không gian sống đem lại sự cân bằng cho chính bạn và những người thân yêu.

Tata garden – Làm vườn thong dong – Enjoy gardening!

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội: Số 6/1 Liền kề New House Xa La KĐT Xa La, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0916909087

Email: tatagarden.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tatagarden.vn