CHỌN ĐẦU TƯỚI CÂY NHỎ GIỌT CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Các mẫu đầu tưới cây nhỏ giọt hiện được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống tưới cây thông minh. Nhưng thực tế, để đảm bảo chọn được đầu tưới phù hợp không phải chuyện dễ dàng. Bạn sẽ cần quan tâm đến một số thông tin rất quan trọng được Công ty NTS chia sẻ dưới đây. Có như vậy, bạn mới tìm được mẫu đầu tưới nhỏ giọt phù hợp.

4 điều cần quan tâm khi chọn đầu tưới cây nhỏ giọt

Khi chọn đầu tưới nhỏ giọt không chỉ đơn giản là mua về và lắp vào hệ thống tưới của mình. Nó cần bạn phải tính toán đến nhiều yếu tố để có lựa chọn phù hợp nhất. Đó chính là:

Tính năng của thiết bị

Bạn nên ưu tiên lựa chọn các mẫu đầu tưới nhỏ giọt có nhiều tính năng được tích hợp đi kèm. Ví dụ như: mẫu đầu tưới có thiết kế van đóng mở tiện lợi hay mẫu sản phẩm có thể cho phép bạn điều chỉnh lượng nước nhỏ giọt nhanh hay chậm theo ý muốn…Các tính năng này có thể giúp đầu tưới làm tốt vai trò tưới nước cho cây mà vẫn tiết kiệm lượng nước tưới hiệu quả.

14-dau-tuoi-cay-nho-giot-1
Nên ưu tiên chọn đầu tưới cây nhỏ giọt có tính năng hiện đại

Thiết kế sản phẩm 

Khi chọn đầu tưới cây nhỏ giọt, bạn nên ưu tiên các mẫu có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt. Kích thước đầu tưới cũng nên nhỏ gọn. Như vậy, dù lắp đặt để tưới trong các chậu cây nhỏ hay trong những vườn cây lớn cũng đều trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn.

Giá thành đầu béc tưới nhỏ gọt  

Bảng giá đầu tưới cây nhỏ giọt thông minh luôn là yếu tố mà ai cũng quan tâm khi mua. Hiện nay, giá bán của thiết bị này cũng không quá cao. Đặc biệt là với những mẫu đầu tưới nhỏ giọt do Claber sản xuất. Ví như:

Đây là mức giá rất “mềm” để người dùng Việt không phải đắn đo nhiều khi lựa chọn.

gthi
Chú ý giá cả của đầu tưới cây thông minh khi chọn mua

Địa chỉ cung cấp uy tín 

Đây là yếu tố rất quan trọng khi bạn muốn chọn béc tưới cây nhỏ giọt. Đặt niềm tin ở địa chỉ có thâm niên. Thương hiệu cung cấp được nhiều người dùng biết đến, các chính sách giá, thông tin sản phẩm niêm yết công khai. Các mẫu đầu tưới cây nhỏ giọt hiện được ứng dụng rất phổ biến trong các hệ thống tưới cây thông minh. Những địa chỉ cung cấp đầy đủ thông tin như này là nơi đáng tin để bạn hài lòng khi lựa chọn. 

Công ty NTS chuyên cung cấp đầu tưới cây nhỏ giọt chính hãng Claber

1
Đầu tưới cây nhỏ giọt thương hiệu Claber được NTS cung cấp chính hãng

Nếu muốn mua béc tưới nhỏ giọt thì Công ty NTS đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. 100% sản phẩm chúng tôi phân phối thuộc thương hiệu Claber đến từ Italy. Dịch vụ luôn cam kết là nơi có thể mang đến cho bạn:

 • Đa dạng mẫu đầu tưới kiểu nhỏ giọt có tính năng tiên tiến.
 • Sản phẩm được NTS bán với giá gốc, ưu đãi hấp dẫn và không qua trung gian
 • Dịch vụ cam kết chất lượng béc tưới đạt chuẩn. Chúng tôi nói KHÔNG với hàng giả hay hàng nhái nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối.
 • Công ty hỗ trợ trợ tư vấn mọi thông tin về sản phẩm 24/24
 • Cam kết bảo hành đầu tưới nhỏ giọt dài lâu
 • Giao hàng toàn quốc uy tín.

Nhanh tay gọi đến Công ty NTS qua số: 0916909087 bạn sẽ có được mẫu đầu tưới cây nhỏ giọt như mong muốn. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã hơn tại website https://claber.vn kèm bảng giá công khai, rõ ràng. Chắc chắn, việc đưa ra quyết định lựa chọn với bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

 • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại:
0916909087
 • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
 • Website:
https://claber.vn
 • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
 • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087