Chuyên mục nổi bật: Dành cho công ty tư vấn kiến trúc

Chuyên mục dành cho các công ty tư vấn kiến trúc

Trong thiết kế và thi công cơ điện, sẽ rất khó để có một công trình tốt nếu không có sự kết hợp ngay từ đầu giữa các hệ thống kỹ thuật điện, nước… Thiết kế hệ thống tưới tự động cũng vậy. Khách hàng của bạn sẽ hài lòng hơn nếu nó được thiết kế ngay từ giai đoạn lên concept.

Mối liên hệ giữa thiết kế giải pháp tưới tự động với giải pháp kiến trúc trong công trình xanh

Một trong những tiêu chí công trình xanh là tiết kiệm năng lượng. Với một giải pháp thiết kế tưới tự động tốt, người chủ nhiệm dự án sẽ dễ hơn trong việc đưa ra các giải pháp thông thoáng tự nhiên kết hợp với cây xanh trong những không gian khó bảo trì. Ngoài ra tiết kiệm nước bằng giải pháp tưới nhỏ giọt được kiểm soát tốt cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng mà các kiến trúc sư, chủ nhiệm công trình quan tâm.

Với kinh nghiệm làm tư vấn M&E từ năm 2005, chúng tôi lưu trữ các bản vẽ AutoCAD mang tính chuyên nghiệp cao. Và sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí cho những quý công ty cần đến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Nếu bạn đang tìm giải pháp thiết kế hệ thống tưới tự động cho dự án, đừng ngần ngại. Hãy gọi ngay 0916909087 để được tư vấn. Hoặc gửi bản vẽ về email thietketuoitudong@gmail.com để được hỗ trợ thiết kế chi tiết.

0916 909 087