Hệ thống tưới cây hẹn giờ là gì? Một số loại đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây dùng bền nhất 2023

Đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây là một thiết bị không thể thiếu trong khu vườn của bạn. Vào những lúc bạn bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian chăm sóc tưới nước thì hệ thống này chính là giải pháp tốt nhất. Để hiểu rõ hơn hãy cùng với NTS tìm hiểu các thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống tưới cây hẹn giờ là gì?

Hệ thống tưới cây hẹn giờ bao gồm các thành phần như máy bơm nước, bộ Timer hẹn giờ, bộ lọc, dây dẫn, phụ kiện, đầu tưới,…được lắp đặt với nhau thành một hệ thống tưới hoàn chỉnh. Hệ thống này sẽ dẫn nước từ nguồn đến vị trí các cây trồng mà bạn muốn tưới.

Hệ thống tưới nước cho cây đã được tự động hóa. Và sẽ hoạt động theo chương trình đã được cài đặt sẵn thông qua đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm cây trồng vẫn được cung cấp nước đầy đủ khi bạn không tưới thường xuyên.

Hệ thống tưới cây hẹn giờ bao gồm 4 hình thức tưới khác nhau, đảm bảo phù hợp với từng loại cây trong khu vườn nhà bạn:

 • Tưới nhỏ giọt: Đầu tưới sẽ cung cấp nước cho cây dưới dạng nhỏ thành từng giọt. Hình thức tưới này rất thích hợp cho các chậu cây nhỏ, cây trồng theo dãy hay bức tường cây,…
 • Tưới phun mưa: Đầu tưới sẽ phun ra nước dưới dạng như những hạt mưa rơi đến cây trồng. Giúp nước được thẩm thấu đến từng kẽ lá cũng như bộ rễ của cây trồng. Hình thức này thích hợp với cây có gốc lớn, cây bụi hay bồn cây,…
 • Tưới phun sương: Đầu tưới cung cấp nước dưới dạng sương mù. Giúp từng bộ phận của cây trồng được làm mát. Hình thức tưới cây này rất phù hợp với các chậu hay giỏ hoa treo, những loại cây trồng có bắc giàn,…
 • Tưới cỏ: Đầu tưới sẽ cung cấp nước dưới dạng phun rơi trên diện tích rộng. Hình thức tưới cỏ rất phù hợp với những mảng cỏ xanh ở sân vườn, sân vận động hay công viên,…
Với nhiều hình thức tưới, đồng hồ tưới nước cho cây hẹn giờ sẽ trở thành một thiết bị không thể thiếu trong khu vườn
Với nhiều hình thức tưới, đồng hồ tưới nước cho cây hẹn giờ sẽ trở thành một thiết bị không thể thiếu trong khu vườn

Chức năng và ưu điểm của đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây

Chức năng của đồng hồ hẹn giờ tưới nước

Chức năng chính và nổi trội nhất của đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây đó là giúp cho cây trồng luôn được cung cấp đầy đủ nước tự động mỗi ngày. Bạn không cần phải thường xuyên tưới tay. Chỉ cần cài đặt thời gian muốn tưới hàng ngày theo ý muốn, sau đó đồng hồ sẽ hẹn giờ và tự động kích hoạt để tưới cho cây theo đúng thời gian.

