LẮP ĐẶT BÉC TƯỚI PHUN MƯA CHO KHU VỰC TRỒNG CÂY BỤI TRÊN ĐẤT CÁT

Có người hỏi: “Thế nào là một khu vườn đẹp”. Thực ra, vẻ đẹp không gói gọn trong một quan điểm hay một chuẩn mực nào cả. Tùy từng người, từng thời điểm mà sẽ có những nhìn nhận khác nhau. Có quan điểm cho rằng, nét đẹp của một người, một vật là khi nó làm cho ai đó thấy thích, thấy yêu và thấy vui. Còn “ai đó” là ai, thì điều đó lại không quan trọng. 

Người ta làm vườn, có người chỉ cần trồng mỗi rau, chúng lên xanh ươm, mát mắt. Hoặc chỉ để vài chậu cây, nhưng họ yêu cái đẹp của từng chiếc lá, nụ hoa. Chỉ cần thế là đã cảm thấy sung sướng, hạnh phúc. Và họ cảm thấy khu vườn của họ thật đẹp. Có người lại thấy khu vườn đẹp là khi được trồng thật nhiều hoa, được ngắm chúng khoe sắc tỏa hương mỗi ngày. Cũng có người trong vườn phải trồng đủ loại cây khác nhau. Nào là cỏ, hoa, quả ngọt, cây cảnh. Và họ cảm thấy phải thật nhiều, thật rực rỡ như thế mới gọi là đẹp đẽ. Vậy phải chăng tất thảy chúng đều đẹp? Quả đúng là như thế, chỉ đơn giản là chúng mang trong mình những vẻ đẹp riêng biệt mà thôi.

Hôm nay, công ty NTS chúng tôi lại có dịp để lắp đặt hệ thống tưới thông minh cho khu vườn nhà khách. Khu vườn này rất độc đáo, và dĩ nhiên, cũng rất đẹp. Cây được trồng chủ yếu ở cạnh tường rào, là các cây dạng cảnh cao khoảng một mét, bên dưới gốc cây trồng cỏ, xanh mướt. Hoặc dọc các đường đi, trồng cây bụi, cây tạp. Bề rộng khu vực trồng khoảng 1 đến 2 mét. Chiều dài chạy dọc theo tường rào hoặc con đường. Nhìn vào cách bố trí cây cảnh của khu vực trên, mặc dù rất đơn giản, nhưng lại giúp cho cảnh quan vốn rất đơn sơ trở nên đầy sức sống, xinh tưới và mét mẻ.

Loại đất trồng ở đây là đất thịt pha cát. Đặc điểm của đất trồng này là dễ mất nước, giữ ẩm không cao. Do đó, cần cấp nước nhiều, thường xuyên. 

Với đặc điểm khu vực trồng cây như trên, NTS đã quyết định lắp đặt béc tưới phun mưa hình chữ nhật cho khách. Lượng nước cung cấp cho khu vực trồng cây khá nhiều, lực nước vừa phải, không quá mạnh cũng không quá yếu. Cấp nước nhanh chóng cho cây. Đảm bảo cỏ và cây bụi – các loại cây cần nhiều nước sẽ không bị thiếu. Đặc điểm đất cát rút nước nhanh, cần cấp nước nhiều cũng đã được giải quyết. Đặc biệt, béc tưới có thể điều chỉnh góc phun theo chiều dài của khu vực tưới, từ đó giúp dễ dàng điều chỉnh tia nước theo bề rộng của khu vực trồng cây. 

Cùng NTS xem hệ thống khi hoạt động sẽ như thế nào thông qua các hình ảnh bên dưới nhé. 

Béc tưới nhìn từ trên xuống

Nhà bạn có khu vực trồng cây như thế này cần lắp đặt hệ thống tưới không. Nếu có liên hệ ngay với NTS để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Tại NTS, chúng tôi đã cập nhật rất nhiều giải pháp tưới phun mưa mới nhất, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nhấn <<TÌM HIỂU NGAY>>để biết thêm về các giải pháp đó nhé.

0916 909 087