THIẾU NGUỒN NƯỚC-LÀM SAO ĐỂ TƯỚI NƯỚC CHO CÂY BAN CÔNG?

cay-trong-o-san-thuong

NHU CẦU TƯỚI NƯỚC CHO CÂY Ở SÂN THƯỢNG

Sân thượng là một vị trí lý tưởng cho việc trồng cây cảnh, rau củ. Nhiều người ưa thích cây cảnh sẽ tận dụng khoảng không gian rộng rãi này để trồng cây phục vụ cho nhu cầu giải trí. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng rau sạch ngay tại nhà bạn cũng có thể tận dụng nó để trồng lên những luống rau xanh mát.
Sở hữu một khu vườn ngay trên sân thượng, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nó giúp căn nhà trở nên mát mẻ hơn; Giúp bạn có không gian thư giãn khi căng thẳng, mệt mỏi; Giúp bạn giải trí mỗi khi rảnh rỗi; Cho bạn có một nguồn rau sạch dồi dào, thường xuyên; Bạn được thỏa sức sáng tạo, bố trí, sắp xếp; ….
Song song với những lợi ích mà cây xanh mang lại thì nó cũng đem lại không ít ảnh hưởng. Nó chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Nhất là trong việc chăm sóc cây. Ngoài việc trồng trọt, bón phân thì nhu cầu về nước của cây cũng rất lớn. Chúng ta cần bổ sung nước thường xuyên để cây có thể sinh trưởng, phát triển khỏe mạnh.  Thông thường, muốn cây phát triển tốt nên tưới cho cây 2 lần/ngày. Rau củ nên tưới 3 lần/ngày để đảm bảo cây không bị mất nước.
cay-canh-tren-san-thuong

THIẾU NGUỒN NƯỚC – NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY KHÓ KHĂN CHO VIỆC TƯỚI NƯỚC CHO CÂY Ở SÂN THƯỢNG

Mặc dù nhu cầu nước cho cây trên sân thượng không hề nhỏ.Tuy nhiên, vì một số lý do như: để tiết kiệm chi phí; không thiết kế lắp đặt ống nước; tối ưu thời gian thi công công trình; …. mà nhiều căn nhà, biệt thự mặc dù có sân thượng nhưng lại không được bố trí nguồn nước. Điều này gây bất tiện cho quá trình sử dụng về sau. Nhất là trong việc chăm sóc cây cảnh.
Một số khó khăn khi thiếu nguồn nước:
 • Tốn thời gian cho việc xách nước tưới
 • Tốn công sức để vận chuyển nước
 • Nước vương vãi ra những khu vực không mong muốn trong quá trình vận chuyển
 • Khó vệ sinh sân thượng khi sân thượng bị vương đất, lấm bẩn
Để khắc phục những tình trạng trên, Claber bật mí cho bạn 2 cách tưới nước cho cây ở sân thượng cực đơn giản, hiện đại. Cùng Claber tham khảo 2 cách sau.
cay-trong-o-san-thuong

2 CÁCH TƯỚI NƯỚC CHO CÂY CẢNH Ở SÂN THƯỢNG KHI THIẾU NGUỒN NƯỚC

Tưới nước cho cây ở sân thượng bằng đầu tưới cây nhỏ giọt chậu cây Idris + chân đế/Idris Claber 8055 hoặc đầu tưới nhỏ giọt chậu cây Claber Idris Spike 8052

Sản phẩm được thiết kế cho những chậu cây nằm riêng lẻ. Không cần đến nguồn nước, dây tưới rườm rà, bạn chỉ cần một chai nước làm nguồn để tưới nước cho cây.
Sử dụng đầu tưới này, bạn vừa giải quyết được vấn đề tưới nước cho cây khi không có nguồn nước, vừa giúp góp phần bảo vệ môi trường. Chai của các hãng nước lớn, phổ biến như: Chai nước suối Aquafina, nước ngọt Pepsi, Sting, Revive, … đều sẽ gắn vừa với đầu tưới Idris. Tận dụng những chai đã qua sử dụng sẽ hạn chế được phần rác thải vứt bỏ ra môi trường và ngăn ngừa ô nhiễm.
Hiện tại, đầu tưới cây nhỏ giọt chậu cây Idris có 2 loại. Một loại có chân cắm và một loại không có chân cắm. Loại không có chân cắm có 2 lưu lượng là 10 cl/ngày và 15 cl/ngày. Loại có chân cắm có nhiều lưu lượng tưới hơn, đó là 10 – 15 – 20 – 30 cl/ngày. Nếu bạn có ý định sử dụng đầu tưới cho nhiều cây khác nhau, bạn nên sử dụng loại đầu tưới có chân cắm để dễ dàng thay đổi lưu lượng tưới cây.
8055
8052_1

Tưới nước cho cây ở sân thượng bằng bộ bình chứa nước hẹn giờ tự động và phụ kiện tưới cây nhỏ giọt Claber Oasis Evolution 8054

Bộ bình tưới thích hợp để tưới một khoảng sân vườn nhỏ, có ít chậu cây, hoặc những luống rau ngắn. Bình chứa nước của sản phẩm này có dung tích lên đến 25L. 20 đầu tưới nhỏ giọt tưới được cho 20 chậu cây khác nhau. Các đầu tưới bù áp giúp cho lượng nước ra ở các đầu là như nhau. Sử dụng thiết bị này, bạn tưới cây rất dễ dàng mà không phải phân vân về vấn đề thiếu vòi nước ở sân thượng.
Bộ bình tưới hoạt động tự động, với 4 chương trình tưới được cài đặt sẵn. Các chương trình tưới cho cây là 7,14, 21 và 28 ngày. Ví dụ, bạn cài đặt chương trình tưới là 7 ngày, thì với mỗi bình chứa được đổ đầy 25L nước, nó sẽ tưới cho các chậu cây được trong 7 ngày. Việc điều khiển và thay đổi chương trình tưới cũng vô cùng đơn giản. Trên màn hình điều khiển có nút vặn, bạn chỉ cần vặn nó đến chương trình tưới mong muốn cho cây.
8054
 • Trụ sở chính:
Số 15, đường số 3, Khu dân cư Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại:
0916909087
 • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
 • Website:
https://claber.vn
 • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
 • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087