Tuyệt chiêu bố trí Thiết Bị Tưới tại HCM tăng thẩm mỹ cho không gian sống

Việc bố trí sao cho hợp lý nhất các Thiết Bị Tưới HCM không những giúp nâng cao hiệu suất hoạt động, gia tăng độ bền mà còn có ý nghĩa trong việc nâng cao thẩm mỹ cho không  gian sống của gia đình bạn. Và có những mẹo hay để bạn làm tốt việc này mà Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS chúng tôi gọi đó là những tuyệt chiêu bố trí hệ thống tưới thông minh. Cập nhật ngay xu hướng mới này để vận dụng vào trong cuộc sống bởi nó chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn đấy nhé.

Tuyệt chiêu bố trí Thiết Bị Tưới HCM tăng thẩm mỹ cho không gian sống

5 tuyệt chiêu bố trí Thiết Bị Tưới HCM của dân sành sỏi

Như chúng ta đã biết, các hệ thống tưới đặc biệt là tưới cảnh quan thường được bố trí lắp đặt ngay trong không gian sống hàng ngày của con người. Chính vì thế, một trong những yêu cầu khi lắp đặt Thiết Bị Tưới HCM tại gia đình đó chính là phải làm sao cho nó không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Để làm tốt việc này bạn sẽ cần ghi nhớ một số những chiêu thức được chia sẻ sau:

– Tận dụng tối đa các góc khuất đang có để bố trí ống dẫn nước hợp lý. Đó có thể là các mép tường, các góc của nền gạch hoặc là các thảm cỏ, các gốc cây đã có sẵn. Hãy cho ống dẫn nước của bạn đi sát, bám theo những vị trí này bởi nó có thể sẽ giúp che khuất tầm nhìn con người rất hữu hiệu.

– Tạo ra một lối đi ngầm cho Thiết Bị Tưới HCM. Đó là việc bạn sẽ phải khảo sát kỹ lưỡng địa hỉnh lắp đặt hệ thống tưới sau đó dùng đến các dụng cụ đào lấp như cuốc hoặc xèng để tạo ra các rãnh chôn ống dẫn nước sâu xuống bên dưới. Cách làm hãy hữu ích cho hệ thống tưới cố định và sẽ gia tăng tuổi thọ của ống dẫn nước.

Bạn nên xem thêm:

– Lựa chọn ống dẫn nước theo các tiêu chí về màu sắc cũng là một cách làm hay giúp tăng thẩm mỹ cho hệ thống Thiết Bị Tưới HCM. Hiện nay, dạng màu phổ biến nhất mà các nhà sản xuất hay dùng để làm ống dẫn nước gồm màu đen, màu nâu giống màu của đất hoặc màu xanh giống màu của cỏ cây hoa lá… Việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng ngụy trang ống dẫn nước của mình.

– Đối với các đầu tưới thông minh đặc biệt là đầu thiết bị tưới phun mưa bạn cần cố định một cách chắc chắn nó bằng những giá đỡ là các thanh gỗ để không làm đổ béc tưới cây khi vận hành hệ thốn tưới tự động. Béc tưới nên bố trí một cách hợp lý với các dạng tam giác, chữ nhật, hoặc các hình khác sao cho khi vận hành hệ thống tưới cảnh quan sẽ tạo ra sự đẹp mắt cho con người.

– Chú ý hơn đến việc vệ sinh Thiết Bị Tưới HCM sau mỗi lần sử dụng. Do được bố trí lắp đặt ngoài trời nên một số các chi tiết như đầu tưới, ống dẫn nước có thể sẽ gặp phải tình trạng bám bẩn hoặc bị đất cát dính vào gây mất độ mới là mấy mỹ quan sống. Khi này chúng ta sẽ cần thực hiện công việc lau chùi sạch sẽ mỗi ngày và có thể tiến hành thay mới ngay nếu phát hiện các sự cố nghiêm trọng hơn…

Tuyệt chiêu bố trí Thiết Bị Tưới HCM tăng thẩm mỹ cho không gian sống

Mách bạn cách sử dụng Thiết Bị Tưới HCM hiệu quả nhất

Sau khi đã thực hiện tốt các bước lắp đặt hệ thống tưới theo các tiêu chí về đề cao tính thẩm mỹ cho không gian sống bạn sẽ cần học cách sử dụng Thiết Bị Tưới HCM sao cho hiệu quả nhất. Và những tiêu chí mà chúng ta sẽ cần đặt ra gồm:

– Nâng khả năng tiết kiệm nước tưới hoặc nguồn nước sinh hoạt.

– Giảm lượng tiêu hao phân bón hóa hoặc đồng thời giảm thời gian lao động.

– Tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống tưới thông minh.

– Nâng cao hiệu suất hoạt động và giảm các sự cố liên quan đến dòng chảy…

Để có thể làm tốt những vấn đề nêu trên không phải là việc làm quá khó những cũng không hề dễ dàng. Và đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến việc bạn có thể sử dụng các Thiết Bị Tưới HCM lâu dài hay không. Và những gợi ý mà chúng tôi muốn gửi đến bạn gồm:

Có thể bạn chưa biết:

– Sử dụng thiết bị tưới đúng mục đích dựa theo đặc tính hấp thụ nước của từng loại cây trồng sẽ là cách tốt nhất để bạn thấy được hiệu quả. Theo đó chúng ta sẽ phân loại các hình thức tưới chậm cho cây và tưới nước nhanh cục bộ cho cây trồng.

– Tận dụng tối đa tất cả các tính năng tiện ích có trên hệ thống tưới tự động như bón phân hóa học cho cây, kết hợp phun thuốc bảo vệ thực vật, tính năng tự động ngưng tưới khi trời mưa hoặc tự động dừng tưới khi có các sự cố có thể gây mất an toàn cho hệ thống tưới.

– Điều tiết lưu lượng nước tưới và áp lực nước một cách ổn định trên toàn bộ hệ thống Thiết Bị Tưới HCM. Có thể sử dụng đến máy bơm giảm/tăng áp hoặc béc tưới có bù áp để hỗ trợ bạn làm tốt hơn điều này…

Cuối cùng, chúng tôi muốn bạn phải lựa chọn được cho mình một hệ thống thiết bị tưới cảnh quan đúng chuẩn để có thể yên tâm về chất lượng của nó. Và một trong số những gợi ý dành cho bạn chính là các thiết bị tưới đến từ Italy mang thương hiệu Claber được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS và CLABER Spa Italy.

Tuyệt chiêu bố trí Thiết Bị Tưới HCM tăng thẩm mỹ cho không gian sống

Với Claber bạn có thể thoải mái lắp đặt mà không cần lo Thiết Bị Tưới HCM làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ bởi những sản phẩm của hãng thiết bị tưới nổi tiếng toàn thế giới này được sinh ra là để phục vụ nhu cầu tưới cảnh quan của bạn. Đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất dành cho người có thu nhập thấp. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin hỗ trợ chi tiết về dòng sản phẩm này và đặt mua hàng với giá tốt chưa từng có nhé!

0916 909 087