Thi công lắp đặt hệ thống tưới tự động cho ban công tại Thủ Đức – Hồ Chí Minh

he-thong-tuoi-tu-dong-7

Tata Garden vừa hoàn thành thi công lắp đặt hệ thống tưới tự động cho khách hàng tại Thủ Đức – Hồ Chí Minh. Ngôi nhà của khách hàng có 2 ban công, mỗi ban công được trồng nhiều loại cây và hoa khác nhau, nhưng nổi bật nhất có lẽ là hoa giấy. Trồng hoa giấy không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn giúp lọc sạch bụi bẩn để bầu không khí xung quanh nhà thêm trong lành, mát mẻ.

he-thong-tuoi-tu-dong
Ban công trồng đầy hoa nhà khách hàng

Việc lắp đặt hệ thống tưới cây tự động không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tưới cây mà còn đảm bảo cây cối luôn được cung cấp đủ nước, giúp chúng phát triển khỏe mạnh và tươi tốt hơn. Hơn nữa mỗi khi đi công tác, du lịch khách hàng không phải lo lắng cây khô héo vì đã có hệ thống tưới tự động giúp tưới nước cho cây mỗi ngày. 

he-thong-tuoi-tu-dong-8
Hệ thống tưới cây tự động sẽ giúp tưới nước cho cây mỗi ngày

Trong hệ thống tưới lắp đặt cho khách, Tata Garden đã sử dụng 1 bộ timer điều khiển tưới 8422 của Claber kết hợp với đầu tưới nhỏ giọt của hãng Teco. Thiết bị tưới của hãng Claber và Teco được Tata Garden nhập khẩu trực tiếp từ Ý, vậy nên khi sử dụng khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Bộ timer hẹn giờ tưới sẽ điều khiển tưới cho cả 2 ban công. Đường ống tưới sẽ được đi dọc từ ban công trên xuống ban công dưới. Trường hợp sử dụng 1 bộ điều khiển cho cả 2 ban công là do ban công nhà khách có số lượng cây cần tưới không quá nhiều. Ngược lại đối với ban công trồng nhiều cây thì mỗi ban công nên sử dụng một bộ điều khiển tưới để đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho cây. 

he-thong-tuoi-tu-dong-1
Timer được sử dụng lắp tưới cho khách là 8422 của Claber

Béc tưới nhỏ giọt liền trục của hãng Teco cho phép gia chủ điều chỉnh được lưu lượng nước tưới từ 0 – 6 lít/h. Gia chủ có thể vặn đầu màu nâu ở đầu tưới để điều chỉnh lượng nước tưới. Ngoài ra thiết kế của béc tưới còn có chân cắm giúp cố định vị tưới tại nơi muốn tưới.

he-thong-tuoi-tu-dong-2
Béc tưới nhỏ giọt liền trục điều chỉnh lưu lượng từ 0 – 6 lít/h

Sau đây mời bạn cùng Tata Garden xem thêm một số hình ảnh chúng tôi đã ghi nhận được trong quá trình lắp tưới nhé.

he-thong-tuoi-tu-dong-3
Góc ban công nhà khách với đầy hoa giấy
he-thong-tuoi-tu-dong-4
Đường ống tưới được đi gọn gàng để đảm bảo thẩm mỹ
he-thong-tuoi-tu-dong-5
Góc ban công khác với toàn hoa giấy
he-thong-tuoi-tu-dong-6
Béc tưới nhỏ giọt đang hoạt động

Không quá đắt để sở hữu một hệ thống tưới cây tự động chất lượng với các sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu. Ngoài ra, Tata Garden còn bảo hành bộ điều khiển tưới trong 1 năm, hệ thống tưới được bảo hành, bảo trì trong 6 tháng. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu lắp tưới tự động, hãy liên với Tata Garden qua hotline 0916 909 087 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Xem thêm: giải pháp lắp tưới tự động cho ban công  

Tata garden – Làm vườn thong dong!

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: Chi nhánh HCM 0916 909 087
Chi nhánh HN 0916 146 276
Email: tatagarden.vn@gmail.com
Website: https://tatagarden.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tatagarden.vn

0916 909 087