Kinh nghiệm mua bộ hẹn giờ cho thiết bị tưới phun sương tự động

Bộ hẹn giờ thông minh sẽ biết các thiết bị tưới phun sương thành dạng tự động và nó sẽ giúp cho chúng ta thảnh thơi về thời gian hơn mà vẫn mang lại năng suất lao động cao. Bạn có thể lựa chọn bộ hẹn giờ này để trang bị trên cho hệ thống tưới có trong gia đình của mình những đừng quên tìm hiểu và mua những sản phẩm chính hãng nổi tiếng trên thị trường để yên tâm về tuổi thọ cũng như chất lượng của nó nhé. Dưới đây chúng tôi xin điểm qua một số các kinh nghiệm mua và sử dụng bộ hẹn giờ cho thiết bị tưới phun sương tự động nhất định bạn sẽ quan tâm.

Kinh nghiệm mua bộ hẹn giờ cho thiết bị tưới phun sương tự động

Bộ hẹn giờ cho thiết bị tưới phun sương tự động là gì?

Thiết bị hẹn giờ hay còn gọi là bộ Timer được xem là trái tim của toàn bộ hệ thống tưới nước tự động. Đó chính là nơi mà bạn có thể thiệt lập các chương trình tưới cây khác nhau, tự động đóng mở nguồn nước tưới và giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức lao động rất nhiều lần.

Bộ hẹn giờ tưới thường được bố trí lắp đặt ở vị trí đầu nguồn nước cấp và thường là sau máy bơm. Chúng có thể được lắp đặt ở ngoài bên ngoài hoặc cũng có thể chôn dưới lòng đất nhằm đảm bảo có tuổi thọ cao nhất.

Bộ hẹn giờ được bán lẻ khá phổ biến và nó cũng có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau như từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam đến các loại cao cấp đến từ Ba Lan, Israel, Mỹ… Và tại Việt Nam, không quá khó để chúng ta có thể sở hữu một bộ hẹn giờ cho thiết bị tưới phun sương tự động chính hãng. Điểm quan trọng chỉ là bạn có biết cách mua hàng chuẩn hay không thôi.

Chia sẻ kinh nghiệm mua bộ hẹn giờ thiết bị tưới phun sương

Với kinh nghiệm đã từng mua và sử dụng nhiều bộ hẹn giờ cho thiết bị tưới phun sương tự động chính hãng tôi xin đưa ra cho bà con một số những lưu ý khi mua dòng sản phẩn này như sau:

  1. Chọn thiết bị hẹn giờ theo xuất xứ, thương hiệu sản phẩm

Như đã nói ở trên, bộ hẹn giờ có nhiều nguồn gốc khá nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Việt Nam đến các loại cao cấp đến từ Ba Lan, Israel, Mỹ… và những sản phẩm chính hãng được phân phối rộng khắp trên toàn thế giới nên ngay ở Việt Nam bạn cũng dễ dàng mua được nó.

Tuy nhiên, không nên có suy nghĩ chê hàng Đài Loan và hàng Trung Quốc và xem trọng các thiết bị hẹn giờ đến từ Mỹ bởi bạn sẽ hối hận về điều này.

Một số bộ hẹn giờ thông minh có thể bạn sẽ quan tâm gồm:

  • Bộ điều khiển tưới 4 kênh Cometa / – 4-Zone Cometa Evolution Timer
  • Bộ điều khiển tưới 6 kênh Cometa / 6-zone Cometa Evolution Time
  • Bộ điều khiển tưới cây tự động DC 9 V LCD / Multipla DC 9 V LCD
  • Bộ điều khiển tưới nguồn xoay chiều/ Multipla AC 230/24 V LCD
  • Bộ điều khiển tưới Aqua Home 4-6-8
  1. Lựa chọn thiết bị hẹn giờ tưới theo khả năng kinh tế

Thiết bị hẹn giờ có bền hay không phụ thuộc lớn vào nguồn điện mà thiết bị tưới sương đang sử dụng bởi nó hoạt động trực tiếp nhờ nguồn điện. Và độ bền của sản phẩm cũng liên quan đến giá thành bán nó. Hiện nay, một bộ điều khiển giờ tưới có giá giao động từ 300-500 nghìn VNĐ nhưng nếu có điều kiện kinh tế bạn cũng có thể chọn mua dòng sản phẩm đắt hơn để yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra, chúng ta còn có lựa chọn khác đó chính là các mã sản phẩm đồng hồ hẹn giờ tưới chạy pin. Tuy dòng sản phẩm này có giá không cao nhưng nó không được lựa chọn nhiều bởi chất lượng và tuổi thọ cũng không cao.

Kinh nghiệm mua bộ hẹn giờ cho thiết bị tưới phun sương tự động

  1. Lựa chọn địa chỉ bán thiết bị hẹn giờ tưới tự động

Có nhiều nơi bán thiết bị tưới hẹn giờ tự động nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo cho bạn chất lượng sản phẩm tốt và bán cho bạn những hàng chính hãng nổi tiếng. Do đó, kinh nghiệm sống còn để mua được bộ hẹn giờ thiết bị tưới phun sương tốt chính là việc bạn cần chú ý đến địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua nhưng nếu không có điều kiện cũng có thể lên các trang bán hàng online uy tín để được tư vấn và mua hàng trực tuyến bất chấp mọi khoảng cách không gian nhé…

Nói tóm lại: Van hẹn giờ hay đồng hồ hẹn giờ ở các thiết bị tưới phun sương sẽ biến hệ thống tưới nước cho cây trồng của bạn trở nên thông minh và tự động. Và bạn nên bỏ thêm chút chi phí để trang bị cho hệ thống tưới đã có trong gia đình bộ phận này nhằm tiết kiệm nước, thời gian và công sức chăm sóc cho cây trồng, vật nuôi.

Để mua những thiết bị tưới phun sương chính hãng với chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn nhất bạn hãy liên hệ ngay với Claber.vn để nhận được những tư vấn cụ thể về dòng sản phẩm đang bán chạy, được tư vấn lắp đặt các hệ thống tưới phù hợp với mức giá siêu ưu đãi nhé. Cuối cùng xin chúc bạn đọc luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống…

0916 909 087