THÀNH QUẢ SAU KHI THI CÔNG HỆ THỐNG TƯỚI CHO KHÁCH HÀNG

dau-tuoi-8-tia

Sân vườn nhà bạn trồng rất nhiều loại cây, do đó mỗi ngày bạn tốn khá nhiều thời gian cho việc chăm sóc. Bạn đang mong muốn lắp đặt một hệ thống tưới tự động để phần nào tối ưu việc chăm chúng nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu, cũng không biết nên lắp như thế nào cho phù hợp.

Thật may, vừa qua NTS lại mới hoàn thành việc thi công hệ thống tưới tự động cho một khách hàng có khu vườn rất đẹp, cùng NTS xem qua nhé! biết đâu nó lại phù hợp với nhu cầu của bạn.

THI CÔNG HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG CHO SÂN, VƯỜN NHÀ KHÁCH

Thi công hệ thống tưới tự động cho các cỏ, cây bụi, hoa mọc thành cụm

Cỏ thường được trồng vào các khoảng đất trống trong sân. Nó được ví như một “tấm thảm” đến từ tự nhiên. Lớp cỏ trồng giữa sân sẽ giúp cho nhà cửa, cây cối nhà bạn hạn chế bị lấm bẩn mỗi khi trời đổ mưa. Không những vậy, nó còn giúp khu vườn trông xanh hơn, tươi hơn.

Đầu tưới popup sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các khoảng sân được trồng cỏ như này. Nó cấp nước cho cỏ theo kiểu Phun Mưa – đều, đủ ở diện tích rộng

 

he-thong-tuoi-tu-dong-cho-san-vuon-nha-pho
Cỏ trong sân được lắp các đầu popup

Đầu tưới popup cũng có thể sử dụng để tưới cho các cây hoa, cây cảnh thấp, nhỏ nhưng cần tưới một lượng nước kha khá lớn. Kiểu tưới phun mưa giúp cây hấp thụ được nước qua hầu hết các bộ phận của cây. Cây không chỉ được cấp nước mà còn được làm mát. Tránh héo lá, khô do nắng nóng.

Các cây hoa nhỏ, thấp mọc thành cụm cũng được sử dụng đầu tưới popup

Đối với các cây không cần lượng nước quá lớn, NTS quyết định lắp đầu tưới 8 tia thay thế cho đầu popup. Đầu tưới 8 tia cung cấp nước cho cây ở một mức độ vừa phải. Hạn chế lãng phí nước do cây không có nhu cầu sử dụng đến.

dau-tuoi-8-tia
Sử dụng đầu tưới 8 tia để cung cấp nước cho cây

Thi công hệ thống tưới cho cây trồng trong chậu. Độ cao chậu khác nhau, áp lực nước yếu.

Nhà khách trồng cây trong các chậu có độ cao không giống nhau, lực nước lại yếu. NTS sử dụng Đầu tưới nhỏ giọt có bù áp để khắc phục tình trạng trên. Đầu tưới này được thiết kế theo kiểu “bù áp” cho nhau, đảm bảo lượng nước ra ở các đầu tưới là như nhau. Tránh tình trạng này cây dư nước, cây khác lại thiếu nước do vị trí tới nguồn nước không giống nhau

dau-tuoi-bu-ap
Sử dụng đầu tưới nhỏ giọt có bù áp cho các chậu cây

 

dau-tuoi-bu-ap
Đầu tưới nhỏ giọt bù áp giúp lượng nước ra ở mỗi chậu đều giống nhau

 

dau-tuoi-trong-he-thong-tuoi-cay-tu-dong
Đầu tưới nhỏ giọt tưới đúng vào các vị trí cần tưới. Tránh lãng phí nước và nhiễu nước ra sàn gây lấm bẩn

Bạn có muốn khu vườn nhà mình được “Chăm Sóc” mỗi ngày theo cách như trên. <<LIÊN HỆ NGAY>> với chúng tôi, NTS sẽ giúp bạn có được một hệ thống tưới thiệt ưng ý theo cách đơn giản, phù hợp nhất.

  • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087