Tiết kiệm hàng ngàn lít nước với thiết bị tưới phong lan tiêu chuẩn

Thiết bị tưới phong lan tiêu chuẩn sẽ cho phép bạn tiết kiệm hàng ngàn lít nước mỗi năm cùng với đó làm giảm độ tiêu hao về phân bó hóa học vốn rất đắt đỏ cho cây lan. Bộ máy phun sương tưới phong lan tiêu chuẩn hiện đang được phân phối chính hãng bởi Claber, nơi chuyên kinh doanh các thiết bị tưới thông minh nổi tiếng được nhiều khách hàng chọn lựa trong những năm vừa qua.

Tiết kiệm hàng ngàn lít nước với thiết bị tưới phong lan tiêu chuẩn

Thiết bị tưới phong lan tiêu chuẩn là gì?

Thiết bị tưới phun sương dành riêng cho cây lan và các loại hoa màu có thân hay dập nát hiện đang được bán rất chạy trên thị trường. Và với những ai đã và đang có dự định trồng lan hoặc muốn vườn lan của gia đình mình phát triển tốt hơn thì nên trang bị ngay cho gia đình một thiết bị tưới lan tiêu chuẩn để tiết kiệm thời gian và công sức.

Những tiêu chí để đánh giá thiết bị tưới phong lan dạng phun sương tiêu chuẩn sẽ là:

  • Có thể hỗ trợ cây lan phát triển một cách toàn diện thông qua việc duy trì độ ẩm thường xuyên với lượng nước cấp đủ cho cây.
  • Giảm tối đa thời gian chăm sóc vườn lan với việc giảm đến 80% công chăm sóc và hiệu suất lao động tăng gấp nhiều lần.
  • Tiết kiệm 90% lượng nước tưới lan so với các cách tưới thủ công bằng tay hoặc bằng những thiết bị tưới phong lan không đạt chuẩn.
  • Thiết bị tưới phong lan tiêu chuẩn sẽ giúp giảm 20% thời gian ra rễ, nở hoa cho các loại hoa lan và có khả năng ngăn ngừa hoặc đẩy lùi các loại nấm mốc, vàng lá hoặc nhăn lá, thối thân và rễ trên cây phong lan…

 

Tiết kiệm hàng ngàn lít nước với thiết bị tưới phong lan tiêu chuẩn

Tiết kiệm nước với thiết bị phun sương cho hoa lan

Lan là một loại cây khá khó tính do đo người trồng lan cần chăm sóc tỷ mỉ mới giúp lan phát triển tốt nhất. Và thiết bị tưới lan dạng phun sương không những giúp vườn lan của bạn xanh tốt hơn mà còn có khả năng tiết kiệm hàng ngày lít nước mỗi nằm đồng nghĩa với việc bảo vệ nguồn tài nguyên nước của đất nước.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị tưới lan tiêu chuẩn này là:

  • Lấy nước từ nguồn cấp bằng máy bơm chạy bằng điện hoặc xăng dầu.
  • Nước được bơm đầy đến hệ thống đường ống đã được lắp đặt trước đó và đến các van tưới phun sương tự động.
  • Nước sẽ được các van điều chỉnh biến hành các hạt nước dưới dạng sương siêu nhỏ và bay tỏa lên trên sau đó rơi xuống cây lan. Đây chính là lý do tại sao sản phẩm có thể tiết kiệm nước đến 90% so với cách tưới tay thông thường.

Việc biến nước thành các hạt sương nhỏ sẽ giúp cho nước tiêu hoa ít và từ đó có thể thấm vào toàn bộ phần lá, thân và rễ lan. Bề mặt lan luôn sạch sẽ sẽ giúp cho việc quang hợp ánh sáng tốt hơn bao giờ hết. Và với việc bố trí các đầu tưới trên cao nước sẽ cung cấp cho toàn bộ vườn lan bạn nhé.

Quy trình vận hành thiết bị tưới phong lan tiêu chuẩn hiện đều được điều khiển một cách thông minh thông qua các phụ kiện đi kèm như bảng hẹn giờ tới, hệ thống hòa tan phân bón tự động, hệ thống bật tắt thông minh và chế độ điều khiển thiết bị từ xa.

Lựa chọn thiết bị tưới lan tiêu chuẩn phù hợp

Tùy vào diện tích lan của gia đình mình và mô hình trồng lan mà bạn muốn áp dụng mà bạn có thể lựa chọn các thiết kế thiết bị tưới. Hiện nay phổ biến nhất vẫn là các dòng máy tưới với 5 béc, 10 béc, 15 béc dành cho những người trồng lan với quy mô nhỏ, trồng trong hộ gia đình. Giá của sản phẩm này không quá cao chỉ trên dưới 1 triệu đồng.

Với những nhà vườn chuyên canh lan cần dùng các sản phẩm tưới tiêu chuẩn nhiều béc tưới với hiệu suất làm việc cao hơn. Giá của những thiết bị tưới lan này giao động từ 2 đến 5 triệu đồng tùy số lượng béc tưới được bố trí như thế nào. Chi phí đầu tư ban đầu này chưa bao gồm công lắp đặt và các linh kiện ngoài bộ sản phẩm. Tuy nhiên, với những lợi ích mà nó mang lại và tuổi thọ kéo dài hàng chục năm thì việc trang bị sản phẩm vào khu vườn là một sự lựa chọn đầy thông minh.

Nếu đã và đang suy nghĩ về việc lắp đặt thiết bị tưới phong lan bạn có thể chủ động tìm hiểu quan về các dòng sản phẩm chính hãng đang được thị trường ưa chuộng.

Tuy nhiên, có một lưu ý cần thiết là không nên mua thiết bị tưới đã cũ, đã qua sử dụng, mua thiết bị tưới giá rẻ vì những sản phẩm này thường có tuổi thọ không cao và không nhận được chế độ bảo hành từ người bán.

Bạn có thể liên hệ với claber.vn để chia sẻ cụ thể về nhu cầu mua thiết bị tưới lan của mình như thế nào như về diện tích vườn, loại lan, giá thành dự định… Sau khi khảo sát các thông tin thực tế đội ngũ kỹ thuật việc sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm phù hợp và báo giá cụ thể.

Thiết bị hệ thống tưới tự động Claber nhận đặt hàng online tại nhà, giao hàng tận nơi trên toàn quốc và hỗ trợ tư vấn lắp đặt hoàn toàn miễn phí nhé. Cuối cùng xin chúc bạn đọc luôn khỏe mạnh và hạnh phúc.

0916 909 087