Thiết bị tưới tốt, điều gì đáng để bạn quan tâm đến nó

Giải pháp chăm sóc cây trồng hiệu quả chính là sử dụng các hệ thống tưới tự động chính hãng. Và nếu như bạn chưa trang bị cho khu vườn nhà mình một thiết bị tưới tốt thì đó quả là một thiếu sót lớn đấy nhé. Vậy có điều gì ẩn chứa trong các thiết bị tưới thông minh hiện đại đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu.  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để mau chóng rinh một hệ thống tưới tự động về cho gia đình mình nhé.

Thiết bị tưới tốt, điều gì đáng để bạn quan tâm đến nó

Thiết bị tưới tốt luôn đi đôi với một thương hiệu nổi tiếng

Thiết bị tưới tốt nhất định phải có tên tuổi trên thị trường và đây cũng chính là cách để chúng ta có thể phân biệt một sản phẩm chất lượng với những hệ thống tưới được làm giả, làm nhái. Tại Việt Nam, dường như chưa có hãng nào có thể cho ra đời những thiết bị tưới tốt mà hầu hết các sản phẩm này đều được nhập khẩu tử các nước phát triển. Trong đó, chúng ta có thể sẽ cần chú ý đến một số những cái tên sau:

– Thiết bị tưới Rivulis Israel nổi tiếng với những sản phẩm tưới có hiệu suất hoạt động cao.

– Thiết bị Dig corp chuyên dùng trong tưới cảnh quan, ban công rộng.

– Seowon Irrigation nổi tiếng tại Hàn Quốc trong nhiều năm qua.

– Azud Irrigation với khả năng tưới nhỏ giọt 8 tia cực nhanh.

– Claber nổi tiếng Italy trong tưới cảnh quan và nông nghiệp với đa dạng các hình thức tưới nước cho cây như tưới phun mưa, phun sương và tưới nhỏ giọt quanh gốc…

Trong số này, claber được xem là có chỗ đứng nhất trên thị trường khi nó đã được phân phối chính thức bởi hơn 90 quốc gia lớn nhỏ trên toàn cầu trong đó có Việt Nam và trở thành thiết bị tưới tốt nhất, được ưa chuộng nhất trong thời gian qua…

Thiết bị tưới tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn bạn nghĩ

Bạn thường chỉ nhìn thấy việc đầu tư hệ thống tưới thông minh sẽ khiến gia đình mất khoản tiền khá khá chứ không hề hay biết nếu có những thiết bị tưới tốt này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thứ hơn là những gì bạn mất ban đầu. Và đó thường là:

– Tiết kiệm công sức lao động và giảm tối đa nhận công lao động từ đó tiết kiệm chi phí thuê người làm và dĩ nhiên số tiền này không hề nhỏ.

– Tiết kiệm tiền bạc thông qua việc tiết kiệm phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật dùng trên đồng ruộng nếu như bạn trang bị thêm bộ châm phân tự động.

– Tiết kiệm nước tưới và bảo vệ môi trường sống một cách tối đa thông qua việc điều chỉnh chính xác thời gian tưới cũng như lượng nước mà cây trồng, vật nuôi cần ở các thời kỳ sinh trưởng khác nhau.

– Tiết kiệm chi phí vận hành bao gồm tiền xăng dầu hoặc tiền điện chạy máy bơm do thời gian tưới nước cho cây được giảm bớt một cách tối đa…

Đây tiếp tục là một lý do khiến bạn phải trang bị ngay một hệ thống tưới nước thông minh cho gia đình mình đấy nhé. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả bạn nhé!

Xem thêm:

Thiết bị tưới chính hãng tốt sẽ có độ bền rất lâu

Có thể nói số vốn đầu tư ban đầu cho hệ thống tưới phun mưa, nhỏ giọt quy mô lớn là rất cao và nó có thể khiến bạn phải đau đầu. Tuy nhiên, thực tế đã cho rằng việc bạn bỏ ra số tiền này nhưng lại có thể dùng chúng lâu dài thì lại không hề đắt đỏ như bạn nghĩ. Chính vì thế,  tuổi thọ của thiết bị tưới cũng sẽ đánh giá xem nó có tốt thật sự hay không bạn nhé.

Với các thiết bị tưới cây đến từ thương hiệu Claber bạn có thể yên tâm sử dụng nó trong khoảng từ 5-10 năm mà không hề lo về các sự có liên quan đến kỹ thuật. Tuy nhiên, điều này chỉ có nếu như bạn mua được thiết bị tưới chính hãng với đầy đủ các giấy tờ về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

Ngoài ra, nếu muốn nâng cao tuổi thọ của thiết bị tưới tốt đang có trong gia đình mình chúng tôi cũng xin khuyến cáo khách hàng một số những điều cần lưu ý sau:

– Hãy chôn ống dẫn nước dưới lòng đất để tránh tác động ngoại lực hoặc có thể tận dụng chân tường để làm đường đi của các ống dẫn nước chính và nhánh.

– Các béc tưới cây nhỏ giọt hoặc phun mưa phải để trên mặt đất với một giá đỡ an toàn, cần thường xuyên kiểm tra nước tưới có ra đều ở các béc tưới tự động hay không.

– Hệ thống điều khiển từ xa cần tránh xa nước do đó bạn cần lắp đặt nó nơi không thể có nước mưa và chôn dưới đất với một hộp bảo vệ chuyên dụng.

– Các ống dẫn nước phải được nối với nhau một cách hoàn hảo bằng keo dán chuyên dụng hoặc sử dụng các khớp nối có ren vặn phù hợp kích thước ống dẫn.

– Béc tưới cần trang bị thêm bộ lọc nước hoặc dùng béc bù áp để tránh tình trạng bít tắc dòng chảy của nước và giúp nước tưới được phân bổ đồng đều hơn…

– Chú ý đến việc bảo trì toàn bộ hệ thống thiết bị tưới tốt ít nhất 1 lần trong năm và đừng quên làm sạch đường ống nước bằng khử trùng với Clo để giảm thiểu tình trạng bít tắc dòng chảy nhé…

Nếu thiết bị tưới nhà bạn chưa thể đáp ứng đủ các tiêu chí nêu trên thì nó chưa được xem là thiết bị tưới tốt và dĩ nhiên nó sẽ không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại. Hãy để chúng tôi tìm cho bạn hệ thống tưới phù hợp hơn với cây trồng và có thể mang lại nhiều cái lợi cho bạn nhé. Liên hệ ngay để nhận tư vấn và hỗ trợ lắp đặt hệ thống tưới quy mô lớn khi có nhu cầu bạn nhé.

0916 909 087