Mua thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng ở đâu

Mua thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng ở đâu

Một hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc khu vườn của gia đình mình. Những hiệu quả này chỉ có được khi bạn lựa chọn mua được thiết bị tưới chính hãng chất lượng mà thôi. Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta có thể mua thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng ở đâu, đâu mới là điểm bán hàng uy tín và chất lượng với giá cạnh tranh?

Thiết bị tưới nhỏ giọt

Tìm hiểu về hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng

Thiết bị tưới nhỏ giọt là một phát minh mới nhằm đưa vào phục vụ chính trong sản xuất nông nghiệp với quy mô hộ gia đình hoặc nông trại. Sản phẩm từ khi ra đời đã và đang được khách hàng đón nhận nhiệt tình bởi tính tiện ích của nó mang lại và bên cạnh đó còn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức trong sản xuất.

Một hệ thống thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng sẽ không thể thiếu nhưng yếu tố sau:

– Đầu tưới nhỏ giọt: Với nhiều thiết kế khác nhau như đầu tưới 8 tia, đầu tưới bù áp, đầu tưới tưới tự điều chỉnh lưu lượng…

– Máy bơm nước: Dùng cấp nước cho toàn bộ thiết bị tưới với hai dạng cơ bản gồm máy bơm chạy bằng dầu và máy bơm chạy bằng điện năng.

– Dây dẫn nước: Nối giữ máy bơm và đầu tưới nhỏ giọt có tác dụng dẫn nước để các vị trí mà chúng ta mong muốn.

– Các thiết bị tiện ích đi kèm khác gồm hệ thống lọc nước, hệ thống các van hẹn giờ tự động để điều chỉnh giờ tưới theo ý muốn…

Tất cả các bộ phận của thiết bị tưới nhỏ giọt nêu trên đều có thể tháo rời và thay thế khi cần thiết. Và nếu thiếu một bộ phận máy cũng sẽ không thể hoạt động đồng nghĩa với hiệu quả tưới sẽ không có như ý muốn…

Mua thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng ở đâu chất lượng

Hiện nay, các thiết bị tưới nhỏ giọt được bán khá phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, do nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm này ngày một tăng cao dẫn theo ngày càng có nhiều mặt hàng nhái giả ra đời nên việc mua được thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng là khá khó khăn. Và nếu như bạn lần đầu mua thiết bị tưới này hãy cố gắng tìm cho mình một nơi bán hàng chất lượng để yên tâm về sản phẩm mà mình sẽ nhận được.

Bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn cho mình một địa chỉ mua bán thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng:

– Lựa chọn cho mình một hãng thiết bị tưới có tiếng trên thị trường và đừng quên tìm hiểu qua một vài những thông tin về sản phẩm để có thể tự mình phân biệt hàng chính hãng và hàng nhái giả.

– Lựa chọn thiết bị tưới phù hợp với nhu cầu của bản thân bạn. Và tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể xem các thông số kỹ thuật như áp lực nước, chỉ số tiêu hoa điện nặng trên thiết bị này để đưa ra lựa chọn hợp lý.

– Lựa chọn điểm bán thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng có một cơ sở kinh doanh rõ ràng và có những ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng đặt hàng trước đó. Có thể thì hãy nhờ người thân và bạn bè giới thiệu nơi bán hàng uy tín.

– Những nơi mua bán thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng dám đứng ra bảo hành sản phẩm của họ trong thời gian dài và sẵn sàng nhận hỗ trợ sữa chữa khi cần thiết sẽ luôn khiến bạn yên tâm khi mua hàng.

– Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn mua các thiết bị tưới cây cho gia đình tại những nơi hỗ trợ lắp đặt để không phải băn khoăn về việc mình không biết cách sử dụng và vận hàng sản phẩm sau khi đã mua nhé…

Giá bán thiết bị tưới nhỏ giọt bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường giá bán thiết bị tưới nhỏ giọt đang bị nhiễu loạn. Có những nơi bán hàng rất đắt nhưng cũng có những nơi bán với giá rẻ như cho. Chính điều này khiến cho khách hàng không thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình sắp bỏ tiền ra mua.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những người đã từng mua và sử dụng các thiết bị tưới nhỏ giọt chính hãng thì hầu hết các sản phẩm thiết bị tưới giá rẻ hoặc siêu rẻ trên thị trường đều không có sự đảm bảo về chất lượng và hiệu suất hoạt động. Sản phẩm khi đi vào vận hành thường dễ bị hỏng hoặc gặp các vấn đề về kỹ thuật. Và dĩ nhiên với mức giá rẻ sẽ chẳng ai đứng ra để nhận hỗ trợ sửa chữa cho bạn.

Những thiết bị tưới nhỏ giọt chất lượng thường ở mức giá trung bình và có sản phẩm còn có giá cao. Nhưng đổi lại sản phẩm được làm bằng chất liệu tốt và có độ bền cao cũng như chế độ bảo hành dài hạn. Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ những khó khăn gì khách hàng đều có thể liên hệ với bên bán để nhận hỗ trợ sửa chữa thậm chí là đổi mới nếu trong thời gian bảo hành.

Nếu bạn đã và đang có ý định trang bị cho khi vườn của nhà mình một thiết bị tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm nước và điện năng, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với thiết bị tưới tự động Claber để nhận tư vấn lắp đặt thiết bị tưới phù hợp với nhu cầu và hưởng mức giá ưu đãi chưa từng có… Số điện thoại liên hệ 0916 909 087

0916 909 087