LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI PHUN MƯA VỚI ĐẦU TƯỚI POPUP CHO SÂN CỎ NHÀ KHÁCH

Sân vườn của dự án lần này Tata Garden tham gia lắp đặt hệ thống tưới có diện tích khá nhỏ, nó chỉ rộng khoảng 20 – 30 mét vuông. Tuy nhiên, khoảng sân đó trông rất hiện đại, độc đáo và đầy sức sống.

Điểm đặc biệt của dự án lần này nằm ở loại cây chủ đạo. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên một tí, bởi loại cây chủ đạo ở đây không phải là hoa lan, cây cảnh hay cây cổ thụ như bạn thường thấy ở các cảnh quan sân vườn khác, mà đó là cỏ. Cỏ phủ đầy sân, ở mọi ngóc ngách. 

Trên nền cỏ đó, thi thoảng chủ nhà cũng điểm thêm vài cây bụi tim tím, hoặc cây cảnh thân gỗ có hoa để tạo điểm nhấn. Trong rất đơn giản, nhưng lại không kém phần xinh đẹp.

Để tưới cho cảnh quan trên, theo Tata Garden, một hệ thống tưới phun mưa với đầu tưới popup chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng tôi lắp đặt đầu tưới popup với các góc tưới khác nhau để đảm bảo nước được phủ đều các khu vực trồng cây của cảnh quan. 

Cùng Tata Garden xem qua thành quả sau khi lắp đặt ngay nhé.

Đầu tưới popup với góc phun 45 độ

Đầu tưới khi quan sát từ trên xuống

Đầu tưới với góc phun 180 độ

Cây cỏ xanh tươi sau khi tưới

Bạn có muốn vườn cỏ nhà mình cũng được tắm mát như thế này không, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với Tata Garden để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Ngoài ra, để biết thêm hệ thống tưới phun mưa có những gì, vui lòng bấm <<XEM NGAY>> để biết các thông tin mới nhất trên thị trường hiện nay nhé.

0916 909 087