Có thể bạn quan tâm đến: Bộ tưới cây hẹn giờ tự động

Ưu điểm của đồng hồ hẹn giờ tưới nước tự động

Khi bạn sử dụng hệ thống tưới cây hẹn giờ sẽ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không thể ngờ. Trong đó, một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Đây là ưu điểm đầu tiên của hệ thống tưới cây hẹn giờ. Bạn không cần phải tưới nước hàng ngày cho cây hay di chuyển hàng giờ để tưới tại những khu vực rộng. Thay vào đó, chỉ cần bạn hẹn giờ thì cây trồng của bạn sẽ nhận được đủ nước từ hệ thống tưới tự động.
 • Hệ thống vận hành nhanh chóng: Bạn chỉ cần cài đặt và chỉnh thời gian tưới phù hợp. Sau đó hệ thống tự động sẽ vận hành tưới cây một cách hiệu quả và nhanh chóng.
 • Thao tác cài đặt dễ dàng
 • Tiết kiệm nước: Lưu lượng nước từ hệ thống tưới luôn ổn định. Điều này sẽ đảm bảo cây trồng luôn nhận đủ lượng nước để sinh trưởng và phát triển.
 • Tùy ý điều chỉnh thời gian tưới nước theo ý muốn: Thời gian tưới thông qua hệ thống tự động rất linh hoạt. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh khoảng thời gian từ 1 phút đến 24 giờ. Điều này sẽ thích hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau, cũng như diện tích từ nhỏ đến lớn.
Hệ thống tưới nước tự động giúp cây sinh trưởng tốt, cho năng suất cao đối với người trồng
Hệ thống tưới nước tự động giúp cây sinh trưởng tốt, cho năng suất cao đối với người trồng

Đồng hồ hẹn giờ tự động tưới nước cho cây hoạt động như thế nào?

Đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây thường sẽ được lắp đặt tại đầu nguồn nước trong hệ thống tưới tự động. Bạn sẽ điều chỉnh và cài đặt thời gian tưới theo ý muốn. Sau khi đến giờ đồng hồ sẽ tự động mở van để dòng nước chảy qua và phân phối đều đến các đầu tưới.

Trên đồng hồ hẹn giờ thông thường sẽ có hai chế độ để bạn có thể cài đặt tùy vào ý muốn, đó là:

 • Cài đặt thời gian tưới: Nghĩa là bạn sẽ cài đặt khoảng thời gian tưới cây trong một lần. Ví dụ: Tưới 3 phút, 5 phút, 7 phút, 10 phút,…
 • Cài đặt tần suất tưới: Nghĩa là bạn sẽ cài đặt số lần tưới cây trong một ngày. Ví dụ: 1 ngày tưới 2 lần buổi sáng và chiều, 1 ngày tưới 3 lần, tưới sáng 5 phút và chiều 10 phút,…

Dưới đây sẽ là một ví dụ cụ thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của đồng hồ hẹn giờ tưới nước:

Bạn cài đặt thời gian tưới cho cây một ngày 2 lần vào lúc 7 giờ sáng và 5 giờ chiều với thời gian mỗi lần tưới là 3 phút. Khi đến đúng 7 giờ, đồng hồ sẽ tự động kích hoạt và tưới nước cho cây trong vòng 3 phút. Và khi đến 5 giờ chiều, đồng hồ sẽ tự động bật lại với thời gian tưới là 3 phút, sau đó tắt đi. Thời gian tưới cây như thế sẽ lặp đi lặp lại hàng ngày.

Một số loại đồng hồ hẹn giờ tưới tự động được sử dụng phổ biến hiện nay

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động 6 lần tưới Claber Aquauno Video 6 Plus – Kết nối cảm biến mưa 8413

Đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây Claber Aquauno Video 6 Plus là thiết bị được nhập khẩu chính hãng từ Ý. Là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất của thương hiệu Claber.

Thiết bị có màn hình hiển thị cho bạn dễ dàng cài đặt tần suất và thời gian tưới trong ngày. Theo đó bạn có thể cài đặt:

 • Tần suất tưới: Từ 1 đến 6 lần trong một ngày. Tần suất tưới bạn có thể cài đặt ngay trên màn hình của đồng hồ.
 • Thời gian tưới: Bạn có thể tùy ý chỉnh từ 1 phút đến 23 giờ 59 phút. Thời gian tưới bạn có thể cài đặt ngay trên màn hình của đồng hồ.

Đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây Claber Aquauno sử dụng nguồn điện là pin 9V loại 1 viên vì thế bạn không cần đấu nối dây điện. Đảm bảo được an toàn về điện cho bạn trong quá trình tưới. Với thiết kế chống nước bạn có thể lắp đặt thiết bị trong nhà hay ngoài trời đều được. Đồng hồ hẹn giờ có đầu vào Ren bên trong 27mm, đầu ra Ren ngoài 27mm kèm với khớp nối nhanh.

