LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI CHO KHU VỰC TRỒNG RAU MỚI XÂY DỰNG TẠI NHÀ KHÁCH Ở TP. THỦ ĐỨC, TP.HCM

Khách hàng lần này đến với Tata Garden khá đặc biệt. Khu vực trồng rau của khách là một khu vực vừa được tạo mới hoàn toàn, chưa từng trồng cây trước đó. 

Mảnh đất dự định trồng rau này được chia làm 6 ô, mỗi ô khoảng 3 mét dọc, 1,5m ngang. Các ô được nâng cao hơn mặt đất khoảng 20 – 30 cm. Đất bên trong đó đã được trộn thêm chất dinh dưỡng và làm cho tơi xốp.

Gia chủ của mảnh vườn mong muốn lắp đặt cho khu vực trồng rau này một hệ thống tưới phun sương. Họ cần các cây rau của mình vừa được làm mát, vừa được cấp nước đều đặn với một lực tưới nhẹ nhàng. Béc tưới phun sương vừa vặn đáp ứng đủ các yêu cầu này của khách. 

Lắp đặt béc tưới phun sương trên mặt đất, đội thi công của Tata Garden gắn thêm các “chân cắm” cho chúng. Việc này giúp các béc tưới có thể đứng vững trên mặt đất với độ cao phù hợp cho việc tưới rau. 

Sau đây cùng Tata Garden xem qua quá trình lắp đặt cho khách nhé. 

Khu vực trồng rau sắp được lắp đặt hệ thống tưới

Đội thi công chuẩn bị vật dụng cho việc lắp đặt

Mọi người đang tiến hành lắp đặt

Căn chỉnh từng béc tưới là việc làm hết sức cần thiết trong việc thi công

Một góc thành quả

Bạn có muốn được trải nghiệm dịch và sử dụng các thiết bị tưới tiện ích như trên cho vườn rau của mình. Nếu có, liên hệ ngay với Tata Garden để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé.

0916 909 087