Thiết bị tưới thông minh cầm tay là gì?

Đừng vội đánh giá thiết bị tưới thông minh dạng cầm tay thua kém những thiết bị tưới tự động bởi với nhiều người đó là một sự lựa chọn tuyệt vời khi mà nhu cầu tưới sử dụng nó không quá nhiều. Vậy thiết bị tưới cầm tay là gì? Thiết bị tưới thông minh cầm tay phù hợp với trường hợp nào? Hãy cùng Claber đi tìm câu trả lời nhé.

Thiết bị tưới thông minh dạng cầm tay là gì?

Thiết bị dạng cầm tay dễ bắt gặp ngoài cuộc sống hiện đại. Đó là những sản phẩm tưới cây sử dụng sức người là chủ yếu nhưng nó vẫn liệt vào danh sách các thiết bị tưới thông minh hiện đại được khách hàng chào đón nồng nhiệt trong thời gian qua.

Thiết bị tưới thông minh cầm tay là gì

Cấu tạo của thiết bị tưới cầm tay gồm những bộ phận sau:

– Máy bơm nước có thể có hoặc không nhưng hiện nay đa phần các sản phẩm thiết bị tưới cây bằng tay không sử dụng máy bơm mà dùng trực tiếp nguồn nước được cấp từ các vòi nước có trong các hộ gia đình.

– Dây dẫn nước có hai dạng gồm ống dẫn nước bạc 25m / Silver Elegant Plus m25 Ø 3/4”ống dẫn nước bạc 15m / Silver Elegant Plus m15 Ø 1/2” với các đặc tính là mềm và có khả năng chống biến dạng cao. Dây dẫn nước có chức năng chính là để cấp nước từ nguồn đến vòi tưới cầm tay.

– Vòi tưới cầm tay là một bộ phận quan trọng trên thiết bị tới hiện đại. Sản phẩm thường được thiết kế giống như vòi hoa sen trong các buồng tắm của gia đình với nhiều lỗ nhỏ ly ti để nước có thể thoát ra ngoài một cách dễ dàng. Vòi tưới cầm tay hiện đại hiện có thể điều chỉnh được các cấp độ tưới và lượng nước tưới theo đúng nhu cầu. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm như vòi tưới cây hoa sen / Elegant shower pistol, vòi phun tưới cây 4 chế độ “Ergo-garden”…

– Các khớp nối giúp nối dây dẫn với nơi cấp nước và dây dẫn với vòi tưới cần tay sẽ giúp tao ra sự hoàn chỉnh của thiết bị tưới thông minh này.

Đánh giá ưu điểm của thiết bị tưới thông minh cầm tay

Nhiều người cho rằng các thiết bị tưới cây bằng tay không thể sánh bằng thiết bị tưới tự động. Tuy nhiên, thực tế đã chỉ ra rằng điều này còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân và thiết bị tưới cầm tay vẫn luôn được thị trường đó nhận bởi những ưu điểm sau:

– Vốn đầu tư ban đầu khá nhỏ khi bạn chỉ tốn vài trăm nghìn đồng là đã có thể sở hữu một bộ sản phẩm thiết bị tưới thông minh này về chăm sóc vườn cây của mình.

– Thiết bị tưới nước cầm tay có độ linh động cao khi phù hợp với mọi địa hình canh tác, có khả năng điều chỉnh phạm vi tưới cây thông qua điều chỉnh độ dài của dây dẫn nước.

– Bảo quản dễ dàng hơn bởi khi không sử dụng bạn có thể sử dụng cuộn ống tưới cây có bánh xe Metal Junior Pronto 30 để thu gọn dây và cất vào nhà kho. Đây cũng là nguyên nhân tại sao thiết bị tưới cầm tay lại có tuổi thọ cao hơn các thiết bị tưới thông minh cố định ngoài trời.

– Vẫn có khả năng tích kiệm nước và thời gian tưới cây khi bạn lựa chọn những sản phẩm có nhiều chế độ tưới khác nhau như tưới tốc độ cao, tưới dạng phun mưa theo nhu cầu.

– Điều chỉnh thuận lợi bằng tay một cách đơn giản và ngay cả khi bạn chưa từng dùng nó bạn vẫn có thể tưới cây thông qua những tài liệu hướng dẫn đi kèm sản phẩm…

Ứng dụng thiết bị tưới thông minh cầm tay

Một hạn chế duy nhất của dòng sản phẩm này đó chính là phạm vi ứng dụng của nó trong cuộc sống không quá cao. Sản phẩm được thiết đế để phù hợp với nhu cầu của một bộ phận khách hàng muốn trang bị sản phẩm tưới cây trong vườn, tưới ban công hoặc rửa sân, rửa xe và rộng hơn là chăm sóc mảnh vườn nhỏ của gia đình.

Tuy nhiên để có thể sử dụng thiết bị tưới cầm tay vào sản xuất nông nghiệp với quy mô lớn hơn bạn cũng có thể trang bị thêm cho mình những bộ dây dẫn nước và bỏ ra chút thời gian để đem nước đến từng gốc cây. Và đừng quên tự mình định lượng lượng nước mà cây trồng cần để tránh gây ngập úng cho cây.

Với những người muốn tận dụng thiết bị tưới thông minh này để rửa xe ô tô hoặc xe máy thì có thể trang bị thêm đầu tưới chuyên dụng với áp lực nước mạnh hơn. Và tùy thuộc và tính sáng tạo của mỗi cá nhân mà bạn có thể biến những thiết bị tưới dạng cầm tay trở thành những trợ thủ đặc lực khiến cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn…

Claber hiện là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thiết bị tưới thông minh trong đó có những sản phẩm thiết bị tưới cầm tay chính hãng. Nếu bạn đang muốn mua cho gia đình món đồ hữu ích này hãy liên hệ ngay với Claber để nhận tư vấn các sản phẩm phù hợp và báo giá cụ thể. Claber cam kết giao hàng tận nhà trên toàn quốc và nhận bảo hành dài hạn cho sản phẩm mà mình bán ra.

0916 909 087