Béc Tưới Cây Giá Bao Nhiêu mới là tốt nhất 2019

Béc Tưới Cây Giá Bao Nhiêu là chính hãng và mua ở đâu chất lượng luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Và chúng ta sẽ không có mức giá cố định cho những béc tưới chính hãng Claber bởi giá béc tưới thay đổi từng ngày từng giờ. Và các đại lý bán hàng sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về giá sản phẩm để khách hàng cùng cập nhật và chủ động hơn trong các giao dịch mua bán?

Béc tưới cây giá bao nhiêu?

Phân loại béc tưới cây thường dùng

Béc tưới cây là một chi tiết đóng vai trò quan trọng nhất trong hệ thống tưới tự động của các hộ gia đình. Béc tưới cây chính là vị trí thóa ra nước tưới và khi này việc chăm sóc cây trồng của bạn sẽ bắt đầu. Một chiếc béc tưới chất lượng không những giảm công sức lao động, tăng hiệu quả chăm sóc cây cối mà còn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thứ trong đó có nước tưới và chi phí vận hành hệ thống tưới.

Hiện nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp các dạng béc tưới cây sau:

– Béc tưới cây cầm tay bán tự động thường được tích hợp luôn trong bộ tưới cây chính hãng Claber. Dạng tưới nước bao gồm tưới tia tập trung và tưới tỏa tia theo dạng phun mưa hoặc tưới phun sương.

– Béc tưới cây nhỏ giọt quanh gốc dạng đầu vòi tưới hoặc bố trí liên tiếp theo một khoảng cách nhất định trên ống dẫn nước tiêu chuẩn. Đặc điểm nổi bật là tưới chậm an toàn, giảm hao hụt nước tưới và tăng hiệu quả làm ẩm cho đất. Tham khảo các béc tưới nhỏ giọt tại bài viết: Tổng hợp các loại béc tưới cây chất lượng nhất tại Hà Nội

– Béc tưới cây xoay tự động với áp lực nước tưới phù hợp dùng trong các thiết bị tưới ngầm. Sản phẩm được thiết kế với dạng cây tưới chôn dưới lòng đất từ đó tăng thẩm mỹ cho khu vực cần tưới. Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại bài viết: Vòi tưới xoay chân cắm / Impact Plastic Spike

– Dạng béc tưới phun sương áp dụng tưới nhà kính một cách an toàn tuyệt đối nhờ dòng nước siêu nhỏ, siêu mịm. Duy trì độ ẩm tối đa và có thể dùng các béc tưới này để làm mát không khí một các an toàn nhé. Bạn có thể tham khảo dòng béc tưới này tại bài viết: Giới thiệu Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây chính hãng Ytaly

Có thể bạn quan tâm:

Béc Tưới Cây Giá Bao Nhiêu là tốt?

Nhiều khách hàng khi chọn mua các sản phẩm béc tưới cây thường hỏi cửa hàng rằng Béc Tưới Cây Giá Bao Nhiêu mới là tốt nhất và là hàng chính hãng. Và họ sẽ nhận được tư vấn rất nhiều và tất cả các cửa hàng đều hướng đến các dòng sản phẩm đắt đỏ nhằm tăng thu nhập cho họ và khi này bạn có thể sẽ vừa phải bỏ ra rất nhiều tiền mua thiết bị tưới không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vậy nên, giá béc tưới cây chỉ là một trong những khía cạnh rất nhỏ để chúng ta có thể đánh giá chất lượng của những chiếc béc tưới cây. Đừng nên quá băn khoăn với cây hỏi Béc Tưới Cây Giá Bao Nhiêu tiền mới là tốt, mới bền đẹp và mới có hiệu suất hoạt động tốt.

Thông thường, giá bán béc tưới cây đắt hay rẻ sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau:

– Nguồn cung ứng và nhu cầu của khách hàng lệch nhau sẽ đẩy giá béc tưới cây cao thấp khác nhau. Nếu cung ít hơn cầu thì chắc chắn giá bán béc tưới sẽ cao hơn.

– Mỗi dạng béc tưới cây khác nhau cũng sẽ có giá khác nhau. Trong đó, dòng béc tưới phun mưa tự động xoay sẽ có giá cao hơn các béc tưới nhỏ giọt hay phun sương bạn nhé.

– Chấ liệu làm ra béc tưới và các tính năng tưới cây được tích hợp sẽ gia tăng giá trị của béc tưới. Và hiện nay dòng béc tưới cây tự động có trang bị bộ lọc nước bên trong có giá bán cao hơ các sản phẩm khác.

Béc Tưới Cây Giá Bao Nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ và thời điểm mà bạn mua hàng. Mua tại những nơi uy tín thì bạn sẽ mua được với mức giá niêm yết, nhưng nếu mua tại những nơi không uy tín bạn sẽ có thể mua phải hàng kém chất lượng.

Có nên mua béc tưới cây giá rẻ hay không?

Bạn có thể lựa chọn mua một béc tưới cây giá rẻ để tiết kiệm tài chính cho gia đình nhưng cần cân nhắc kỹ về điều này. Nhất là khi đó là một béc tưới cây đã qua sử dụng thì nên xem xét kỹ hơn bởi rất có thể bạn sẽ không thể sử dụng nó một cách lâu dài. Và trên thực tế tại các cửa hàng phân phối thiết bị tưới chính hãng các sản phẩm béc tưới đang có bán rất nhiều và giá của nó cũng không hề cao.

Có những béc tưới cây giá rất thấp chỉ hơn chục nghìn đồng/1 sản phẩm nhưng cũng có béc tưới có giá lên đến vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng nếu đó là một béc tưới chính hãng Claber sản xuất thì bạn sẽ chỉ phải bỏ ra số tiền nhỏ nhưng lại có thể sử dụng trong nhiều tháng, nhiều năm liên tiếp. Như vậy là vẫn rất tiết kiệm đúng không nào.

Nên xem:

Để biết Béc Tưới Cây Giá Bao Nhiêu bạn nên theo dõi thêm một số các thông tin về sản phẩm như:

  • Nguồn gốc xuất sứ của béc tưới cây là ở đâu
  • Bao bì sản phẩm đóng gói như thế nào
  • Các dấu hiệu nhận diện thương hiệu trên sản phẩm
  • Chế độ bảo hành sản phẩm theo quy định
  • Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng béc tưới chính hãng
  • Các thông số về hiệu suất hoạt động như tốc độ tưới, lưu lượng nước…

Và tại Việt Nam, để có thể yên tâm với câu hỏi Béc Tưới Cây Giá Bao Nhiêu mới là chính hãng và chất lượng nhất bạn hãy lựa chọn Claber.vn của Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS. Đây là đại lý phân phối ủy quyền theo quy định các thiết bị tưới chính hãng chuẩn Italy. Bảng giá sản phẩm liên tục được cập nhật để khách hàng tiện theo dõi. Và bạn có thể tham khảo bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với Claber sau khi kết thúc bài viết này để nhận hỗ trợ chi tiết nhé.

0916 909 087