Lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho ban công tại Phú Nhuận – HCM

Tata Garden vừa hoàn thành thi công lắp đặt hệ thống tưới tự động cho một chị khách tại Phú Nhuận – HCM. Nhờ được chị tin tưởng mà quá trình báo giá đến lắp đặt diễn ra rất nhanh và chuyên nghiệp. Chiều hôm trước chị liên hệ Tata Garden báo giá lắp đặt hệ thống tưới tự động cho ban công. Chị có bảo “Em ơi, tối mai chị phải về quê bên em sắp xếp sang lắp hệ thống tưới tự động giúp chị nhé”. Vậy là, chiều ngày hôm sau Tata Garden đã tranh thủ sắp xếp kỹ thuật sang lắp đặt cho chị như đúng với yêu cầu.

tuoi-tu-dong-ban-cong-nha-pho-3
Ban công, khu vực tưới nhà khách

Có một điểm đặc biệt là khi kỹ thuật của Tata Garden đến lắp đặt hệ thống tưới cũng là lúc bên chị vừa hoàn thành việc trồng cây. Dường như chị đã cũng đã tìm hiểu để phối hợp việc lắp đặt hệ thống tưới ngay sau quá trình trồng. Việc lựa chọn lắp đặt hệ thống tưới ngay lúc cây vừa mới được trồng là một quyết định sáng suốt. Nó có thể giúp chị chăm sóc và cấp nước đầy đủ cho cây ngay từ những ngày đầu tiên.

tuoi-tu-dong-ban-cong-nha-pho-2
Trồng cây đã xong, tiến hành sắp xếp lại các chậu cây và lắp hệ thống tưới tự động

Việc sắp xếp và bố trí cây trồng vào các chậu cây và sắp xếp liền kề nhau đã tạo điều kiện thuận lời cho kỹ thuật thi công. 

tuoi-tu-dong-ban-cong-nha-pho-1
Các chậu cây được sắp xếp liền kề nhau

Với đặc điểm của khu vực tưới và cây trồng như nhà chị, Tatagarden đã dùng các thiết bị chính sau để lắp đặt. 

Timer hẹn giờ tưới cây Claber 8422: Đây là loại timer cơ được thiết lặp sẳn 15 chương trình tưới. Chúng cho phép bạn có thể tùy chọn 1 trong 15 chương trình tưới sao cho thích hợp với nhu cầu của cây. 

timer-hen-gio-tuoi
Timer hẹn giờ tưới Claber 8422

Đầu tưới 8 tia chân cắm điều chỉnh được Claber 0-40 l/h 91228: Đây là loại béc tưới thích hợp để tưới cho những cây được trồng trong chậu như của nhà chị khách. Béc tưới có lượng nước tối đa lên đến 40 lít/h, có thể điều chỉnh lưu lượng nước tưới thích hợp cho cây. Đối với những cây góc to trồng trong chậu lớn bạn có thể lắp 2 béc tưới cho một chậu để đảm bảo cung cấp đủ nước tưới.

bec-tuoi-8-tia
Đầu tưới 8 tia chân cắm điều chỉnh được Claber 0-40 l/h 91228

Phương án lắp đặt cho ban công nhà chị là đi đường ống D16 cặp theo chân tường và trích ra đường ống nhánh 6mm để kết nối với các béc tưới 8 tia có chân cắm. Và thẩm mỹ là yêu tố mà Tata Garden luôn ưu tiên xử lý gọn gàng để đảm bảo cho khu vực tưới luôn sạch đẹp.

tuoi-tu-dong-ban-cong-nha-pho
Ban công sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống tưới vẫn đảm bảo thẩm mỹ

Tata Garden vừa giới thiệu đến bạn một hệ thống tưới tự động cho ban công nhà phố. Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống tưới tương tự hãy liên hệ ngay với Tata Garden để được tư vấn cụ thể nhé.

Tham khảo thêm các thông tin liên quan đến một hệ thống tưới ban công đầy đủ ngay tại: Hệ thống tưới ban công

Tata garden – Làm vườn thong dong!

Trụ sở: Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: Chi nhánh HCM 0916 909 087
Chi nhánh HN 0916 146 276
Email: tatagarden.vn@gmail.com
Website: https://tatagarden.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tatagarden.vn

0916 909 087