Lắp đặt Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây làm mát quán Café

Làm mát không khí là một ứng dụng thực tiễn của Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây hiện đại. Thiết bị tưới sương không những có thể làm giảm nhiệt độ của các quán cà phê ngoài trời từ 2 đến 5 độ C mà còn có thể tăng thẩm mỹ cho không gian quán giúp thu hút khách hàng hơn. Và việc sử dụng hệ thống tưới tự động cũng được xem là một tuyệt chiêu kinh doanh của nhiều nhà hàng hiện nay. Ngay sau đây chúng tôi sẽ xin giới thiệu đến bạn bộ sản phẩm thiết bị tưới phun sương giúp làm mát quán cà phê hiệu quả.

Lắp đặt Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây làm mát quán Café

Trọn bộ Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây làm mát quán cà phê

Như chúng ta đã biết các quán nước hay quán cà phê là nơi để con người thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Do đó việc tạo ra không khí tươi mát và hòa với thiên nhiên được xem là tuyệt chiêu kinh doanh giúp làm nên thành công của cà phê hiện đại. Và các thiết bị phun sương tưới cây sẽ giúp bạn làm tốt điều này.

Hiện nay công ty của chúng tôi đang cung cấp trọn bộ Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây có thể dùng trong việc làm mát không khí quán cà phê hoặc các nhà hàng gồm các chi tiết sau:

Máy bơm tăng áp Claber với áp suất tùy thuộc vào hệ thống tưới số lượng các béc tưới và nguồn nước tưới cung cấp cho toàn bộ hệ thống. Với bộ thiết bị tưới phun sương cho các quán cà phê chúng ta chỉ cần đến một chiếc máy bơm nước là đủ hoặc không cần sử dụng trong điều kiện nước tưới của bạn ổn định.

Bộ đĩa lọc nước tưới: Đây là yếu tố rất quan trọng trong hệ thống tưới tự động thông minh, nếu bỏ đi thiết bị này, hệ thống sẽ hoạt động không ổn định vì thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn dòng chảy mặc dù các bộ phận khác vẫn hoạt động tốt. Sự có mặt của các đĩa lọc nước tưới sẽ giúp cho hệ thống tưới tiêu hoạt động ổn định hơn, không phải vệ sinh các vòi phun sương, giãm chi phí quãn lý và vận hành hệ thống.

Bộ đầu /béc phun sương: Loại vòi thường được sử dụng là loại vòi tưới dạng hạt để tạo ra nguồn nước giống như các hạt sương mù bay lên trên không trung từ đó giảm nhiệt độ không khí một cách tối đa và tạo nên không gian sống Huyền Ảo cách tự nhiên. Số lượng các đầu tưới phun sương mà bạn cần sẽ phụ thuộc vào diện tích quán cà phê của bạn là lớn hay nhỏ.

Ống dây nước tưới làm bằng nhựa dẻo: Những vật tư không thể thiếu trong hệ thống  đó chính là các đoạn dây ống dẫn nước, có  thể sử dụng loại ống PVC, hoặc là HDPE tùy vào nhu cầu sử dụng và vốn đầu tư. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại dây dẫn làm bằng chất liệu nhựa dẻo bởi khả năng biến dạng theo ý muốn cao hơn và độ bền tốt hơn.

Bộ van khóa: Là những bộ van để kiểm soát lượng nước một cách hiệu quả và tắt mở  hệ thống thiết bị phun sương tưới câycũng theo ý muốn hoặc khi xảy ra các sự cố không mong muốn. Các loại van bản có thể sử dụng đó là van tổng, van tăng áp hoặc tăng giảm áp lực nước tưới.

– Ngoài ra với các hệ thống làm mát quán cà phê quy mô lớn bạn có thể cân nhắc đầu tư thêm van điện tử và bộ điều khiển tưới tự động. Trên thực tế chi tiết này có giá thành không cao nhưng lại có thể giúp chúng ta rất nhiều trong thực tiễn. Và có bộ hẹn giờ tưới tự động bạn sẽ không bao giờ quên vận hành hệ thống làm mát cho quán cà phê của mình.

Trọn bộ Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây làm mát quán cà phê vừa nêu trên có giá dao động từ 1 đến 2 triệu đồng tùy vào quy mô. Và bạn có thể trực tiếp đến mua hàng tại công ty hoặc đặt mua thiết bị tưới trực tuyến ngay sau khi kết thúc bài viết này để được giao hàng tại nhà trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh nhất.

Lắp đặt Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây làm mát quán Café

Một số lưu ý khi lắp đặt hệ thống làm mát cho quán cà phê

Để nâng cao hiệu quả làm mát không khí cũng như tăng tuổi thọ của hệ thống tưới phun sương cho cây, khi lắp đặt hệ thống tưới bạn sẽ cần phải lưu ý đến một số những vấn đề sau:

– Chú ý đến các tác động từ tự nhiên trong đó cần chú ý hơn đến gió bởi hoạt động làm mát không khí có thể bị gió làm ảnh hưởng.

– Hệ thống thiết bị tưới làm mát cho quán cà phê cần phải được bố trí từ trên cao xuống để tăng hiệu suất hoạt động cũng như việc làm mát đạt hiệu quả cao nhất.

– Lắp đặt Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây làm mát quán cà phê cần phải chú ý đến tính thẩm mỹ bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn đến lượng khách hàng lui đến quán của bạn.

– Nguồn nước sử dụng để làm mát không khí cho quán cà phê nhất định phải là nước sạch để đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

– Bạn có thể kết hợp sử dụng hệ thống tưới để làm mát không khí và chăm sóc các loại hoa và cây cảnh có trong không gian quán cà phê của mình để tiết kiệm nước tưới cũng như chi phí vận hành hoạt động của quán.

– Hệ thống làm mát trong quán cà phê bạn tuyệt đối không kết hợp với việc bón phân hoặc phun thuốc bảo vệ thực vật cho hoa và cây cảnh để tránh gây mất an toàn cho khách hàng và nhân viên…

Thông tin hữu ích cho bạn: Tuyệt chiêu bố trí đường ống thiết bị tưới thông minh nhằm tăng tuổi thọ tối ưu

Nếu bạn đang kinh doanh quán cà phê và chưa thấy được sự hiệu quả thì hãy thử lắp đặt các Thiết Bị Phun Sương Tưới Cây để thay đổi không gian của quán. Một không gian tự nhiên sẽ giúp thu hút khách hàng nhiều hơn và sẽ khiến họ lui tới quán của bạn cũng nhiều hơn. Và đây chính là bí quyết thành công của Không ít các chuỗi quán cà phê nổi tiếng trong cả nước. Liên hệ ngay với Claber để được tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát không khí bằng các thiết bị tưới hiện đại nhé.

0916 909 087