Giá ống tưới nhỏ giọt các loại từ bình dân đến chất lượng cao (Mới nhất 2023)

Giá ống tưới nhỏ giọt các loại

Thời gian gần đây, nhu cầu tìm kiếm ống nước nhỏ giọt và báo giá của chúng đang ngày càng tăng lên. Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn. Ngay tại bài viết này, NTS sẽ tổng hợp giá ống nước tưới nhỏ giọt của các mẫu từ giá rẻ đến cao cấp đáng sử dụng nhất để bạn tìm hiểu, lựa chọn. Mời bạn cùng chúng tôi xem qua ngay nhé.  

Khái niệm ống tưới nhỏ giọt 

Ống tưới nhỏ giọt là loại ống dẫn nước được đục sẵn các lỗ trên thân ống để phân phối nước cho cây. Nước sẽ được tưới một cách từ từ, đều đặn. Đây là phương pháp tưới chậm giúp cây hấp thu được nhiều lượng nước tưới nhất, tránh chảy tràn và lãng phí rất tốt. Ống nước tưới nhỏ giọt có rất nhiều loại. Chúng có kích thước, màu sắc, chất liệu và giá cả khác nhau. 

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật báo giá những mẫu dây tưới nhỏ giọt phổ biến, thường được sử dụng nhất cho nông nghiệp và cảnh quan. Chi tiết về sản phẩm và giá cả sẽ có ngay trong những nội dung dưới đây. 

Giá ống nước tưới nhỏ giọt các loại

Dây tưới nhỏ giọt chuyên dụng cho nông nghiệp

Dây tưới nhỏ giọt nông nghiệp thường có giá rẻ. Đa số chỉ dao động trong khoảng 1.5 nghìn đến 7 nghìn VNĐ/mét. Thậm chí có loại chỉ có giá vài trăm đồng/ mét. Sản phẩm này khá đa dạng, đó có thể là dây nhỏ giọt dẹp, dây nhỏ giọt quấn gốc tròn dẻo, dây nhỏ giọt bù áp, … Dưới đây là một số mẫu phổ biến, thường được khách hàng lựa chọn. 

Dây tưới nhỏ giọt được sử dụng cho nông nghiệp
Dây tưới nhỏ giọt được sử dụng cho nông nghiệp

Dây tưới nhỏ giọt dẹp Namkyung – Hàn Quốc 

Đây là mẫu dây tưới nhỏ giọt có đường kính 16mm. Dây dẹp, độ dày ống 0.20mm. Dây hoạt động trong mức áp suất là 0.5 – 1.5 bar. Khoảng cách giữa các lỗ 20cm. Mỗi cuộn sẽ có chiều dài là 1000m. Ống nước tưới nhỏ giọt dẹp NamKyung hiện tại có giá khoảng 1tr5/ cuộn. 

Ống tưới nhỏ giọt dẹp
Ống tưới nhỏ giọt dẹp

Ống nước tưới nhỏ giọt quấn gốc Hydrogol – Ấn Độ

Ống nước tưới nhỏ giọt quấn gốc Hydrogol có đường kính ống 12mm. Sản phẩm có độ dẻo cao, thường được dùng để quấn quanh gốc cây mà không phải lo gập, gãy. Sản phẩm có giá khoảng 6 – 7k/mét. 

Ống tưới nhỏ giọt quấn gốc được dùng cho nông nghiệp
Ống tưới nhỏ giọt quấn gốc được dùng cho nông nghiệp

Dây tưới nhỏ giọt bù áp Rivulis D5000 – Israel

Dây tưới nhỏ giọt bù áp sẽ giúp cho nước được phân bố đồng đều trên mọi điểm tưới. Thường được sử dụng khi áp lực nước yếu hoặc địa hình có sự chênh lệch lớn về độ cao. Dây tưới nhỏ giọt bù áp Rivulis d5000 cũng là một mẫu điển hình được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Sản phẩm được nhập khẩu từ Israel. Độ dày ống là 0.9mm. Khoảng cách giữa các lỗ nhỏ giọt là 50cm. Mẫu dây tưới nhỏ giọt này có giá khoảng 6k/mét.

Dây tưới nhỏ giọt bù áp dùng cho nông nghiệp
Dây tưới nhỏ giọt bù áp dùng cho nông nghiệp

Tương tự như dây tưới nhỏ giọt dạng dẹp, Rivulis d5000 sẽ được dùng để rải theo luống, theo hàng. Một lời khuyên dành cho bạn là nếu mỗi luống trồng cây của bạn ngắn, đi kèm với đó là độ dốc không lớn thì bạn nên sử dụng các mẫu dây tưới nhỏ giọt dẹp thông thường để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu mỗi luống của bạn dài, thường khoảng trên 100m. Hơn nữa địa hình có độ dốc cao thì bạn nên cân nhắc sử dụng dây tưới nhỏ giọt bù áp để đảm bảo lượng nước tưới cho mỗi điểm được đồng đều hơn. 

