LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI BAN CÔNG CHO NHÀ KHÁCH Ở QUẬN 7 HCM

Khi đến với ban công của vị khách hàng này ở quận 7, đội thi công của chúng tôi đã rất ấn tượng. Ban công rộng rãi, sang trọng với tông màu trắng làm chủ đạo. Cây được trồng trong các chậu đứng, khá cao và các chậu treo. Chúng được xếp gọn gàng thành một hàng sát tường.

Ban công này của khách trồng chủ yếu là các cây bạch mã hoàng tử, cây hương thảo, … yêu cầu lượng nước tưới khá nhiều và thường xuyên. Bên cạnh đó, vì tường, sàn và chậu đều là màu trắng, dễ bị lấm bẩn và vết bẩn rất dễ bị phát hiện. Do đó, khi lắp đặt hệ thống tưới cho ban công, chủ nhà yêu cầu vừa phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho chúng, vừa phải cấp đủ nước cho cây. Đặc biệt là các thiết bị tưới cần tránh được tình trạng văng nước, bắn nước làm bẩn tường, bẩn sàn.

Dựa vào các đặc điểm và nhu cầu của khách như trên, Tata Garden đã lựa chọn béc tưới nhỏ giọt cho hệ thống tưới của khách. Béc này khi hoạt động sẽ nhỏ từ từ từng giọt nước vào một điểm gần gốc cây, giúp nước được thấm dần vào đất, cây cũng theo đó mà có thể từ từ hấp thu nước. Tránh được tình trạng mất nước, thiếu nước hiệu quả. Chúng còn đồng thời tránh được tình trạng văng nước, bắn nước.

Ban công này của khách không có sẵn vòi nước, do đó chúng tôi đã gắn thêm một thùng nước lớn để trữ nước cấp cho hệ thống. Thùng nước không quá lớn, nhưng mỗi một thùng này vẫn đủ nước để tưới cho cây trong khoảng 2 đến 3 tuần. 

Dưới đây là hình ảnh chúng tôi thi công cho khách, cùng Tata Garden xem qua nhé

Toàn cảnh ban công sau khi được lắp đặt hệ thống tưới

Dây tưới được nẹp sát khung ban công để đảm bảo tính thẩm mỹ

Lắp béc tưới 8 tia cho các chậu trồng cây lớn

Đội thi công đang tiến hành lắp đặt

Thành quả sau khi cố định bồn nước 

Nếu bạn cần tư vấn giải pháp cho ban công nhà mình, liên hệ ngay với Tata Garden để được hỗ trợ nhé.

Nếu bạn muốn biết thêm về các giải pháp tưới ban công mới nhất hiện nay, nhấn vào <<XEM NGAY>> để biết thêm thông tin nhé.

0916 909 087