Các thắc mắc ở cuộn vòi tưới cây cầm tay – “Hỏi xoáy đáp xoay”

Bạn đang cần một bộ cuộn vòi tưới cây cầm tay? Và sau một hồi tìm hiều bạn quyết định chọn Claber là nơi trao trọn niềm tin. Đã cầm trên tay bộ cuộn vòi nhưng còn quá nhiều vấn đề cần thắc mắc nhưng không biết hỏi ai? Thì hôm nay, tại đây Claber sẽ giải đáp cũng như hướng dẫn bạn sử dụng và lắp đặt bộ cuộn vòi nhé.

Sau đây, Claber sẽ đưa ra một số trường hợp khách hàng thường thắc mắc về bộ cuộn vòi tưới cây cầm tay.

1. Q: “A/C không tìm được đoạn dây nối từ vòi cấp nước đến cuộn vòi?”

A: Để nối từ vòi cấp nước đến cuộn vòi A/C có thể cắt từ trong bộ cuộn vòi từ 1-2m (tùy khoảng cách). Rồi sau đó lắp ráp như bình thường. Hoặc Liên hệ với Claber để được tặng đoạn dây nối nhé (số lượng có hạn).

cuộn vòi tưới cây cầm tay 4
Cách tạo đoạn ống nối

 

2.  Q: “Giao hàng thiếu 01 khớp nối tự động trong bộ cuộn vòi tưới cây cầm tay rồi em ơi, không giống như in trên thùng hàng?” 

A: Đã có 1 khớp nối nhanh được gắn sẵn vào trong bộ cuộn vòi rồi. Khớp nối ở vị trí nối từ ống dẫn nước vào rulo nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

cuộn vòi tưới cây cầm tay 1
Vị trí khớp nối

 

3. Q: “Vòi của A/C không có ren, hoặc có ren mà gắn mãi chẳng vào được ấy? Giờ làm sao sử dụng bộ cuộn vòi tưới cây cầm tay đây em?”

A: Bộ cuộn vòi thích hợp với vòi cấp nước có ren ngoài 21mm hoặc 27mm. A/C có thể mua kèm vòi cấp nước tại Claber khi mua cuộn vòi nhé.

cuộn vòi tưới cây cầm tay 3
Cách lắp khớp nối vào cuộn vòi

4. Q: “A/C muốn treo lên tường cho gọn được không?”

A: Được nha A/C ơi. Đối với cuộn vòi 15m20m A/C có thể dễ dàng treo lên tường bằng móc treo (mã 8711), đặc biệt trong bộ 20m đã có kèm móc treo rồi A/C nhé.

cuộn vòi tưới cây cầm tay 2
Cách bắt cuộn vòi lên tường

5. Q: “A/C không thích cái vòi có sẵn trong cuộn vòi, A/C thay cái khác được không em?”

A: Hoàn toàn được nha A/C ơi, vòi trong bộ cuộn vòi là loại 2 chế độ xịt (tia xòe và tập trung) nhưng nếu A/C muốn thay vòi có nhiều chế độ tưới hơn thì chỉ cần vòi cần thay có đuôi là khớp nối nhanh thôi nhé. A/C có thể tham khảo các sản phẩm vòi tưới tại đây.

cuộn vòi tưới cây cầm tay
Cách lắp vòi tưới vào cuộn vòi

6. Q: “Sản phẩm cuộn vòi có dùng cho máy rửa xe được không?”

A: Cuộn vòi có thể nối phía trước máy phun rửa áp lực và không đấu nối vào phía sau máy phun rửa áp lực cao được. Thường dùng cho vòi nước trong nhà và bơm tăng áp.

Nếu A/C còn có thêm những thắc mắc hay vấn đề cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp Hotline/zalo: 0916909087 hoặc Fanpage: Claber – Thiết bị tưới cây Italy để được tư vấn và báo giá nhé.

0916 909 087