Thiết bị tưới rau trong nhà kính, cập nhật xu hướng 2023

Mô hình trồng rau trong nhà kính đang đem lại nguồn lợi nhuận lớn về kinh tế cho người nông dân. Sự thành công của các khu trồng rau trong nhà kính lớn đều phải có sự hỗ trợ của các thiết bị tưới rau hiện đại trong đó chúng ta sẽ không thể bỏ qua thiết bị tưới phun sương, thiết bị tưới phun mưa và thiết bị tưới nhỏ giọt. Hãy cập nhật xu hướng về thiết bị tưới rau trong nhà kính 2023 để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp và sử dụng nó để nâng cao năng suất các loại cây trồng trong nhà kính bạn nhé.

Thiết bị tưới rau trong nhà kính, cập nhật xu hướng 2019

Top các ưu điểm của mô hình trồng rau trong nhà kính

trồng rau trong nhà kính là mô hình sản xuất nông nghiệp hiện đại đã có mặt từ lâu tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức. Và tại Việt Nam, trong những năm vừa qua người nông dân đã biết học hỏi và áp dụng mô hình trồng rau trong nhà kính để nâng cao chất, lượng sản lượng cây trồng giúp mang lại nhiều nguồn lợi về kinh tế.

Những ưu điểm mà bạn sẽ phải đề cập đến với mô hình trồng rau trong nhà kính hiện đại gồm:

 • Trồng rau trong nhà kính sẽ giúp khắc phục được mọi điều kiện thời tiết khí hậu khác nhau từ đó giúp cây trồng có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.
 • Tăng số lượng sản xuất mùa vụ trên cùng một diện tích trồng rau từ đó bạn có thể trồng rau trái vụ với giá bán rất cao.
 • Kiểm soát tối ta được sâu bệnh dịch hại cây trồng và các loại côn trùng có khả năng hại cây từ đó giảm tối đa việc phải sử dụng thuốc bảo vệ thực vật,  giúp mang lại rau sạch thị trường.

Có thể khẳng định chắc chắn một điều tất cả các mô hình trồng rau trong nhà kính thành công từ trước đến nay đều có sự hỗ trợ của các thiết bị tưới rau hiện đại. Vậy bạn đã biết đâu là thiết bị tưới rau an toàn và hiệu quả dành cho các mô hình trồng rau trong nhà kính hay chưa.  Nếu chưa thì hãy để chúng tôi đưa ra cho bạn câu trả lời cụ thể.

Bạn cần quan tâm nhiều hơn:

Giới thiệu các thiết bị tưới rau phù hợp trong nhà kính

Chúng ta có thể lựa chọn đa dạng các loại cây trồng để trồng trong nhà kính Chính vì thế, việc tưới nước cho cây cũng sẽ cần đa dạng các hình thức tưới. Và để gặt hái được thành công trong trồng rau trong nhà kính bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị tưới chuyên nghiệp sau:

 • Các thiết bị tưới nước đẫm cho rau dạng phun mưa phù hợp với tất cả các loại rau trồng trong nhà kính trừ rau hay bị dập nát. Thiết bị tưới rau phun mưa có thể tưới từ lá đến gốc của giao giúp cung cấp nước tưới toàn diện và duy trì ẩm độ đất một cách tối đa.
 • Thiết bị tưới rau phun sương sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để điều tiết khí hậu trong các nhà kính. Bên cạnh đó nó còn có thể giúp ta duy trì độ ẩm cho toàn bộ khu vực trồng rau và đây là hình thức tưới nước trên lá phù hợp với tất cả các loại cây trồng trong nhà kính.
 • Thiết bị tưới rau dạng nhỏ giọt có khả năng tiết kiệm nước tưới một cách tối đa thông qua việc tưới trực tiếp cho rễ cây.  Thiết bị tưới này phù hợp với các loại rau trồng theo luống rau trồng trong chậu hoặc trồng trong các giá thể như cà chua,  đậu leo, dưa leo, dâu tây…

Trong cùng một diện tích nhà kính chúng ta có thể  lắp đặt cả 3 thiết bị tưới rau nêu trên để sử dụng với các mục đích tưới khác nhau phù hợp với đặc điểm sinh trưởng của nhiều loại cây trồng. Tuy nhiên, hãy cập nhật xu hướng thiết bị tưới rau mới nhất năm 2019 để có thể mua và sử dụng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Thiết bị tưới rau trong nhà kính, cập nhật xu hướng 2019

Cập nhật xu hướng sử dụng thiết bị tưới rau năm 2023

 • Ưu tiên các thiết bị tưới rau bán tự động để có thể sử dụng linh hoạt bằng tay khi cần thiết.
 • Dần dần loại bỏ các thiết bị tưới sử dụng nguồn điện năng cao nguy hiểm với con người, thay vào đó là sử dụng các năng lượng được tích trữ trong pin hoặc năng lượng mặt trời.
 • Tận dụng các bộ cảm biến thời tiết như nhận biết độ ẩm đất trồng bằng nhiệt kế đo độ ẩm để có thể điều chỉnh lượng nước tưới phù hợp giúp chăm sóc các loại rau và cây trồng trong nhà kính an toàn nhất.
 • Tưới nước tự động tưới nước từ xa thông qua các chương trình dưới được lập trình sẵn với sự trợ giúp của các thiết bị hẹn giờ tưới thông minh  như bộ hẹn giờ tưới thông minh.
 • Đầu tư hệ thống tưới rau với mức chi phí cao nhưng độ bền cũng cao từ đó có thể sử dụng trong nhiều năm mà không lo các sự cố phát sinh.
 • Chỉ lắp đặt và sử dụng các thiết bị lý do chính hãng với độ bền cao và khả năng tiết kiệm nước tuyệt vời đến 80%. Ưu tiên các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu thiết bị tưới nổi tiếng thế giới trong đó có các thiết bị dưới Italy…

Tại Việt Nam, công ty của chúng tôi chuyên tư vấn và nhận thi công các  hệ thống thiết bị tưới quy mô lớn như tưới cảnh quan tưới nông nghiệp, hệ thống thiết bị lưới rau  gặp nhau trong nhà kính quy mô trên 1.000 mét vuông. Với uy tín trong nhiều năm bán thiết bị tưới chính hãng chúng tôi cam kết gửi đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đầy đủ các thông tin về nguồn gốc sử chế độ bảo hành toàn diện cùng với đó là giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngay lúc này để biết đâu là thiết bị tưới rau phù hợp với mô hình trồng rau trong nhà kính của gia đình bạn quý khách hàng có thể liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi để nhận tư vấn các sản phẩm cụ thể. Trước khi dừng lời xin chúc quý khách hàng thân yêu một năm mới an khang, hạnh phúc, sức khỏe và nhiều may mắn.

0916 909 087