CATALOG CLABER TẤT TẦN TẬT CÁC TIMER HẸN GIỜ TƯỚI CÂY

Timer-hen-gio-2

 NTS mang đến bạn Catalog các mẫu timer hẹn giờ tưới cây Hot nhất của thương hiệu Claber. Bạn hãy tham khảo để biết rõ hơn về đặc điểm của dòng thiết bị tưới hiện đại này. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp khi cần thi công hệ thống tưới tại nhà.

Catalog Claber đa dạng các mẫu timer hẹn giờ tưới cây

Thông tin trong catalog sẽ mang đến cho bạn lựa chọn thiết bị tưới thích hợp để thi công hệ thống tưới cây cảnh tại nhà. 

 

Timer-hen-gio-1

Catalog Claber giới thiệu nhiều mẫu timer hẹn giờ tưới cây

Ở đây, chúng tôi cung cấp đến bạn thông tin cơ bản về các dòng timer mà thương hiệu đang cung cấp. Bạn cũng có thể nắm được đặc điểm của các mẫu timer, bảng giá được dịch vụ niêm yết. Từ đó, việc đưa ra quyết định lựa chọn mẫu thiết bị tưới cây hẹn giờ nào phù hợp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Các mẫu timer hẹn giờ tưới cây nổi bật trong Catalog Claber

Hiện tại, Catalog Claber đang có 2 loại timer hẹn giờ tưới cây nổi bật để bạn tham khảo và lựa chọn sau:

Timer hẹn giờ tưới cây cơ và báo giá năm 2022

Time cơ được thiết kế với tính năng điều khiển thông qua nút vặn. Các sản phẩm đều được cài đặt sẵn chương trình tưới. Người dùng không thể thay đổi số lần hay thời gian tưới theo yêu cầu. Loại timer có ưu điểm với giá tốt và đáp ứng được nhu cầu tưới cây cơ bản cho người dùng. Dòng thiết bị tưới này có giá bán tốt với một số mẫu phổ biến như:.

Timer-hen-gio

 • Timer 15 kênh vặn mã 8419 có khả năng kết nối cảm biến mưa – giá 1.700.000đ
 • Timer 15 kênh vặn mã 8422 – giá 1.580.000đ
 • Timer hẹn giờ phun sương mã 8496 giá 1.990.000đ.

8496 thích hợp cho cả tưới nhỏ giọt và tưới phun sương. Do đó, nếu sân vườn nhà bạn vừa trồng rau, củ, cây cảnh vừa trồng các giàn lan, hoa dạng treo. Đây sẽ là một lựa chọn phù hợp. Trong trường hợp các cây cần tưới nhỏ giọt được trồng ở ban công hay trồng trên sân thượng có mái che, “nắng không qua mưa không tới”. Bạn nên lắp timer với mã 8422 để tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, nếu bạn muốn có hệ thống tưới tiên tiến, có thể tự động bật/tắt khi trời mưa thì mã 8419 sẽ là lựa chọn rất lý tưởng.

Time hẹn giờ tưới cây điện tử và báo giá năm 2022

Time điện tử có nhiều ưu điểm khiến người dùng rất hài lòng khi lựa chọn. Sản phẩm được thiết kế 3 nút bấm để điều khiển tính năng dễ dàng. Người dùng có thể điều khiển các chương trình tưới theo nhu cầu như: số lần tưới mỗi ngày hay thời gian tưới mỗi lần. Catalog cũng có rất nhiều mẫu mã timer điện tử để lựa chọn sử dụng theo nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người. Theo đánh giá của nhiều người dùng, sử dụng timer điện tử có nhiều ưu điểm và mang đến sự tiện lợi vượt trội hơn trong quá trình tưới cây.

Timer hẹn giờ điện tử có nhiều tính năng hiện đại để hỗ trợ tưới cây tiện lợi nhất

Một số timer hẹn giờ tưới cây điện tử nổi bật trong Catalog 2022

Đặc biệt, dòng timer hẹn giờ tưới cây điện tử được ứng dụng nhiều trong hệ thống tưới cây thông minh. Trong catalog Claber cập nhật năm 2022 hiện có một số mẫu nổi bật như:

 • Timer 2 lần tưới mã 8428 giá 2.000.000 đ
 • Timer 2 lần tưới mã 8412 có kết nối thiết bị cảm biến mưa – 2.130.000đ
 • Timer 6 lần tưới mã 8413 có kết nối cảm biến mưa – giá 2.680.000đ
 • Timer hẹn giờ tưới năng lượng mặt trời mã 8487 – 2.700.000đ
 • Timer 2 kênh mã 8410, mỗi kênh 3 lần tưới có tính năng kết nối cảm biến mưa giá 3.830.000đ.

Thương hiệu Claber luôn ứng dụng các tính năng hiện đại trong mỗi mẫu timer điện tử mà hãng sản xuất. Nếu bạn có nhu cầu tưới nhiều lần trong ngày, và vị trí tưới chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết. Bạn có thể cân nhắc sản phẩm mã 8413. Mẫu này còn có kết nối cảm biến mưa nên rất tiện lợi hơn khi sử dụng. Trong trường hợp nhu cầu sử dụng ít hơn, các mã còn lại cũng rất lý tưởng và phù hợp cho bạn lựa chọn. 

Liên hệ

Để tham khảo kỹ hơn về Catalog timer hẹn giờ tưới cây của Claber. Bạn hãy liên hệ Công ty NTS. Mọi vấn đề từ thông tin sản phẩm đến bảng giá sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể 24/24 giờ.

 • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại:
0916909087
 • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
 • Website:
https://claber.vn
 • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
 • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087