BÉC TƯỚI PHUN MƯA CHÂN CAO – LỰA CHỌN HOÀN HẢO NHẤT CHO KHU VỰC TRỒNG CÂY BỤI

Trồng thêm cây bụi xung quanh các tường rào của khuôn viên đã trở nên quá đỗi quen thuộc. Cây bụi dễ trồng, phát triển nhanh, dễ chăm sóc. Nó giúp cảnh quanh tăng thêm sức sống, luôn rực rỡ với sắc xanh của cành lá và màu sắc sống động của những nụ hoa. 

Với loại cây này, người ta thường mong muốn tìm được một thiết bị tưới có thể vừa cấp nước cho cây, vừa giúp cây làm mát. Đồng thời, nó phải tiết kiệm nước, tránh chảy tràn và tránh tưới vào những vùng không cần thiết gây lãng phí.

Trên thị trường có rất nhiều béc tưới khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, Tata Garden khuyên bạn nên sử dụng béc tưới phun mưa chân cao. Đây là một thiết bị tưới rất thích hợp với cây bụi.

Thiết bị có nhiều góc phun: 90 độ, 180 độ, 360 độ. Việc này giúp bạn có thể tùy ý lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc chọn góc phun hợp lý sẽ giúp tránh trường hợp thiếu hay thừa nước tưới cho cây. 

Trong khu vực tưới thường sẽ có 3 trường hợp sau:

  • Nếu bạn muốn đặt béc tưới ở 1 góc, bạn nên chọn góc phun là 90 độ
  • Nếu bạn muốn béc tưới cho cây từ 1 bên, bạn nên chọn góc phun là 180 độ. 
  • Nếu bạn muốn đặt béc tưới ở giữa khu vực trồng cây, bạn nên chọn góc phun là 360 độ. 

Độ cao của béc tưới khoảng một mét, tia nước tỏa đều, nhẹ nhàng tựa một cơn mưa rào. Do đó, khi béc hoạt động, nước sẽ không chỉ giúp tưới cây mà còn giúp cây được làm mát vô cùng hiệu quả. Từ đó, cây sẽ phát triển khỏe mạnh và xanh tốt hơn mỗi ngày.

Dưới đây là các hình ảnh thực tế, cùng Tata Garden xem qua nhé.  

Sử dụng béc phun mưa để vừa tưới cho cây bụi, vừa tưới cỏ với góc phun 360 độ

Béc tưới cho cây từ 1 phía vào, với góc phun là 180 độ

Điều chỉnh béc để góc tưới là 90 độ khi tưới từ 1 góc vườn vào cây cảnh

Quan sát từ trên xuống ta dễ dàng thấy được mức độ tưới đều nước của béc 

Bạn có muốn sở hữu các thiết bị tưới như trên, nếu có hãy liên hệ ngay với Tata Garden để được hỗ trợ nhé. Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các thiết bị tưới phun mưa khác, nhấn <<TÌM HIỂU NGAY>> để xem các sản phẩm mới nhất thị trường nhé.

0916 909 087