Thiết bị tưới nhỏ giọt có thực sự cần thiết? Mua thiết bị chất lượng ở đâu?

Có nên sử dụng thiết bị tưới nhỏ giọt cho vườn nhà hay không và mua thiết bị này chất lượng ở đâu là thắc mắc của rất nhiều người. Vậy thì hãy cùng Claber đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này trong bài viết ngay sau đây nhé!

8 lý do nên chọn mua thiết bị tưới nhỏ giọt

 

1/ Tiết kiệm lượng nước

So với cách tưới tiêu truyền thống, lượng nước mà thiết bị tưới nhỏ giọt sử dụng chỉ vào khoảng ¼. Lượng nước dùng trong quá trình tưới tiêu sẽ ở mức tối thiểu, tiết kiệm được nước nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu nước cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây. Đồng thời, giảm lượng nước thất thoát do bốc hơi hoặc rửa trôi và luôn duy trì độ ẩm trong đất trồng.

2/ Tiết kiệm thời gian tưới

Thiết bị tưới nhỏ giọt sẽ hỗ trợ cho người dùng tiết kiệm thời gian và công sức đến 80% so với kiểu tưới tiêu truyền thống. Việc tưới nước cho cây trồng giờ đây trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm bớt gánh nặng với lượng cây trồng quá lớn. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức và thời gian nếu như có thiết bị thông minh này hỗ trợ.

3/ Hạn chế cỏ dại

Phương pháp tưới truyền thống thường làm văng nước ra vùng đất xung quanh, gây lãng phí và tạo môi trường ẩm thích hợp cho cỏ dại phát triển. Còn đối với thiết bị tưới nhỏ giọt, nước sẽ chỉ được đưa đến chính xác vị trí và khu vực cây cần tưới, không làm rơi nước ra vùng đất xung quanh, hạn chế cỏ dại mọc ven cây trồng và tranh giành dưỡng chất với cây.

4/ Tiết kiệm diện tích

Sử dụng thiết bị tưới nhỏ giọt, người dùng có thể chủ động thiết kế chừa lối đi ở giữa được khô ráo, tạo điều kiện cho các hoạt động khác. Thiết kế của thiết bị này cũng rất nhỏ gọn, thông minh giúp tiết kiệm diện tích, không gây cản trở lối đi.

 

5/ Tiết kiệm chi phí

Thiết bị tưới nhỏ giọt đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. Chỉ một lần đầu tư là bạn có thể sử dụng lên đến 10 năm. So với phương pháp tưới thủ công, thiết bị này vẫn giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả, đó là chưa kể việc tiết kiệm chi phí điện nước hàng tháng.

6/ Nâng cao năng suất

Cung cấp nước đầy đủ và phù hợp với từng loại cây trồng sẽ góp phần giúp cây sinh trường, phát triển tốt, nâng cao năng suất, đặc biệt là đối với những loại cây canh tác với mục đích thương mại. Cây sẽ luôn phát triển chắc khỏe, ít sâu bệnh và hạn chế tình trạng khô hạn hay ngập úng.

7/ Tiết kiệm phân bón

Thiết bị tưới nhỏ giọt sẽ giúp cung cấp một lượng nước vừa đủ hòa tan phân bón, góp phần hỗ trợ cây trồng hấp thu dưỡng chất từ phân bón một cách hiệu quả hơn, đồng thời còn giúp tiết kiệm phân bón. Tránh việc phân bón bị nước tưới rửa trôi, gây lãng phí, cây không có đủ dưỡng chất như phương pháp tưới tiêu thông thường vẫn hay gặp phải.

8/ Phù hợp với nhiều loại cây trồng

Dù là cây cảnh hay các loại cây canh tác đặc thù khác thì thiết bị tưới nhỏ giọt đều có thể tương thích được. Việc sử dụng cũng khá dễ dàng và phù hợp trên mọi địa hình dù là có bằng phẳng hay không.

 

Mua thiết bị tưới nhỏ giọt chất lượng ở đâu?

Với những lợi ích trên, không thể phủ nhận sự cần thiết phải sử dụng thiết bị tưới nhỏ giọt trong đời sống hiện nay. Vậy mua thiết bị thông mình này ở đấu? Claber là địa chỉ phân phối chính thức thiết bị hệ thống tưới nhỏ giọt chất lượng đến từ thương hiệu Claber hàng đầu thế giới. 

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ chất lượng quốc tế. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nhập khẩu 100% từ Italy. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, được đầu tư về tính thẩm mĩ, đảm bảo độ bền và mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi, độ hài lòng tuyệt đối.

Thiết bị tưới nhỏ giọt thông minh được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hiện đại. Tại sao bạn không “tậu” ngay cho mình một sản phẩm chất lượng từ Claber để cảm nhận sự tiện lợi và khác biệt mà chúng mang lại? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

>>> Xem ngay: Trọn bộ hệ thống tưới nhỏ giọt chính hãng Claber đang được ưa chuộng nhất hiện nay

0916 909 087