Bảo hành thiết bị tưới nhỏ giọt Claber ở đâu TPHCM

Bất kỳ ai khi bán thiết thiết bị tưới nhỏ giọt TPHCM của Claber đều có thể cung cấp cho bạn phiếu bảo hành sản phẩm cùng với các chế độ bảo hành tuyệt vời. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh có rất ít những địa chỉ có thể giúp bạn làm tốt các điều khoản bảo hành khi bạn có yêu cầu. Đây chính là lý do tại sao bạn nên tìm kiếm địa chỉ bán thiết bị tưới Claber chính hãng để đảm bảo trọn vẹn quyền lợi khách hàng của bản thân mình.

Bảo hành thiết bị tưới nhỏ giọt Claber ở đâu TPHCM

Tìm hiểu chung về chế độ bảo hành thiết bị tưới nhỏ giọt Claber

Claber là một nhãn hàng nổi tiếng thế giới chuyên sản xuất và tung ra thị trường các công cụ tưới nước thông minh như tưới nhỏ giọt, tưới phun mưa và tưới phun sương hay đơn giản hơn là dụng cụ tưới cầm tay. Chất lượng sản phẩm chuẩn Italy này đã và đang có mặt tại hơn 90 đất nước trong đó có cả Việt Nam.

Toàn bộ các thiết bị tưới sau khi được kiểm tra và đánh giá về chất lượng sẽ được đưa đến nhà phân phối chính hãng của thương hiệu trên toàn cầu và bán theo mức giá niêm yết công khai. Nó luôn được kèm theo chế độ bảo hành lâu dài đến 12 tháng như một lời cam kết về chất lượng đến quý khách hàng.

Hình thức bảo hành linh hoạt cho bạn bạn có thể yên tâm rằng mua thiết bị tưới ở đâu cũng sẽ nhận được bảo hành chính hãng tại các đại lý phân phối ủy quyền của hãng. Đây chính là những lý do tại sao bạn nên tìm kiếm và lựa chọn các thiết bị tưới nhỏ giọt TPHCM của Claber.

Điều khoản bảo hành thiết bị tưới nhỏ giọt Claber ở đâu

Bạn sẽ biết tất cả các điều khoản bảo hành có ghi kèm theo phiếu bảo hành gắn theo sản phẩm. Và một số những điều khoản bảo hành thiết bị tưới cơ bản mà bạn sẽ cần ghi nhớ gồm:

Sản phẩm nằm trong danh mục được bảo hành:

– Nhận đổi trả các thiết bị tưới có lỗi đến từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành của sản phẩm.

– Bảo hành thiết bị tưới nước nhỏ giọt chính hãng trong thời gian 12 tháng tức 1 năm với sản phẩm mới, với sản phẩm trưng bày tùy theo điểm bán hàng quy định.

– Thực hiện bảo hành toàn cầu với sản phẩm chính hãng có còn nguyên tem và giấy bảo hành có con dấu của nhà sản xuất, có thể bảo hành tại hãng hoặc tại các điểm phân phối chính hãng thiết bị tưới.

Sản phẩm không nằm trong diện được bảo hành:

– Thiết bị tưới đã hết thời gian bảo hành sẽ khôn nhận được chế độ bảo hành mà chỉ nhận được hỗ trợ sử chữa hoặc bảo dưỡng có thể tính phí.

– Không bảo hành sản phẩm có lỗi đến do người dùng như lắp đặt, vận hành không đúng cách, không đúng thông số kỹ thuật như sử dụng sai nguồn điện.

– Không nhận bảo hành và đổi mới một số các linh kiện đi kèm như bộ cảm biến mưa, bộ điều khiển tưới tự động hoặc các van đóng mở tự động.

– Không chấp nhận bảo hành thiết bị tưới nhỏ giọt TPHCM với những khách hàng không cung cấp được các giấy tờ liên quan đến mua bán và phiếu bảo hành chính hãng kèm theo…

Bảo hành thiết bị tưới nhỏ giọt Claber ở đâu TPHCM

Bảo hành thiết bị tưới nhỏ giọt Claber tại TPHCM đơn giản nhất

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS phân phối độc quyền các thiết bị tưới chính hãng Italy mang tên Claber. Đây cũng chính là địa chỉ duy nhất có thể giúp bạn đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình khi trực tiếp thực hiện các quy định bảo hành thiết bị tưới chính đáng.

Khi lựa chọn mua thiết bị tưới nước Claber tại Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS bạn sẽ có thể yên tâm về những điều sau:

– Nhận được tư vấn nhiệt tình cùng với hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tại nhà với những hệ thống tưới quy mô lớn như tưới sân vườn biệt thự, tưới cảnh quan.

– Bảo hành điện tử thông minh giúp đảm bảo quyền lợi của bạn diễn ra lâu dài nhất ngay cả khi bạn đã để thất lạc phiếu bảo hành sản phẩm chính hãng.

– Mua thiết bị tưới tại Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS luôn được đánh giá là rẻ nhất so với thị trường do người bán không quá đề cao lợi nhuận mà luôn đặt lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng nên hàng đầu.

– Mua được 100% các thiết bị tưới nhỏ giọt TPHCM là hàng chính hãng với đầy đủ các giấy tờ liên quan đi kèm và 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Italy…

Tuy nhiên, để có thể thực hiện việc bảo hành thiết bị tưới nước chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu người bán cung cấp đủ các giấy tờ liên quan và đừng quên cất giữ nó một cách cẩn thận trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Trong đó, đáng chú ý là phiếu mua hàng có dấu đỏ và phiếu bảo hành sản phẩm chính hãng.

Khi có nhu cầu bảo hành thiết bị tưới nhỏ giọt TPHCM bạn vui lòng liên hệ với người bán hàng để cung cấp qua các thông tin về lỗi cần bảo hành để nhận được hỗ trợ sửa chữa. Nếu không thể tự khắc phục hãy trực tiếp mang sản phẩm đến đại lý phân phối hoặc gửi qua đường bưu điện và đợi trong khoảng một vài ngày để việc bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm được diễn ra.

Mọi thông tin liên quan đến thiết bị tưới nhỏ giọt TPHCM xin liên hệ trực tiếp với tưới nhỏ giọt TPHCM để nhận tư vấn và giải đáp cụ thể nhất. Chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!

0916 909 087