LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI PHUN SƯƠNG CHO LAN 2022

he-thong-tuoi-phun-suong-cho-lan-1

Hoa lan trông thật dịu dàng

Thanh tao, mềm mại, nhẹ nhàng hương thơm

Người phong nhã, khách văn chương

Thảy đều ưa thích muốn trồng hoa lan! 

————————-

Trích Vương Thanh  

Vâng, đúng vậy. Hoa lan thực sự có một sức hút rất lớn đối với những người yêu hoa.  Vừa qua, NTS đã hoàn thành việc lắp đặt hệ thống tưới tự động cho một “rừng lan” rực rỡ ngay tại sân vườn nhà khách ở Thủ Đức – quận 9 cũ.  Vị khách này của chúng tôi đặc biệt yêu thích lan. Chỉ với một khoảng sân tầm 40, 50 mét vuông nhưng được bố trí tới vài trăm giò lan khác nhau. Lan được treo vào các móc trên khung sắt. Bên dưới còn được đặt thêm một số chậu cây hoa giấy và hoa hồng để tô điểm cho ngôi nhà. 

He-thong-tuoi-phun-suong-cho-lan

Đại đa số các giò lan được bố trí trên móc treo ở khung sắt

Cánh hoa lan mỏng manh, thân mềm. Điều này yêu cầu việc tưới hoa lan phải nhẹ nhàng. Nếu tưới với lực nước quá mạnh sẽ khiến cây bị gãy và có thể chết cây. Do đó, NTS đã lắp đặt đầu tưới phun sương cho khu vườn này.

Ưu điểm của đầu phun sương là phun ra các tia nước nhẹ và đều. Đường kính tưới lên đến phạm vi 2m. Đảm bảo vừa tưới, vừa làm mát cho cây mà không gây ra tình trạng hư hoa, gãy cành.

Với hệ thống tưới như trên, chúng tôi đã lắp đặt khoảng 100 béc tưới để đáp ứng đủ nhu cầu của cây trồng. Với số lượng béc tưới phun sương khá lớn như vậy, NTS sử dụng đến 2 timer hẹn giờ tưới và bơm tăng áp để đảm bảo lực nước đúng nhu cầu sử dụng và yêu cầu kỹ thuật của thiết bị.

Lap-dat-cac-bec-tuoi-phun-suong

Các đầu tưới phun sương được gắn trên đường ống chính

Lap-dat-timer-cho-he-thong-tuoi
Lắp đặt 2 timer để đáp ứng nhu cầu cây trồng

Trước khi lắp đặt hệ thống tưới, NTS bỗ sung thêm một bộ chia vòi nước. Sử dụng bộ đầu chia nước Claber bạn dễ dàng chia đường nước tổng thành hai nhánh khác nhau. Một nhánh dẫn nước cho hệ thống tưới cố định, một nhánh để cấp nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Vô cùng tiện lợi. Giờ đây, bạn không cần băn khoăn liệu việc lắp đặt hệ thống tưới có làm bạn mất nguồn nước sử dụng hay không nữa. 

Su-dung-dau-chia-nuoc

Hình ảnh sử dụng đầu chia nước 2 ngã nhà Claber

Tết nguyên đán là dịp để mọi người về quê đoàn viên cùng gia đình. Chắc hẳn trong thời gian này nhiều người sẽ lo lắng không có ai tưới nước cho cây mỗi ngày. Bởi vậy mới thấy hệ thống tưới tự động hữu ích đến nhường nào. Với 8 năm kinh nghiệm trong thi công hệ thống tưới tự động, NTS sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0916909087 để được tư vấn tất tần tật các vấn đề về hệ thống tưới nhé.

 

  • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087