Hệ thống tưới nước tự động – tưới nước nhỏ giọt – tưới nước ngầm

Giải pháp tưới nổi – hệ thống tưới nước tự động là cách đơn giản để tưới cây bằng cách nối ống vào vòi nước và giữ nước từ nguồn đến thiết bị tưới nước cầm tay, nhưng để không bị rối rắm hay vướng víu, không làm hư hại cỏ khi chúng ta kéo ống để tưới, không làm tổn hại đến cây trồng.

Chúng tôi có những sản phẩm như tự động thu ống dẫn nước, tự động phun nước theo hiệu ứng được lắp nổi và hàng loạt sản phẩm tưới nước có độ bền và thẩm mỹ rất cao.

Hệ thống tưới nước tự động
Hệ thống tưới vườn

Giải pháp tưới nước nhỏ giọt

Tưới nhỏ giọt cho phép bạn cung cấp đủ lượng nước cho cây trồng theo đúng thời gian mong muốn, nó là một giải pháp lý tưởng cho tất cả các loại cây trong chậu, vườn hoa hay ngay cả khi tưới nhỏ giọt cho rau. Các đầu tưới nhỏ giọt được phân phối từng giọt nước cho cây trồng, giảm thiểu tình trạng nước trên mặt đất – là tác nhân có thể dẫn đến bệnh nấm và bệnh tật cho cây trồng. Bằng cách này cây trồng được phát triển một cách tốt nhất và trên hết không gây ra lãng phí nước, bạn có thể dành nhiều thời gian cho các hoạt động khác.

Hệ thống tưới nước tự động
Hệ thống tưới nước nhỏ giọt

Giải pháp tưới ngầm

Toàn bộ hệ thống sẽ được đặt nằm dưới đất, tưới ngầm áp dụng cho những khu vườn, mảng cỏ có diện tích rộng lớn hay thậm chí địa hình khu đất có cây xanh ghồ ghề. Khi hệ thống hoạt động thì các đầu phun nước béc tưới tự động sẽ nổi lên mặt đất do áp lực nước, và sẽ trở về trạng thái ngầm khi chương trình tưới kết thúc.

Hệ thống tưới nước tự động
Hệ thống tưới nước phun mưa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 909 087