Ngoài ra, bộ hẹn giờ tưới cây tự động 6 lần tưới Claber Aquauno Video 6 Plus còn có những đặc điểm nổi bật như:

 • 6 chương trình tưới trong một ngày: Bạn có thể cài đặt 6 chu kỳ tưới mỗi ngày. Một chu kỳ tưới sẽ được tính từ lúc van mở đến khi đóng lại.
 • Thời gian tưới có thể lập trình từ 1 phút đến 23 giờ 59 phút: Mỗi chu kỳ tưới bạn có thể cài thời gian tưới riêng biệt. Ưu điểm của timer này chính là chu kỳ tưới sẽ tuân theo thời gian thực tế.
 • Tùy chọn thời gian tưới: Đối với đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây dòng video 6 Plus của Claber bạn có thể chọn bất cứ ngày nào trong tuần khi muốn tưới cây.
 • Kết nối cảm biến mưa: Chỉ cần bạn tháo chốt bên trong timer và kết nối qua dây cáp.
 • Chống sốc tốt và chịu được thời tiết: Thiết bị được kiểm tra chất lượng 100%. Đảm bảo chắc chắn và kín nước tối đa. Timer sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp chống ngoại lực và va đập tốt. Đặc biệt không bị oxi hóa dưới thời tiết khắc nghiệt.
Bộ hẹn giờ tưới cây tự động 6 lần tưới Claber Aquauno Video 6 Plus - Kết nối cảm biến mưa 8413
Bộ hẹn giờ tưới cây tự động 6 lần tưới Claber Aquauno Video 6 Plus – Kết nối cảm biến mưa 8413

Bộ hẹn giờ tưới nước tự động Claber Aquauno Video 2 – 8428

Đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây thương hiệu Claber Aquauno Video 2 – 8428 được nhập khẩu chính hãng từ Ý. Với thiết kế có màn hình hiển thị và nút bấm giúp bạn dễ dàng thao tác cài đặt tần suất và thời gian tưới. Khi đó, bạn có thể tùy chỉnh:

 • Tần suất tưới: Từ 1 đến 2 lần trong một ngày.
 • Thời gian tưới: Từ 1 phút đến 23 giờ 59 phút.

Thiết bị được thiết kế kín nước, do đó bạn có thể tùy ý lắp đặt trong nhà hay ngoài trời. Đầu vào của đồng hồ được gắn vào Ren trong 27mm, đầu ra gắn Ren ngoài 27mm kèm với khớp nối nhanh. Ngoài ra, đồng hồ hẹn giờ tưới không cần đầu nối dây điện.

Bộ hẹn giờ tưới nước tự động Claber Aquauno Video 2 – 8428 còn có những đặc điểm nổi bật như:

 • Tiết kiệm năng lượng: Đồng hồ sử dụng nguồn pin 9V trong từ 6 tháng đến 12 tháng. Tùy thuộc vào số lần tưới trong một ngày và thời gian tưới trong một lần là nhiều hay ít.
 • Cài đặt 2 chu kỳ tưới nước một ngày: Bạn có thể cài đặt thời gian lặp lại theo tuần hay theo tháng. Việc này sẽ giúp bạn không còn quên đi việc tưới cây hàng ngày.
 • Thao tác cài đặt siêu đơn giản: Trên bộ hẹn giờ có 3 nút điều chỉnh được lập trình và thiết kế thông minh. Điều này sẽ giúp bạn thao tác cài đặt dễ dàng.
 • Có màn hình điện tử LCD: Giúp hiển thị rõ tất cả các thông tin bằng biểu tượng, con số cực dễ hiểu.
 • Thời gian tưới nước linh hoạt từ 1 phút đến 23 giờ 59 phút: Giúp bạn chủ động cài đặt và sắp xếp thời gian tưới chủ động hơn. Giúp tiết kiệm công sức và thời gian chăm sóc tưới cây.
 • Timer có chức năng thông báo tình trạng pin: Có bộ lọc bằng thép dễ tháo dỡ và vệ sinh. Thông báo bộ hẹn giờ sắp hết pin để tránh trường hợp hết pin bất ngờ.
 • Linh kiện được thiết kế kín nước: Bộ hẹn giờ Aquauno Video 2 được kiểm soát chất lượng 100%. Vì thế bạn có thể lắp đặt ngoài trời mà không sợ trời mưa làm hư linh kiện.
Đồng hồ hẹn giờ dùng pin tiện lợi 8428
Đồng hồ hẹn giờ dùng pin tiện lợi 8428

