Dự án hệ thống tưới tự động: Khu biệt thự cao cấp An Phú, Quận 2

Hệ thống tưới tự động Quận 2 – Khu biệt thự cao cấp An Phú, đường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hệ thống tưới tự động tại Khu biệt thự An Phú được rất nhiều chủ nhà yêu thích. Mỗi khi đi đâu về, nhìn thấy hệ thống hoạt động, các bé nhỏ lại reo lên thích thú. Điều gì đã làm nên sự thích thú đến như vậy? Cùng xem lốc hình dưới đây để hiểu lí do nhé!

Bước vào cổng khu biệt thự, bạn sẽ thấy trước mắt rợp một màu xanh. Mỗi con đường trong khu biệt thự đều được che phủ bởi cây cối xanh tươi. Lối đi thẳng ngay chính giữa là con đường Orchid, được trang trí bởi giàn hoa lan đủ màu sắc.

Hệ thống tưới tự động nhà Tata Garden luôn sẵn sàng!

Dạo vài bước trên đường Orchid, ngắm các loại cây cỏ. Đi dọc theo vỉa hè, đừng ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy những vòng tròn nhỏ màu xanh hay cam lấp ló trong bãi cỏ. Đó chính là các béc tưới phun mưa pop-up Claber đang say ngủ.

Hệ thống tưới tự động quận 2
Đầu béc tưới phun mưa pop-up khi chưa hoạt động.

Tò mò đến gần nhìn kĩ hơn, sẽ thấy các đầu béc này rất tinh xảo. Nếu tình cờ giẫm lên, cũng đừng lo lắng. Hàng Claber bền lắm, chẳng lẽ không chịu nổi một bước chân? Nhưng hạn chế để con bạn nghịch các đầu phun nhé.

Hệ thống tưới tự động quận 2
Đầu béc tưới phun mưa pop-up nằm yên trên thảm cỏ.

Hướng mắt vào trong lùm cây, ô cái máy gì thế kia? Là bộ timer hẹn giờ tưới tự động Claber đấy. Timer chạy pin, không dùng điện, cực kì an toàn cho trẻ nhỏ. Timer của Claber lại tích hợp cả van điện từ bên trong, chỉ cần gắn vào vòi nước là chạy. Không cần lắp đặt phức tạp.

Hệ thống tưới tự động quận 2
Bộ timer hẹn giờ tưới tự động Claber chạy pin, gắn thẳng vào vòi nước.

Nhìn lên bờ tường ngay phía trên mỗi timer, a có cái gì đó trông như cái phễu. Thật ra đó là cảm biến mưa có dây Claber. Mỗi khi trời mưa sẽ truyền tín hiệu để timer ngưng tưới. Cảm biến mưa kết nối dây, nên chỉ cần chọn một chỗ thoáng đãng, gần timer, đón mưa tốt.

Hệ thống tưới tự động quận 2
Cảm biến mưa có dây đặt ngay gần timer, nơi có thể hứng nước mưa tốt nhất.

Khi hệ thống tưới tự động làm việc:

Vì chương trình tưới được cài đặt lần lượt cho mỗi đoạn đường. Nên đi một lúc bạn sẽ bắt gặp các béc phun mưa đang tưới cho một thảm cỏ.

Hệ thống tưới tự động quận 2
Đúng giờ, béc tưới phun mưa pop-up tự động nhô lên tưới.

Đối với thảm cỏ có nhiều loại cây thân gỗ, thân mềm, cây bụi khác nhau thế này, béc phun mưa pop-up trở nên hữu dụng nhất. Vì loại béc này có thể tưới với lưu lượng nước lớn.

Hệ thống tưới tự động quận 2
Các hạt nước phun ra cực mịn.

Tia phun xòe đều với các hạt nước mịn sẽ giúp cho khu vườn của bạn luôn ở trạng thái xanh tốt nhật. Không có khu vực nào bị thiếu nước, cũng không ứ đọng gây úng cây.

Hệ thống tưới tự động quận 2
Khoảng vườn xanh tốt nhờ được tưới phun thường xuyên.

Thỉnh thoảng đi dạo ngắm béc tưới phun mưa hoạt động cũng là một thú vui. Giúp bạn giải tỏa bao nhiêu áp lực trong công việc và cuộc sống.

Hệ thống tưới tự động quận 2
Béc tưới phun mưa Claber đang hoạt động – góc nhìn từ trên xuống.

Béc tưới phun mưa Claber góc cố định

Loại béc màu xanh phía trên có thể điều chỉnh được góc tưới, giúp bạn thiết kế linh động cho khu vườn. Nhưng nếu bạn chỉ cần phun cố định một góc 90º hay 180º thì đầu màu cam sẽ đảm bảo hiệu suất hơn.

Hệ thống tưới tự động quận 2
Béc tưới phun mưa pop-up 180 độ màu cam – điểm nhấn cho khu vườn.

Loại béc 180º này thích hợp để lắp cho các thảm cỏ dọc lối đi, dọc bên hông nhà. Đảm bảo tưới góc chỉnh xác, không phun ướt ngược lại, không loang nước ra hướng khác.

Hệ thống tưới tự động quận 2
Dãy béc phun mưa cùng tưới cho vườn cây phong phú.

Dù trong vườn có loại cây gốc lớn, béc phun mưa pop-up cũng vẫn “chăm sóc” bình thường.

Hệ thống tưới tự động quận 2
Không lo cây thiếu nước, dù là những gốc cây lớn.

Trên đây là một số hình ảnh về Hệ thống tưới tự động quận 2 mà Claber lắp cho khách hàng. Nếu muốn khu vườn nhà bạn cũng đẹp thơ mộng như thế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Xem thêm:

> Hệ thống tưới tự động quận 9

> Các dự án tưới tự động cảnh quan Claber đã thực hiện

> Hệ thống tưới tự động theo nhiều mức diện tích khác nhau

 

0916 909 087