Tuyệt chiêu sử dụng Thiết Bị Tưới ở TP.HCM tiết kiệm đến 80% lượng nước

Việc tiết kiệm nước tưới cho cây trồng không những giúp bạn giảm chi phí trong sản xuất nông nghiệp và con có ý nghĩa trong việc nâng cao sức sống của các loại cây. Đó là khi bạn sử dụng Thiết Bị Tưới HCM để tưới đủ nước cho cây trồng hạn chế tình trạng ngập úng xảy ra. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn những cách làm hay có thể giúp tiết kiệm nước tưới đến 80% so với các cách tưới truyền thống trước kia. Hãy cùng tham khảo và ghi nhớ ngay bởi chắc chắn những tuyệt chiêu này sẽ rất hữu ích cho bạn.

Tuyệt chiêu sử dụng Thiết Bị Tưới HCM tiết kiệm đến 80% lượng nước

Sử dụng Thiết Bị Tưới HCM đúng cách giúp tiết kiệm nước tưới tối đa

Nước không những cần thiết cho cuộc sống của con người mà nó còn có ý nghĩa quan trọng trong sản xuất nông nghiệp. Nước là một trong những 4 yếu tố cần thiết nhất trong sự sinh trưởng và phát triển của mọi loại cây trồng công, nông nghiệp. Và nước tưới càng trở nên quý giá hơn tại các vùng canh tác hạn hán do biến đổi khí hậu.

Cây trồng thiếu nước sẽ không thể sinh trưởng phát triển một cách bình thường và bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này thông qua các dấu hiệu điển hình sau:

– Cây chậm phát triển sao không được hấp thu dinh dưỡng từ sâu trong lòng đất bởi bộ rễ không được hoàn thiện.

– Cây thiếu nước thường còi cọc, lá có thể mọc ít và không hình thành mầm cũng như các tán cây chậm phát triển.

– Xung quanh gốc cây chúng ta thấy có màu trắng có đất trồng và cỏ dại không thể sinh sôi do thiếu độ ẩm, đất trồng cây bị nứt nẻ chân chim.

– Sản lượng thu hoạch đối với những cây thiếu nước bị giảm sút nhiều và chất lượng nông sản không được cao…

Và trong thời gian qua để có thể hạn chế tối đa tình trạng cây bị thừa thiếu nước người nông dân đã biết sử dụng các hệ thống Thiết Bị Tưới HCM tưới nước cho cây một cách dễ dàng. Và theo khảo sát việc sử dụng hệ thống thiết bị tưới thông minh có thể giúp tiết kiệm nước tưới từ 60 đến 80% so với các cách tưới tay truyền thống trước kia. Tuy nhiên hiệu quả này chỉ đến khi bạn biết cách sử dụng thiết bị tưới tự động chuẩn pháp.

Nên xem thêm:

Mách bạn các cách làm hay giúp tiết kiệm tối đa nước tưới cho cây trồng

Như chúng ta đã biết nước là nguồn tài nguyên hữu hạn của tự nhiên ban tặng cho con người. Do đó sử dụng nước cần phải biết tiết kiệm nhất là trong điều kiện thời tiết luôn có những biến đổi bất thường như hiện nay. Và kết cả trong sinh hoạt hay trong sản xuất nông nghiệp chúng ta cần biết cách tiết kiệm nước tối đa.

Để có thể làm tốt việc này bạn nên ghi nhớ và thực hiện ngay những tuyệt chiêu giúp tiết kiệm nước đến 80% khi sử dụng các Thiết Bị Tưới HCM như sau:

– Tận dụng nguồn nước thải sinh hoạt để tưới cho cây trồng. Đó là việc bạn sử dụng lại nước dùng để vo gạo hoặc rửa rau, nước thải từ máy giặt hoặc điều hòa… để chăm sóc các loại cây cảnh trong nhà hoặc các vườn rau nhỏ của gia đình.

– Tận dụng nguồn nước mưa tự nhiên để chăm sóc cây trồng công nông nghiệp mà không cần dùng đến hệ thống thiết bị tưới tự động. Nếu làm tốt điều này trong các tháng mùa mưa bạn sẽ hạn chế việc vận hành hệ thống tưới một cách tối đa từ đó không những bạn có thể tiết kiệm nước tưới mà còn có thể tiết kiệm chi phí tài chính khá nhiều.

– Áp dụng hình thức tưới chậm cho cây trồng cách làm thông minh để giúp bạn hỗ trợ phát triển bộ rễ hữu hiệu của cây và tiết kiệm nguồn nước tưới. Hình thức tưới trọng điển hình nhất hiện nay là tưới nhỏ giọt quanh gốc với việc hạn chế nước tưới bị trôi một cách tối đa đồng thời giảm tỷ lệ thất thoát nước do nước dưới bị bay hơi. Bạn có thể tham khảo đánh giá chi tiết về hình thức tưới chậm tại bài viết Hiểu cặn kẽ về Các Thiết Bị Tưới Nhỏ Giọt Claber

– Không để hệ thống thiết bị tưới xảy ra tình trạng rò rỉ nước do vỡ đường ống hoặc hỏng các béc tưới tự động. Muốn làm tốt điều này bạn phải thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng toàn bộ hệ thống tưới và khắc phục ngay các sự cố liên quan.

– Tiếp đó là bạn có thể lựa chọn thời điểm tưới nước cho các loại cây trồng của mình. Và để tiết kiệm nước tưới chúng tôi khuyên bạn nên vận hành hệ thống Thiết Bị Tưới HCM buổi sáng sớm bởi khi này nhiệt độ ngoài trời còn khá thấp và tình trạng bốc hơi nước sẽ ít xảy ra hơn. Nhưng đừng tưới nước cho cây khi tối muộn bởi điều này có thể kích thích sự sinh trưởng của các loại nấm mốc hại đến cây trồng.

Tuyệt chiêu sử dụng Thiết Bị Tưới HCM tiết kiệm đến 80% lượng nước

Theo một phép tính nhanh hiện nay một mét khối nước sinh hoạt được bán với giá 7000₫ và nước dùng trong kinh doanh được bán với giá 18 nghìn đồng một mét khối. Do đó nếu chúng ta có thể tận dụng các nguồn nước sinh hoạt để chăm sóc cho các loại cây trồng hoặc sử dụng hiệu quả hệ thống Thiết Bị Tưới HCM sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều về tài chính. Và đó cũng làm cách làm hay để biến hệ thống tưới của gia đình bạn trở nên thân thiện thực sự với môi trường sống.

Hiện nay Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS của chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường các dòng thiết bị tưới cảnh quan có khả năng tiết kiệm nước dưới một cách tối đa. 100% các thiết bị tưới đều là hàng chính hãng được sản xuất tại Italy và được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận về chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm. Trong đó các thiết bị tưới chậm quanh gốc mang thương hiệu Claber luôn được khách hàng ủng hộ một cách nhiệt tình.

Và để có thêm cho mình các thông tin đầy đủ về dòng Thiết Bị Tưới HCM tiết kiệm nước và điện năng đến từ Italy Này bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.

0916 909 087