Mua bán thiết bị tưới cũ và những điều bạn cần lưu ý

Nhu cầu mua bán thiết bị tưới đang ngày một gia tăng trong đó đáng chú ý là các dòng sản phẩm thiết bị tưới giá rẻ luôn được chào đón nhiều nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải biết đến câu nói “tiền nào của ấy” của các cụ ngày xưa trước khi đưa ra quyết định mua và sử dụng các dòng sản phẩm này để tránh lãng phí tài chính và ôm lấy sự bực mình. Dưới đây sẽ là một số gợi ý sẽ giúp bạn mua được những thiết bị tưới giá rẻ đi đôi với chất lượng mà bạn nhất định phải biết.

Mua bán thiết bị tưới cũ và những điều bạn cần lưu ý

4 gợi ý mua bán thiết bị tưới giá rẻ nhất định bạn phải ghi nhớ

Phân loại thiết bị tưới giá rẻ theo chất lượng của nó

Theo kinh nghiệm mua bán thiết bị tưới giá rẻ của các nhân tôi, tôi xin được phân loại chất lượng của dòng sản phẩm này như sau:

– Thiết bị tưới kém chất lượng và không có giá trị sử dụng lâu bền thường có giá bán siêu rẻ thậm chí là rẻ hơn rất nhiều so với những gì bạn tưởng tượng. Thông thường đó là sản phẩm thiết bị tưới cũ được bán lại hoặc thiết bị tưới có lỗi kỹ thuật.

– Thiết bị tưới giá rẻ có chất lượng trung bình là hàng chính hãng những lại đã qua sử dụng nhiều năm được thanh lý lại từ người dùng trước đó để thay thế hệ thống tưới mới phù hợp với nhu cầu tưới nước hiện tại.

– Thiết bị tưới nước giá rẻ chất lượng cao nhất khi bạn mua tại những nơi bán thiết bị tưới chính hãng bởi giá bán theo giá đề xuất và nó luôn được điều chỉnh một cách công khai.

Xem thêm: Mua thiết bị tưới nhỏ giọt ở đâu TPHCM chất lượng

Phân loại nhu cầu nước của cây trồng để mua thiết bị tưới tốt

Nhu cầu về nước của cây trồng là khác nhau chính vì thế bạn cần biết mình cần gì và muốn gì ở một thiết bị tưới nước tốt. Điểm này sẽ giúp bạn có những quyết định mua bán thiết bị tưới tốt, hợp lý nhất đấy nhé. Những vấn đề bạn cần lưu ý:

– Với những cây trồng lâu năm có khả năng hấp thụ ánh sáng tốt và chất dinh dưỡng qua lá bạn cần lựa chọn các thiết bị tưới trên lá và phù hợp nhất là thiết bị tưới phun mưa.

– Với những loại cây trồng có rễ phát triển và cần ẩm độ lớn bạn có thể lựa chọn hình thức tưới thẩm thấu trực tiếp vào lòng đất bằng việc lựa chọn thiết bị tưới nhỏ giọt.

– Với những thiết bị tưới phun sương sẽ rất phù hợp với mục đích tạo cảnh quan, làm mát không khi hoặc chăm sóc các loại cây trồng ưa ẩm và dễ dập nát như rau cải, hoa phong lan hay các loại nấm…

Chỉ mua và sử dụng thiết bị tưới đúng với nhu cầu về nước của cây trồng và vật nuôi. Nếu sử dụng sai hoặc không đúng mục đích sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm cũng như làm giảm năng suất của cây trồng, vật nuôi của gia đình bạn…

Chi phí đầu tư ban đầu của bạn là nhiều hay ít?

Mục đích mà bạn lựa chọn những nơi bán thiết bị tưới giá rẻ chính là để tiết kiệm chi phí nhưng bạn cần phải biết nếu thiết bị tưới giá quá rẻ sẽ không thể đi đôi về chất lượng. Theo đó, tuổi thọ của nó sẽ không cao và bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi vận hành sản phẩm khi nó hay bị mắc lỗi.

Chính vì thế, chúng tôi muốn bạn biết rằng nếu có thể hãy bỏ ra một khoản tiền để sở hữu một hệ thống tưới thông minh hiện đại chính hãng với độ bền cao theo thời gian. Và dĩ nhiên chỉ nên mua những thiết bị tưới tên tuổi được bán bởi những người uy tín.

Nên xem thêm: Bạn đã biết phân biệt Thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng hay chưa

Nơi bán thiết bị tưới giá rẻ có đáng để bạn tin tưởng hay không?

Bạn có thể mua bán thiết bị tưới giá rẻ ở bất cứ nơi đâu những đừng mong muốn tất cả những sản phẩm mà bạn nhận được đều là chất lượng. Những gợi ý về một nơi bán thiết bị tưới tốt đáng đáng để bạn dừng chân gồm:

– Lựa chọn điểm chuyên bán thiết bị tưới chính hãng có địa chỉ kinh doanh rõ ràng và nó nhất định nên nằm ở các thành phố lớn để thuận lợi trong quá trình bảo hành.

– Sản phẩm nhất định phải có chế độ bảo hành chính hãng trên toàn cầu và sẽ được đổi mới khi có lỗi kỹ thuật, lỗi của nhà sản xuất gây ra.

– Nơi bán hàng uy tín sẽ sẵn sàng cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến sản phẩm mà họ bán cho bạn, cho bạn kiểm tra hàng trước khi thanh toán nếu như bạn hàng online và đặc biệt là sẽ hỗ trợ kỹ thuật lâu dài cho bạn…

– Minh bạch và giá cả cũng như các chương trình khuyến mại kèm theo thiết bị tưới sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tìm mua sản phẩm phù hợp.

Mua bán thiết bị tưới cũ và những điều bạn cần lưu ý

Tatagarden chuyên bán thiết bị giá rẻ chất lượng nhất

Tatagarden chuyên cung cấp dòng sản phẩm thiết bị tưới chính hãng đến từ Italy với những ưu điểm về hình thức đẹp, chất lượng cao, độ bền tốt và đặc biệt là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Sản phẩm mà Tatagarden hướng đến chuyên về tưới cảnh quan với diện tích rộng.

Ngoài bán thiết bị tưới chính hãng chúng cũng sẽ cung cấp một số các linh kiện thay thế đi kèm với một số những sản phẩm tham khảo sau:

  • Vòi/Béc tưới xoay chân cắm / Impact Plastic Spike
  • Đầu phun 180° điều chỉnh / 180° adjustable micro-splinker
  • Cảm biến mưa RF không dây/ RF Rain Sensor
  • Cảm biến mưa có dây/ RF Rain Sensor Interface
  • Dây tưới nhỏ giọt dạng thấm rỉ 1/2″, 15M
  • Ống cấp nước chính 1/2″, 25M / 25M Main Tube
  • Bộ điều khiển tưới nông nghiệp Aqua Home 4-6-8
  • Bộ điều khiển tưới cây tự động DC 9 V LCD / Multipla DC 9 V LCD

Để nhận hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn mua thiết bị tưới giá tốt bạn có thể liên hệ với cửa hàng bán thiết bị tưới của Tatagarden sớm để nhận tư vấn cụ thể hơn. Cuối cùng xin chúc khách hàng thân yêu luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

0916 909 087