Hệ thống tưới cây hẹn giờ ứng dụng Timer Claber 8413 Video-6 Plus

Một hệ thống tưới cây hẹn giờ thì không thể thiếu Timer điều khiển. Trên thị trường có vô vàn loại Timer như chạy pin, chạy điện, van cơ, hẹn giờ điện tử, hàng Âu, hàng Á… Mỗi loại Timer đều thích hợp với các quy mô vườn khác nhau và chủng loại cây khác nhau.

Đối với sân vườn nhà, thích hợp nhất là sử dụng các loại Timer điện tử chạy pin. Sân vườn là nơi vui chơi của gia đình, sử dụng loại chạy pin sẽ an toàn hơn loại dùng điện. Bên cạnh đó Claber cũng đề xuất bạn sử dụng các Timer có nút bấm điều khiển đơn giản. Như vậy bất cứ ai trong gia đình bạn cũng có thể điều khiển được. Sẽ tạo ra niềm vui trong gia đình.

Khu vườn sử dụng 2 Timer hẹn giờ Video-6 1 kênh và Duplo 2 kênh.
Khu vườn sử dụng 2 Timer hẹn giờ Video-6 1 kênh và Duplo 2 kênh.

Một trong những bộ hẹn giờ tưới cây tự động đáp ứng được tốt nhất các tiêu chí trên là Timer Video-6, mã 8413, của Claber Italy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ứng dụng tuyệt vời của chiếc Timer này. Cứ đọc xem, biết đâu rất hợp với vườn nhà bạn đấy!

Mua ngay Timer hẹn giờ tưới cây Video-6 tại đây.

“Mình có cần 1 Hệ thống tưới cây hẹn giờ hay không?”

Một người yêu làm vườn đang tìm hiểu về hệ thống tưới cây tự động sẽ luôn tự hỏi câu này.

Việc bạn có cần Hệ thống tưới hay không phụ thuộc quỹ thời gian mà bạn có thể bỏ ra để chăm sóc cây. Một ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút là có thể chăm sóc tốt cho sân vườn nhà mình rồi. 15 phút tưới cây buổi sáng, 15 phút tưới cây buổi chiều. Nghe chừng có vẻ dễ dàng.

Việc bỏ ra 30 phút/ngày không phải là khó khăn đối với người yêu cây. Nhưng công việc làm ăn, chăm sóc gia đình gần như ngốn hết cả ngày, choán hết tâm trí của bạn. Quên tưới cây trở nên thường xuyên, và cây của bạn cứ thế héo hon dần.

Nếu tình trạng của bạn đúng như trên thì bạn thực sự cần một hệ thống tưới cây hẹn giờ rồi đấy!

Các kiểu hệ thống tưới cây hẹn giờ

1. Hệ thống tưới nhỏ giọt hẹn giờ

Một hệ thống tưới cây hẹn giờ thì không thể thiết Timer. Vì Timer chính là đầu não của hệ thống, có nhiệm vụ “ra lệnh” cho các loại đầu vòi tưới đúng giờ. Chiếc Timer hẹn giờ thường được lắp ngay dưới vòi nước. Trường hợp bạn muốn dùng vòi nước cho nhiều việc khác, có thể sử dụng các khớp nối nhiều hướng như hình dưới đây.

Rẽ sẵn nhiều đầu nước ở trước Timer để dùng cho các việc khác. Ví dụ như lắp vòi xịt.

Đầu ra Timer kết nối với đường ống dẫn nước chính (thường là ống 16mm). Ống này dẫn nước đi đến các đầu tưới nhỏ giọt, tưới cho cả khu vườn. Sau khi lắp đặt, bạn chỉ cần cài đặt thời gian tưới 1 lần. Hệ thống sẽ tự động tưới tất cả những ngày sau.

Để hệ thống hoạt động tốt nhất, thiết bị của cả hệ thống tưới nên đồng bộ cùng 1 hãng. Claber cung cấp những đầu tưới nhỏ giọt và đầu phun mưa Micro cực kì tiện dụng. Vừa có thể điều chỉnh được lưu lượng nước, vừa linh động dễ lắp ráp.

Hệ thống kết hợp nhỏ giọt và phun mưa Micro.

Các thiết bị trong hệ thống tưới của Claber đều có thiết kế trang nhã, giúp làm đẹp thêm cho khu vườn của bạn. Giúp bạn thỏa sức sáng tạo trong làm vườn. Giúp ngôi nhà của bạn mang một phong cách rất riêng, khiến ai đến thăm cũng phải ngạc nhiên.

2. Hệ thống tưới phun mưa nổi

Khi đi đường thỉnh thoảng bạn sẽ thấy các dải cây phân cách, cảnh quan khu công nghiệp có các đầu phun mưa trồi lên tưới. Đó là hệ thống tưới phun mưa dạng ngầm rất phổ biến. Tuy nhiên, vườn nhà bạn trồng cây đã lâu. Chẳng muốn đào đất lên mà láp hệ thống tưới chút nào vì sợ tổn hại đến cây. Chưa kể chi phí đắt đỏ và tốn nhiều thời gian giám sát lắp đặt.

Nếu vậy, Claber đề xuất cho bạn một phương pháp tưới Phun Mưa Nổi hoàn toàn mới. Vẫn hẹn giờ tự động tưới được mà không phải đào đất, đi đường điện phức tạp. Bằng cách sử dụng vòi phun tua-bin đa tia của Claber kết nối vào Timer, là bạn đã có ngay 1 hệ thống phun mưa nổi trong tích tắc.

Hệ thống tưới phun mưa nổi thông minh – chỉ có tại Claber.

Một trong những vòi phun tua-bin mạnh nhất của Claber, là Vòi phun Compact 18 tia mã 8744. Nó có thể phun cùng lúc 18 tia, cho diện tích tưới phủ tối đa lên đến 320 m2. Thích hợp tưới cho thảm cỏ, cảnh quan lớn có nhiều cây tương đồng về nhu cầu nước, hoặc tưới các thửa rau. Đặc biệt, động cơ xoay chạy hoàn toàn bằng sức nước. Chỉ cần đủ áp, vòi sẽ quay liên lúc để tưới cây.

Một ưu điểm nữa của Vòi phun tua-bin Claber đó là không cần cố định dưới đất. Bạn có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào cần. Thân vòi được làm bằng nhựa ABS và hợp kim Nhôm cao cấp siêu nhẹ. Nhấc lên đặt xuống dễ dàng.

Xem thêm cách Vòi phun Compact hoạt động:

Kết luận

Mặc dù vườn cây nếu không có tưới tự động thì cũng chăng đến mức không sống được. Nhưng hệ thống tưới cây hẹn giờ thật sự tiện lợi, giúp ích rất nhiều trong công tác làm vườn của bạn. Nhất là khi hệ thống được điều khiển bởi một Timer thông minh như Video-6 8413.

Mua ngay Timer Video-6 tại đây!

Click vào hình mua ngay !!!

Hoặc liên hệ 0916909087 để được tư vấn chi tiết về hệ thống tưới.

0916 909 087