>> Tham Khảo : Bộ hẹn giờ tưới cây tự động Claber Aquauno Video 2 8428

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động Claber Aquauno Video 2 Plus – Kết nối cảm biến mưa 8412

Đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây Claber Aquauno Video 2 Plus 8412 là thiết bị tưới được nhập khẩu chính hãng từ Ý. Là một chiếc Timer chạy bằng pin không cần kết nối với dây điện. Chỉ cần thực hiện các thao tác trên màn hình tinh thể lỏng là bạn có thể dễ dàng cài đặt tần suất và thời gian tưới:

 • Tần suất tưới: 2 lần mỗi ngày. Bạn có thể cài đặt tùy ý các ngày trong tuần.
 • Thời gian để tưới mỗi lần: Có thể tùy chọn từ 1 phút cho đến 23 giờ 59 phút.

Thiết bị được thiết kế chống nước vì thế bạn có thể lắp đặt bên ngoài mà không lo trời mưa. Đầu kết nối nguồn nước được gắn với Ren trong 27mm, đầu ra gắn với Ren ngoài 27mm kèm với ống khớp nối nhanh.

Bộ hẹn giờ tưới nước tự động Claber Aquauno Video 2 Plus 8412 còn có những đặc điểm nổi bật như:

 • Dễ dàng kết nối với cảm biến mưa: Giúp thiết bị tự động ngưng tưới khi mưa và tưới lại khi trời nắng ráo.
 • Cài đặt được 2 chu kỳ tưới: Giúp bạn quản lý dễ dàng thời gian muốn tưới, tiết kiệm công sức phải tưới cây như theo cách truyền thống.
 • Thiết bị sử dụng nguồn pin 9V, thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 12 tháng. Điều này giúp bạn tiết kiệm nước tưới cây và điện tốt nhất.
 • Thao tác lập trình dễ dàng: Thiết bị có 3 nút bấm được thiết kế thông minh. Việc này đảm bảo ai cũng có thể sử dụng được.
Đồng hồ hẹn giờ tưới cây 8412
Đồng hồ hẹn giờ tưới cây 8412

Mua đồng hồ hẹn giờ tưới cây ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu và chọn mua sản phẩm tại nơi có thương hiệu lâu năm và uy tín tốt nhất. Để tránh trường hợp mua nhầm hàng giả hay hàng kém chất lượng.

Công ty TNHH Kỹ thuật NTS tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng và phân phối các sản phẩm bộ hẹn giờ tưới nước tại Việt Nam. Đồng thời NTS là đơn vị trực tiếp không qua trung gian nên giá thành sẽ cực cạnh tranh, chế độ bảo hiểm và chất lượng tốt nhất thị trường.

Địa chỉ trụ sở Số 15 đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại 0916 909 087
Email cskh.claber.cn@gmail.com
Website https://claber.vn
Fanpage https://www.facebook.com/claber.vn

Như vậy qua bài viết trên, Claber đã cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản về hệ thống tưới cây hẹn giờ và đồng hồ hẹn giờ tưới nước cho cây. Nếu bạn có thắc mắc nào cần được tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ đến NTS. NTS là một đơn vị uy tín, chất lượng được nhiều người dùng đánh giá tích cực trên thị trường hiện này. Tại đây chúng tôi vừa bán timer hẹn giờ các loại, vừa cung cấp giải pháp tưới phù hợp cho sân vườn nhà bạn. Đồng thời, chúng tôi còn bảo hành, bảo trì hệ thống tưới cho quý khách đã tham gia lắp đặt. Cam kết đem đến cho bạn dịch vụ tưới tốt nhất thị trường.

Hy vọng qua những chia sẻ trên bạn sẽ lựa chọn và lắp đặt được một hệ thống phù hợp cho cây trồng của gia đình mình.

0916 909 087