Bảng xếp hạng thiết bị tưới hẹn giờ chạy pin tốt nhất thị trường

Các thiết bị tưới hẹn giờ đã và đang là trợ thủ đặc lực cho người nông dân khi nó sẽ không bao giờ quên việc tưới nước cho cây trồng. Trong đó, các dòng sản phẩm thiết bị tưới được lựa chọn và đặt mua nhiều nhất đầu năm nay đều là các thiết bị  hẹn giờ tưới chạy bằng pin. Và có rất nhiều lý do khiến cho thiết bị tưới chạy pin được khách hàng lựa chọn, nếu bạn biết về những ưu điểm của nó chúng tôi tin chắc rằng bạn cũng sẽ phải đặt mua bằng được một thiết bị tưới sử dụng nguồn năng lượng dự trữ này.

Bảng xếp hạng thiết bị tưới hẹn giờ chạy pin tốt nhất thị trường

Chỉ ra những ưu điểm trên thiết bị tưới hẹn giờ chay pin

Nếu trước kia, bạn vẫn thường chỉ biết đến và sử dụng những thiết bị tưới hẹn giờ chạy bằng điện năng thì trong những năm gần đây, các hãng sản xuất thiết bị tưới nổi tiếng thế giới đã tung ra thị trường dòng sản phẩm chạy bằng nguồn năng lượng dự trữ trong pin.

Và ngay khi vừa xuất hiện trên thị trường, những bộ điều khiển tưới nước thông minh này đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng ngay cả khi họ là những người khó tính nhất bởi những ưu điểm nổi trội sau:

Thiết bị tưới hẹn giờ chạy pin an toàn tuyệt đối với con người khi loại bỏ hoàn toàn nguồn điện năng ra khỏi hệ thống tưới tự động thông minh. Bạn sẽ không còn lo lắng với việc bị cháy hoặc chập điện, tránh khỏi tình trạng bị điện giật khi sử dụng các thiết bị tưới như trước kia.

– Hoạt động hiệu quả hơn ngay cả khi mất điện. Và điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với người dân lựa chọn canh tác ở các vùng đồi núi hoang sơ, phá hoang để làm kinh tế còn nghèo nàn và thiếu nguồn điện.

– Tiết kiệm tài chính cho người nông dân khi họ sẽ không phải trả chi phí tiêu thụ điện. Nhưng bù lại, những năng lượng tích trữ trong pin vẫn cho phép hệ thống tưới của bạn hoạt động một cách hiệu quả và bền bỉ nhất.

– Các thiết bị tưới chạy pin được xem là thân thiện với môi trường khi không phát sinh ra tình trạng ô nhiễm không khí, từ đó giúp bảo vệ sự trong lành của không gian sống quanh bạn…

Bên cạnh đó, theo đánh giá thì các thiết bị tưới hẹn giờ chạy bằng pin thường có giá bán khá thấp chỉ khoảng vài trăm nghìn cho một bộ điều khiển tưới thông minh. Và phụ kiện này có thể thay mới một cách dễ dàng khi bị hỏng hoặc gặp các sự cố chính vì thế nó sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của toàn bộ hệ thống tưới tự động của gia đình bạn nhé.

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Giới thiệu bảng xếp hàng thiết bị tưới hẹn giờ chạy pin tốt nhất

Nếu đang có ý định mua một thiết bị tưới hẹn giờ không dùng đến điện năng bạn có thể tham khảo bảng xếp hạng các thiết bị tưới tốt nhất và đang bán chạy nhất trên thị trường mà chúng tôi vừa cập nhật sau đây:

Bộ điều khiển tưới Aqua Home 4-6-8

Bộ điều khiển thiết bị tưới tự động này có thể thiết lập từ 4 chương trình tưới đến 8 chương trình tưới nước cho cây cùng lúc. Hiệu quả hoạt động tốt với việc tự động đóng mở các chương trình tưới cây an toàn theo lịch trình đã được thiết lập từ đó giúp tiết kiệm nước tưới một cách toàn diện hơn. Sản phẩm chạy bằng nguồn năng lượng pin nên rất an toàn với người sử dụng.

Bộ điều khiển tưới 4 kênh Cometa / – 4-Zone Cometa Evolution Timer

Thiết bị tưới hẹn giờ có thể thiếp lập 4 chương trình tưới nước khác nhau với chu kỳ 2 ngày và lập trình theo tuần. Sử dụng dễ dàng khi chỉ có 3 nút chức năng và các con số hiển thị cụ thể trên màn hình LCD. Thiết bị tưới chạy pin này có khả năng cảm biến mưa siêu tốt và hỗ trợ tưới nước cho cây vời 4 đường cấp nước tưới độc lập.

Bộ thiết lập chương trình – 1″F / 1” F. program

Thiết bị hẹn giờ tưới sử dụng năng lượng tích trữ trong pin 9V này luôn được xem là thân thiện với con người và môi trường nhờ độ an toàn cao và không gây ô nhiễm không khí. Hệ thống thiết bị tưới hẹn giờ của bạn có thể hoạt động ngay cả khi bị cúp điện với lưu lượng dòng chảy đạt từ 4,6 đến 96 lít/phút nên phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau, thích hợp trong các dạng tưới đẫm cho cây.

Bộ hẹn giờ tưới Hydro 4 /Hydro 4

Thiết bị tưới hẹn giờ này sử dụng năng lượng pin AAA1,5V với khả năng kiểm soát tốt đến 4 dòng nước tưới ngầm độc lập. Lập trình các chương trình tưới một cách dễ dàng với 4 chu kỳ tưới nước cho cây mỗi ngày. Thiết bị có thể kết nối trực tiếp với cảm biến mưa không cần dây thông qua tần số vô tuyến nên sẽ ngưng hoạt động khi trời mưa to từ đó giúp hạn chế tình trạng dư thừa nước tưới cho nhiều loại cây trồng, tránh ngập úng và chết cây…

Bảng xếp hạng thiết bị tưới hẹn giờ chạy pin tốt nhất thị trường

Ngoài ra, trong bảng xếp hạng các thiết bị tưới hẹn giờ tốt này chúng ta sẽ phải nhắc đến Bộ điều khiển / Control Unit, Bộ điều khiển tưới 6 kênh Cometa / 6-zone Cometa Evolution Time, Bộ điều khiển tưới cây tự động DC 9 V LCD / Multipla DC 9 V LCD… đây đều là những sản phẩm chính hãng sẽ giúp cho các hệ thống tưới của bạn trở nên thông minh hơn, hoạt động có hiệu suất cao hơn và bền đẹp hơn…

Ngay lúc này, nếu muốn tham khảo các mẫu thiết bị tưới hẹn giờ tốt nhất và bán chạy nhất trên thị trường bạn có thể chủ động liên hệ với chúng tôi hoặc để lại các thông tin cá nhân của mình ngay sau bài viết này để được nhân viên kỹ thuật của Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Italy đưa ra tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất. Thân ái!

0916 909 087