Thiết bị tưới rau lá mảnh chống bị dập nát năm 2023

Trồng rau xanh đang mang lại nguồn thu lớn cho nhiều người nông dân trong đó đáng chú ý là các loại rau lá mảnh hay bị dập nát như rau cải, su hào, rau xà lách, rau diếp và một số loại rau thơm khác. Tuy nhiên, đặc điểm chung của các loại rau này là có lá hay bị dập nát biết chăm sóc phải tỉ mỉ hơn rất nhiều. Vậy đâu là thiết bị tưới rau phù hợp với những loại rau này, hình thức tưới nước nào phù hợp nhất với rau… Tất cả lời giải sẽ có trong bài chia sẻ sau của chúng tôi hãy cùng tìm hiểu thiết bị tưới rau lá mảnh chống bị dập nát năm 2023.

Giới thiệu thiết bị tưới rau lá mảnh hay bị dập nát tốt nhất năm 2019

Thiết bị tưới rau và lý do bạn nên sử dụng nó

Các loại rau được trồng cho chúng ta thu hoạch dưới hai hình thức đó là lá và củ. và như chúng ta đã biết lá là một bộ phận quan trọng của cây giúp cây không chỉ hấp thụ được ánh nắng mặt trời mà còn hấp thụ được dinh dưỡng. Đây chính là lý do tại sao chúng ta cần phải bảo vệ bộ lá của các loại rau là những loại rau hay bị dập nát.

Đối với những loại rau màu hay bị dập nát nếu không chú ý đến việc chăm sóc cây bộ lá có thể sẽ bị ảnh hưởng từ đó làm giảm năng suất thu hoạch và có thể khiến bạn mất trắng cả nguồn rau xanh. Chính vì thế để trồng rau hiệu quả bạn sẽ cần phải sử dụng đến các thiết bị tưới rau chuyên dụng.

Với những loại hoa màu có lá mỏng và mảnh bạn cần chú ý đến việc tưới nước cho cây trồng làm sao để lượng nước mà bạn cấp đến cây không làm ảnh hưởng gì đến lá và thân cây. Để làm tốt điều này bạn sẽ cần phải sử dụng đến các thiết bị tưới cầm tay bán tự động hoặc dạng dưới nước phun sương. Các thiết bị tưới rau này sẽ giúp bạn giảm thời gian lao động đến 6 lần, tiết kiệm nước tưới tới 80%, tiết kiệm phân bón đến 70% và tăng sản lượng giao lên gấp đôi thậm chí gấp 3 so với trước khi chưa sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

Một số những lưu ý cần thiết khi tưới nước cho các loại rau màu có khả năng dập nát gồm:

  • Đa phần các loại rau này đều là các loại rau có khả năng thích nước ở trong thân do đó lượng nước tưới cho rau không cần quá nhiều nhưng bạn phải duy trì nói thường xuyên trong suốt quãng đời sinh trưởng của cây từ khi xuống bầu cho đến khi thu hoạch.
  • Hình thức tưới nước được lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là tưới trên lá thông qua các thiết bị tưới rau thông minh. Nó có thể làm sạch bộ lá của các loại rau mà bạn cần tưới và đảm bảo duy trì độ ẩm của đất trồng rau một cách tối đa giúp giảm sâu bệnh…
  • Tốc độ ra nước tưới ở các thiết bị tưới rau không cần quá cao và nó cần phải đảm bảo yếu tố nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến bộ lá của rau. Nước tưới xa quá nhanh và với áp suất quá lớn có thể diễn lá rau bị dập nát làm giảm năng suất cũng như giảm giá trị của rau nếu đang trong thời gian thu hoạch.
  • Số lần tưới cho rau không cần quá nhiều. Tuy nhiên, bạn cần duy trì lưới ít nhất cho rau một lần trên ngày vào khoảng thời gian thích hợp đó chính là từ 8 đến 9 giờ sáng hoặc 5 đến 6 giờ chiều. Tuyệt đối không tưới rau hay bị dập nát vào lúc trời nắng to hoặc tới khi trời mưa với lượng nước mưa quá lớn sẽ dẫn đến chết cây.
  • Có thể sử dụng các thiết bị tưới rau tự động để tưới phân và thuốc bảo vệ thực vật cho rau. Tuy nhiên nếu muốn làm tốt việc này bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của bộ châm phân tự động  đang được bán rộng rãi ngoài thị trường…

Giới thiệu thiết bị tưới rau lá mảnh hay bị dập nát tốt nhất năm 2019

Bật bí dòng thiết bị tưới rau đang bán chạy nhất

Hiện nay các thiết bị tưới rau đang được người dân lựa chọn nhiều nhất đó chính là các sản phẩm đến từ thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng Italy mang tên Claber. Bạn có thể lựa chọn các hình thức tưới an toàn cho rau hay bị dập nát sau:

  • Tưới đẫm cho rau bằng việc cho nước vào ngập luống. Với cách dưới này bạn có thể không cần sử dụng đến các thiết bị tưới rau chuyên dụng mà chỉ cần một chiếc máy bơm là đã có thể làm tốt việc này.
  • Tưới đẫm cho rau bằng thiết bị tưới rau cầm tay bán tự động và đừng quên điều chỉnh đầu tưới về chế độ tưới phun sương để không làm ảnh hưởng đến bộ lá của rau.
  • Tưới nước nhẹ nhàng trên lá thông qua các hệ thống thiết bị tưới phun sương tự động được bố trí sẵn ở nơi trồng rau điển hình như các nhà kính các khu vườn kín gió.

Tại Việt Nam chúng tôi tự tin là nhà cung cấp các thiết bị tưới rau tự động thông minh chính hãng uy tín nhất. Các sản phẩm đang được bán ra trên thị trường đều đảm bảo các yếu tố về chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành dài hạn, bảo hành toàn cầu. Ngoài ra, công ty của chúng tôi còn nhận tư vấn hỗ trợ lắp đặt miễn phí đối với các công trình dưới cảnh quan quy mô lớn với diện tích trên 1.000 mét vuông, tưới nông nghiệp quy mô trang trại.

Nếu muốn trồng rau thành công bạn sẽ không thể thiếu sự góp sức của các thiết bị lấy rau chuyên nghiệp. Ngay lúc này, nếu muốn tư vấn về các hệ thống tưới vườn rau hãy để lại thông tin cá nhân để chúng tôi có thể tiện liên hệ  và giao hàng tận nhà trên toàn quốc với mức giá không hề thay đổi. Cuối cùng xin chúc bạn đọc và quý khách hàng một năm mới an khang, thịnh vượng, khỏe mạnh và gặp nhiều thành công hơn.

0916 909 087