Thiết bị hẹn giờ tưới cây giá bao nhiêu, mua ở đâu chất lượng

Thiết bị hẹn giờ tưới cây có bán phổ biến tại nhiều nơi trên thị trường nhưng giá báo sản phẩm lại không giống nhau. Cùng một thiết bị hẹn giờ bạn có thể mua phải giá rất đắt những cũng có người mua với mức giá rẻ hơn. Và điều khác nhau giữa bạn và họ và bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín. Vậy thiết bị hẹn giờ tưới cây giá bao nhiêu, mua chúng ở đâu chất lượng nhất? Dưới đây sẽ là lời đáp chính xác nhất dành cho bạn và những người đang có cùng quan tâm về phụ kiện thiết bị tưới này, cùng tìm hiểu nhé!

Thiết bị hẹn giờ tưới cây giá bao nhiêu, mua ở đâu chất lượng

Thiết bị hẹn giờ tưới cây luôn có sự chênh lệch về giá bán

Theo khảo sát trực tiếp tại nhiều địa chỉ bán thiệt bị tưới lớn nhỏ ở toàn Việt Nam thì giá bán thiết bị hẹn giờ tưới cây luôn có sự chênh lệch. Tuy mức chênh này không cao chỉ khoảng vài chục nghìn nhưng nó lại khiến cho người mua hàng phải đặt câu hỏi tại sao lại như thế và những thiết bị hẹn giờ giá rẻ hơn liệu có phải là hàng nhái hay không.

Theo kinh nghiệm nhiều năm về kinh doanh thiết bị tưới và linh kiện đi kèm, Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS cho biết sự chênh về mức giá bán sản phẩm do những nguyên nhân sau:

– Chất lượng sản phẩm mà bạn mua có tốt hay không, và có đến 50% các thiết bị hẹn giờ tưới cây giá rẻ hơn với những mã sản phẩm cùng lại được phát hiện là hàng kém chất lượng được làm nhái từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

– Nơi mà bạn mua thiết bị hẹn giờ tưới cây cũng sẽ có độ chênh về giá. Cụ thể nếu đó là địa lý phân phối cấp 1 cấp 2 thì giá bán sẽ rẻ hơn khi bạn chọn mua tại đại lý bán hàng nhỏ lẻ, nhập hàng với sống lượng ít từ những đại lý phân phối chính hãng.

– Thời gian mà bạn chọn mua thiết bị hẹn giờ tưới cây cũng ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm. Cụ thể nếu như bạn mua đúng thời gian mà các cửa hàng xả hàng, giảm giá thì bạn có thể nhận mức giá ưu đãi. Còn nếu mua sản phẩm tại những thời điểm bình thường bạn sẽ mua hàng đúng với giá niêm yết của công ty đưa ra.

– Chức năng của các thiết bị hẹn giờ tưới cây cũng quyết định giá bán sản phẩm. Theo đó nếu càng nhiều chức năng thì giá bán sản phẩm sẽ càng đắt. Nếu muốn rẻ bạn hãy mua các thiết bị này với chỉ một hoặc hai chức năng chủ yếu thôi nhé…

Có thể bạn chưa biết:

Giá bán thiết bị hẹn giờ tưới chính hãng có đắt lắm không?

Nói như vậy nhưng giá bán thiết bị hẹn giờ tưới cây hiện nay không cao như nhiều người vẫn nghĩ bởi chỉ với khoảng 500.000 VNĐ bạn đã có thể tìm mua cho mình những thiết bị hẹn giờ thông minh chất lượng và đa chức năng để sử dụng. Và cũng chỉ với số tiền nhỏ này bạn đã nhận lại những điều tuyệt vời sau:

– Sở hữu ngay một van nước tổng an toàn có khả năng tự điều chỉnh lưu lượng nước tưới cây và lên các chương trình chăm sóc cây một cách chính xác nhất.

– Tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc cây trồng nhà việc thiết lập các chương trình tưới nước cho cây theo các mùa và thậm chí là làm trong nhiều năm liên tiếp.

– Có thể chủ động chăm sóc vườn cây của mình ngay cả khi bạn vắng nhà như đi du lịch hoặc công tác xa nhà. Điều này mang ỹ nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc trồng các loại cây ưa ẩm và thường xuyên cần nước như hoa phong lan hoặc trồng cây cảnh thủy canh.

– Tiết kiệm tối đa nước tưới cho cây trồng bằng việc đóng ngắt hệ thống tưới đúng lúc và điều chỉnh dòng nước tưới cho toàn bộ hệ thống, từ đó tiết kiệm rất nhiều về tài nguyên nước và kinh tế của gia đình bạn…

Để mang lại những hiệu quả này bạn hãy lựa chọn cho mình những thiết bị hẹn giờ tưới cây chính hãng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới bởi chỉ có những sản phẩm này mới đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu vì nó đã được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng và luôn được bán ra với mức giá công khai theo yêu cầu của nhà sản xuất…

Thiết bị hẹn giờ tưới cây giá bao nhiêu, mua ở đâu chất lượng

Tìm kiếm địa chỉ bán thiết bị hẹn giờ tưới cây giá tốt chất lượng cao

Để cấu thành một hệ thống tưới cây thông minh sẽ nhất định phải có sự góp mặt của thiết bị hẹn giờ tưới cây tự động. Và chính vì là dòng sản phẩm hot trên thị trường nên những thiết bị hẹn giờ này đang ngày một bị làm nhái, làm giả nhiều hơn. Do đó, hãy thật tinh ý khi mua sản phẩm này để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn sẽ cần lưu ý đến những điều sau:

– Chỉ mua các thiết bị hẹn giờ tưới cây của các thương hiệu nổi tiếng và tại nhưng địa chỉ phân phối ủy quyền của hãng.

– Mua các thiết bị hẹn giờ tưới cây còn nguyên tem mác, còn nguyên trong hộp và chưa có dấu hiệu đã bị sử dụng. Không mua thiết bị hẹn giờ cũ qua tay nhiều người.

– Mua những thiết bị hẹn giờ tưới cây giá tốt nhưng cố gắng chọn những sản phẩm có chế độ bảo hành tốt bởi chí có điều này có thể đảm bảo là hàng chất lượng và bảo vệ quyền lợi khách hàng của mình.

Bạn nên tìm hiểu thêm: Top 10 Địa chỉ cung cấp Thiết bị Tưới cây nhỏ giọt chính hãng

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS tự hào là nhà phân phối các thiết bị tưới cây và thiết bị hẹn giờ tưới cây chất lượng nhất. Đến với Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS bạn không những được tư vấn nhiệt tình về các mã hàng đang bán chạy, được báo giá bán khuyến mại mà còn được đặt mua hàng tại nhà trên toàn quốc với mức giá không đổi và hỗ trợ lắp đặt tận tình. Liên hệ sớm với chúng tôi để được mua những phụ kiện tưới cây thông minh với giá cả canh tranh nhất nhé. Thân ái!

0916 909 087