Dây tưới nhỏ giọt cao cấp cho cảnh quan

Ống nước tưới nhỏ giọt cao cấp chuyên dùng cho cảnh quan, sân vườn thường có giá cao hơn so với loại dây dùng cho nông nghiệp. Đi kèm với đó thì chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng cao hơn. Thông thường, giá dây tưới nhỏ giọt cao cấp thường trên 20 nghìn vnđ/mét. Mức giá phụ thuộc vào hãng sản xuất, chất liệu và kích thước ống tưới. Dưới đây là một vài mẫu mà bạn có thể tham khảo.

Dây tưới nhỏ giọt được sử dụng cho cảnh quan
Dây tưới nhỏ giọt được sử dụng cho cảnh quan

Ống tưới nhỏ giọt quấn gốc Claber – Italy

Đây là mẫu ống làm bằng polyethylene, có đường kính 16mm. Các lỗ nhỏ giọt cách nhau 33cm. Sản phẩm vận hành trong mức áp suất từ 1-2 bar. Đây là loại ống nhỏ giọt có độ dẻo cao, làm bằng chất liệu tốt, cao cấp. Do đó, rất phù hợp với cảnh quan, sân vườn cao cấp như nhà phố, biệt thự, khu du lịch nghỉ dưỡng. Loại dây tưới nhỏ giọt này có giá khoảng 28k/mét.  

Dây nhỏ giọt quấn gốc Claber
Dây nhỏ giọt quấn gốc Claber

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: Dây nhỏ giọt quấn gốc loại tốt Claber

Ống tưới nhỏ giọt Krain – Mỹ

Ống tưới nhỏ giọt Krain với đường kính 16mm có màu nâu đất. Khoảng cách giữa các lỗ khoảng 30 cm (Có mẫu khoảng 45 cm). Ống hoạt động trong mức áp suất từ 0.8 – 3.5 bar. Sản phẩm này có giá khoảng 48k/mét.

Dây nhỏ giọt Krain
Dây nhỏ giọt Krain

Ống tưới nhỏ giọt màu cam là của Rainbird – Mỹ

Đây tiếp tục là một mẫu ống tưới nhỏ giọt có màu nâu đất. Sản phẩm có giá khoảng 52k/mét. Khoảng cách giữa các lỗ tưới là 33cm. Sản phẩm hoạt động trong mức áp suất là 0.6 – 4.14 bar. Điểm độc đáo của sản phẩm này nằm ở các điểm nhỏ giọt. Nó ứng dụng công nghệ lá chắn động giúp bảo vệ các điểm tưới khỏi sự xâm nhập của rễ cây vô cùng hiệu quả. Đặc điểm này giúp dây tưới có thể được lắp đặt dưới mặt đất mà không lo tắc nghẽn. Đây là công nghệ độc quyền đến từ nhà Rainbird. 

Dây nhỏ giọt Rainbird
Dây nhỏ giọt Rainbird

Ống thấm nước nhỏ giọt Claber – Italy

Ống thấm nước nhỏ giọt là một mẫu đặc biệt đến từ nhà Claber. Với mẫu ống này, nước sẽ được tưới từ nhiều điểm hơn so với các loại ống tưới nhỏ giọt vừa được giới thiệu ở trên. Dây tưới cho ra các giọt nước thấm rỉ, từ từ đều đặn trên mọi tiết diện ống. 

Sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp, bền nhưng vô cùng mềm dẻo. Dễ uốn cong. Phù hợp cho các luống hoa, bồn cây lớn. Ống thấm có giá khoảng 43k/mét. Chuyên dùng cho các khu vực cảnh quan cao cấp. 

Ống thấm nhỏ giọt Claber
Ống thấm nhỏ giọt Claber

>>> Tìm hiểu thêm ngay về sản phẩm tại: Ống thấm nước nhỏ giọt Claber

NTS là một địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị tưới cho sân vườn. Trong đó có cả ống tưới nhỏ giọt. Công ty chuyên nhập các mặt hàng chất lượng, uy tín đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Rainbird, Claber, Teco, Dig, … Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm tưới cao cấp. Liên hệ ngay với NTS để được hỗ trợ nhanh chóng nhé. 

0916 909 087