TOP 3 HẸN GIỜ TƯỚI CÂY DẠNG CƠ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2022

timer-co

Hiện nay rất nhiều người lựa chọn tưới tự động thay vì phương pháp tưới tay thủ công như trước. Hệ thống tưới tự động giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của người dùng nhưng vẫn đảm bảo được ĐỦ nước cho cây trồng luôn xanh tốt. Giờ đây, những lần đi công tác xa nhà bạn không cần phải lo về vấn đề cây héo nữa. 

Bộ hẹn giờ tưới cây là một thiết bị không thể thiếu cho một hệ thống tưới tự động hoàn chỉnh. Hãy cùng chúng tôi khám phá những bộ Timer cơ được yêu thích nhất đến tù nhà Claber nhé

8419-2

CÁC LOẠI HẸN GIỜ TƯỚI CÂY DẠNG CƠ – CÀI ĐẶT CHƯƠNG TRÌNH TƯỚI THÔNG QUA “NÚT VẶN” 

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động 15 kênh vặn Claber mã 8422

Timer 8422 – Bộ hẹn giờ tưới cây tự động được lập trình sẵn 15 chương trình tưới khác nhau. Thiết bị có một “nút vặn”. Thông qua nút vặn này, bạn chỉ cần xoay nhẹ nó là có thể thiết lập chương trình tưới cho vườn cây của mình.

Sản phẩm có:

 • Đầu vào phù hợp với vòi nước có ren ngoài 27 mm
 • Đầu ra là khớp nối nhanh
 • Thời gian cho mỗi lần tưới dao động từ 2 phút đến 1 giờ
 • Có thể tưới được tối đa 2 lần tưới/ngày

8422 thích hợp để tưới những loại cây có nhu cầu nước không lớn, không cần tưới nhiều lần trong ngày. Thông thường nó được ứng dụng để tưới cho hoa, cây cảnh được trồng trong chậu như: Hoa hồng, kim tiền, lưỡi hổ, phát tài, đại phú gia, bạch mã hoàng tử, …

8422

Bộ hẹn giờ tưới cây tự động 15 kênh vặn Claber Aquauno Logica Plus mã 8419

Về cơ bản, Timer 8419 có cấu tạo và chức năng tương tự 8422 vừa được giới thiệu ở trên. Tuy nhiên, 8419 được cải tiến ưu việt hơn. Sản phẩm có thêm CỔNG KẾT NỐI CẢM BIẾN MƯA. Nhờ chiếc “cổng” vi diệu này, bạn có thể gắn thêm cảm biến cho hệ thống tưới của mình. 

Cảm biến mưa là thiết bị giúp hệ thống tưới tự động ngắt nước mỗi khi trời đổ mưa. Tránh được việc trời vừa mưa xong, cây dư nước mà hệ thống vẫn tưới gây lãng phí nước. Nó giúp đảm bảo cho khu vườn nhà bạn chắc chắn “không thiếu không thừa” nước tưới. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho cây trồng nhà bạn.

8419

Bộ hẹn giờ tưới tích hợp tưới nhỏ giọt, phun sương, tưới lan Claber Aquauno Mist 8496

Hẹn giờ tưới cây 8496 ra đời dựa trên ý tưởng vô cùng độc đáo. Đại đa số các timer có thể sử dụng được cho hệ thống tưới nhỏ giọt thì không thể sử dụng cho hệ thống tưới phun sương và ngược lại. Thấu hiểu điều này, Claber đã sáng tạo ra một loại timer vừa ứng dụng được cho hệ thống tưới phun sương, vừa cho hệ thống tưới nhỏ giọt – Timer 8496. Sản phẩm có 2 nút vặn dùng để cài đặt kiểu tưới và chương trình cho cây. 

Bộ hẹn giờ tưới cây 8496 có:

 • 27 chương trình tưới cho hệ thống tưới nhỏ giọt
 • 24 chương trình tưới cho hệ thống tưới phun sương

Loại này bạn có thể linh hoạt lựa chọn kiểu tưới phù hợp mục đích sử dụng.  

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC BỘ HẸN GIỜ TƯỚI CLABER

Các sản phẩm bộ hẹn giờ tưới cây tự động của Claber đều sử dụng Pin Duracell 9V . Mỗi một cục pin sử dụng được từ 6 tháng đến một năm, vô cùng tiết kiệm. Timer chạy bằng pin sẽ mang những ưu điểm sau:

 • Không cần nguồn điện, có thể lắp đặt ở bất kì vị trí nào.
 • Tránh cháy, nổ do chập điện, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 • Tiết kiệm điện, đồng nghĩa tiết kiệm chi phí cho quá trình sử dụng

Trên đây là tập hợp Top các timer cơ phù hợp cho khách hàng sở hữu sân thượng, ban công hay sân vườn có diện tích tưới từ khoảng 10 – 30m2. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm phù hợp thì đừng ngần ngại nhé, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916909087 để được tư vấn nhé cụ thể, chi tiết, phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé

 

 • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại:
0916909087
 • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
 • Website:
https://claber.vn
 • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
 • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087