Top 20 địa chỉ bán Thiết Bị Hẹn Giờ Tưới Cây giá rẻ nhất Hà Nội

Một hệ thống tưới tự động sẽ không thể thiếu sự góp mặt của các Thiết Bị Hẹn Giờ Tưới Cây. Đây chính là chi tiết, bộ phận làm nên sự sống của các hệ thống tưới hiện đại. Bộ hẹn giờ tưới cây có thể giúp bạn điều tiết lượng nước tưới, lên các chương trình tưới an toàn, hoạch định thời gian cấp nước cho cây sao cho tiết kiệm nhất. Và bạn có thể mua các thiết bị hẹn giờ tưới cây giá rẻ tại nhiều nơi thông qua những gợi ý sau của chúng tôi nhé.

thiet-bi-hen-gio-tuoi-cay

Thiết Bị Hẹn Giờ Tưới Cây là gì, mang lại lợi ích gì?

Thiết bị hẹn giờ tưới hay còn gọi là bộ hẹn giờ tưới cây – Timer là một chi tiết không thể thiếu trên các hệ thống tưới cây hiện đại bao gồm tất cả các hình thức tưới. Bộ phận này thường được lắp đặt ở đầu hệ thống tưới và vị trí phù hợp nhất chính là sau nguồn nước cấp vào toàn hệ thống. Công dụng của van hẹn giờ tưới bao gồm:

>> Lên chương trình tưới cây phù hợp theo từng mùa, từng loại cây trồng, từng vùng đất cũng như là các điều kiện khác thông qua việc cài đặt sẵn. Hệ thống sẽ tự động đóng mở chương trình tưới đúng theo thời gian đã được thiết lập đảm bảo cây được chăm sóc tốt nhất mỗi ngày kể các khi bạn không có nhà.

>> Các Thiết Bị Hẹn Giờ Tưới Cây có thể giúp bạn điều chỉnh lượng nước tưới phù hợp theo nhu cầu của cây trồng. Tự ngắt hệ thống tưới khi có mưa nếu được kết nối với bộ cảm biến mưa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm lượng nước tưới đến 80% so với các cách tưới thông thường.

>> Với các thiết bị hẹn giờ tưới chính hãng bạn sẽ được giải phóng công sức lao động của mình mà cây trồng vẫn có thể sinh trường, phát triển tốt đồng thời cho năng suất cao hơn so với trước kia khi bạn không sử dụng. Và đây chính là xu hướng mới trong nông nghiệp hiện đại bạn nhé…

Có thể bạn quan tâm: 

Bạn có thể mua Thiết Bị Hẹn Giờ Tưới Cây ở đâu giá rẻ chất lượng cao

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các bộ hẹn giờ tưới thông minh. Tuy nhiên, chính sự đa dạng về thương hiệu, kiểu dáng và mẫu mã cũng như là giá cả đắt rẻ khác nhau khiến chúng ta không biết đâu là những Thiết Bị Hẹn Giờ Tưới Cây tốt nhất. Nhiều người thường cho rằng bộ hẹn giờ tốt phải có giá cao nhưng trên thực tế điều này chưa phù hợp nhé.

Một bộ hẹn giờ tốt sẽ phải có nguồn gốc rõ ràng. Đó có thể là sản phẩm được sả xuất trong nước, cũng có thể là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, theo khảo sát thì hiện nay các thiết bị hẹn giờ tưới cây nhập khẩu được yêu thích hơn cả bởi nó luôn có mẫu mã đẹp và chất lượng cao. Và bạn chỉ có thể mua chúng tại những địa chỉ chuyên kinh doanh thiết bị tưới cao cấp, thiết bị tưới chính hãng nhé.

Một trong những địa chỉ mà bạn có thể yên tâm chọn mua thiết bị tưới, Thiết Bị Hẹn Giờ Tưới Cây tốt với giá cạnh tranh chính là Claber.vn. Website chuyên cung cấp các dòng thiết bị tưới tiêu, phụ kiện tưới cảnh quan cao cấp nổi tiếng và được ưa chuộng bởi hơn 100 quốc gia trên thế giới. Dòng thiết bị tưới của Claber chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ cái nhìn, lần chạm đầu tiên bạn nhé.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt bộ hẹn giờ tưới cây

Để có thể phát huy được công năng của Thiết Bị Hẹn Giờ Tưới Cây ngoài việc lựa chọn được địa chỉ mua bán uy tín bạn cũng cần chú ý đến việc lắp đặt sản phẩm. Và gợi ý là các chuyên gia Claber dành cho bạn là:

Lựa chọn hình thức tưới thích hợp nhất

Bạn sẽ phải dựa theo đặc điểm sinh trưởng của cây trồng, địa hình trồng cây cụ thể của gia đình để lựa chọn phương thức tưới phù hợp. Điều này sẽ giúp cây hấp thụ nước tốt hơn hản và tiết kiệm nước tưới tối đa. Gợi ý dành cho bạn là:

  • Hình thức tưới nhỏ giọt: Thích hợp để tưới cho những chậu cây, gốc cây lớn, bức tường cây… Cây cần nước thường xuyên nhưng không quá nhiều nước…
  • Hình thức tưới phun mưa: Thích hợp tưới cho các bồn hoa, các khay rau, cây trồng trong nhà kính, các loại cây cần nhiều nước như cây ăn quả…
  • Hình thức tưới phun sương: Thích hợp tưới cho các giỏ lan, giỏ hoa treo và các loại cây ưa ẩm khác như nấm các loại…

Thời điểm thích hợp để lắp đặt bộ hẹn giờ phù hợp

Bạn có thể lắp Thiết Bị Hẹn Giờ Tưới Cây vào bất cứ thời điểm nào trong năm đều ổn. Tuy nhiên những thời điểm thích hợp nhất để lắp chính là khi bạn làm mới hệ thống tưới của gia đình, khi bạn sửa chữa hoặc bảo dưỡng thiết bị tưới. Nên lắp đặt trước khi bước vào mùa nắng nóng hoặc trước các dịp lễ tết, các kỳ nghỉ dài bởi khi này các thiết bị hẹn giờ sẽ phát huy hiệu quả của nó đấy nhé.

thiet-bi-hen-gio-tuoi-cay1

Lựa chọn đơn vị lắp đặt

Bạn nên chọn công ty nào có uy tín và chất lượng để được tư vấn, chọn mua và nhận hỗ trợ lắp đặt hệ thống tưới của gia đình mình. Ưu tiên những địa chỉ đã được nhiều người biết đến, đã từng thi công lắp đặt nhiều dự án trọng điểm. Tuy nhiên, nếu bạn tuân thủ các hướng dẫn mà nhà sản xuất đưa ra cũng có thể tự mình lắp đặt van hẹn giờ tưới tại nhà đấy nhé.

Chi phí cho một bộ hẹn giờ tưới cây

Sẽ có muôn vàn mức giá cho sản phẩm này những bạn không nên chọn mua Thiết Bị Hẹn Giờ Tưới Cây giá rẻ bởi chất lượng sản phẩm sẽ không cao. Bạn sẽ cần tính toán kỹ lưỡng để đưa ra các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn cho hệ thống tưới cây tự động nhằm mua những bộ hẹn giờ phù hợp nhất. Và tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình mà mua hàng trong các phân khúc giá thích hợp, không mua sản phẩm quá đắt và quá rẻ nhé.

Còn ngay bây giờ, nếu muốn đầu tư thêm cho hệ thống tưới của gia đình mình những thiết bị hẹn giờ cao cấp bạn hãy liên hệ ngay với Claber.vn để nhận tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia nhé. Thân ái!

0916 909 087