Top 6 thông tin cần thiết khi báo giá một hệ thống tưới thông minh cho ban công, sân thượng nhà phố

Anh-bia-thong-tin-can-cung-cap-de-bao-gia-he-thong-tuoi-cay-tu-dong

Nhà bạn có các khu vực cần lắp hệ thống tưới. Bạn thắc mắc liệu đâu là những thông tin cần thiết phải cung cấp cho nhà bán thì mới nhận được một báo giá phù hợp và chính xác nhất cho ban công, sân thượng nhà mình. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết với NTS nhé.

CÁC THÔNG TIN CẦN CUNG CẤP ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ HỆ THỐNG TƯỚI THÔNG MINH

Thông thường, với các báo giá hệ thống tưới thông minh cho dự án lớn thì một trong những yêu cầu bắt buộc là cần phải có bản vẽ Autocad về cảnh quan, bản vẽ hạ tầng kỹ thuật cấp nước, … Tuy nhiên với báo giá hệ thống tưới nhà phố thì đơn giản hơn rất nhiều. Thậm chí nhiều trường hợp chỉ cần vài hình ảnh, video và trao đổi online qua zalo là đã đủ để NTS gửi tới khách hàng một báo giá với đầy đủ chi tiết từng đầu mục. Vậy cụ thể, khi “TRAO ĐỔI”, chúng ta sẽ trao đổi những gì. Tham khảo ngay bên dưới nhé

Vị Trí Nguồn Nước

Vị trí đặt nguồn nước quyết định trực tiếp đến cách sắp xếp hướng đi của dây tưới. Do đó bạn nhất thiết phải cung cấp cho nhà bán biết nguồn nước nhà bạn được đặt ở đâu so với khu vực cần tưới. 

vi-tri-nguon-nuoc-trong-he-thong-tuoi-tu-dong
Ví trí nguồn nước quyết định đến cách đi ống nước của cả một hê thống tưới tự động

Áp Nước

Bên cạnh thông tin về vị trí nguồn nước, bạn nên bổ sung thêm các thông tin như: Nước được lấy từ thủy cục (Từ nhà máy nước vận chuyển đến nhà bạn rồi bạn sử dụng luôn) hay thông qua bồn nước? Nếu nhà bạn có sử dụng bồn nước thì bồn nước được đặt ở đâu? Khoảng cách từ bồn đến chậu là bao xa, cao hơn khu vực cần tưới là bao nhiêu mét? Nhà bạn có đang sử dụng thêm bơm tăng áp hay không? Những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích và giúp chúng tôi đánh giá được tình trạng áp nước (Độ mạnh của nguồn nước) của nhà bạn là bao nhiêu. Từ đó có giải pháp phù hợp khi báo giá hệ thống tưới

Lap-bon-nuoc-cho-he-thong-tuoi-tu-dong
Áp nước phụ thuộc vào thiết bị, vị trí lấy nước của bạn

Vị Trí Tưới Cây

Khu vực tưới cây bạn đang cần lắp đặt là ban công hay sân thượng? Diện tích khu vực cần tưới tính theo CHIỀU DÀI x CHIỀU rộng là bao nhiêu mét? Đây là cơ sở chính giúp chúng tôi hình dung được bạn cần loại vật tư như thế nào, chiều dài ống nước ít nhất là bao nhiêu khi báo giá.

Số Lượng Chậu

Số lượng chậu cây thường tương ứng với số lượng béc tưới. Do đó bạn nên đưa ra thật cụ thể số chậu cây nhà bạn đang có. Điều này giúp chúng tôi đưa ra được số lượng béc tưới phù hợp nhất. Tránh dư thừa gây lãng phí cũng như thiếu hụt làm quá trình lắp đặt về sau bị gián đoạn. 

Loại Cây Trồng

Mỗi một loại cây có một nhu cầu về chất dinh dưỡng cũng như nước tưới khác nhau. Thậm chí kiểu tưới cũng không giống nhau. Do đó bạn cần cho chúng tôi biết được loại cây nhà bạn đang trồng là gì. Điều này giúp chúng tôi lựa chọn được kiểu tưới phù hợp nhất cho cây nhà bạn

lua-chon-kieu-tuoi-phu-hop-cho-he-thong-tuoi-cay-tu-dong
Lựa chọn được kiểu tưới phù hợp quyết định mức độ hiệu quả của hệ thống tưới

Cách Bố Trí Các Chậu

Cách bố trí các chậu cũng ảnh hưởng đến cách phân bố béc tưới và cách sắp xếp đường ống nước. Do đó, bạn cũng nên cho NTS biết cách bạn sắp xếp các chậu ở sân thượng, ban công.

Cấu tạo khu vực tưới quyết định lớn đến giá cả hệ thống tưới

CÁC CÁCH NHẬN BÁO GIÁ HỆ THỐNG TƯỚI THÔNG MINH NHANH, TIỆN LỢI

Bao-gia-he-thong-tuoi
Báo giá một hệ thống tưới cơ bản cho sân thượng nhỏ

Đối với các hệ thống tưới nhỏ, bạn sẽ nhận được thông tin báo giá hệ thống tưới qua 1 trong 2 cách sau:

Qua Online

Hình thức báo giá online được NTS ưu tiên. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí và hạn chế mất thời gian. Để nhận được báo giá theo cách này, bạn chỉ cần kết bạn zalo với chúng tôi. Sau đó gửi đến NTS những thông tin như bên trên vừa trình bày. Kèm theo đó là một vài tấm hình, chiếc video về khu vực cần lắp nhà bạn. Dựa trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ báo giá nhanh để bạn ước lượng được chi phí cũng như giải pháp tưới hiệu quả phù hợp nhất với sân vườn nhà bạn. 

Khảo Sát Thực Tế

Trong trường hợp ban công, sân thượng nhà bạn có nhiều cây trồng bố trí phức tạp khó mô tả. Hoặc bạn có nhiều khu vực cần lắp hệ thống tưới. Lúc này, việc khảo sát thực tế trước khi lên báo giá là khá cần thiết. Bạn có thể yêu cầu được khảo sát thực tế để việc lên báo giá được chính xác, nhanh chóng.

Nếu bạn còn có bất kì thắc mắc gì, liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

  • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087