Nên chọn hệ thống tưới cây tự động nào cho vườn rau là hợp lý?

Chọn một mẫu hệ thống tưới cây tự động không quá khó. Nhưng để hệ thống đó phù hợp với đặc điểm các cây trồng trong vườn rau lại không đơn giản. Cùng NTS tìm hiểu ngay nên chọn hệ thống tưới cây tự động nào cho vườn rau là hợp lý?

Khó khăn khi chọn hệ thống tưới cây tự động để chăm sóc vườn rau?

Chọn hệ thống tưới cây tự động để việc tưới nước cho vườn rau được dễ dàng hơn mỗi ngày. Đây là lựa chọn được nhiều người ưu ái, nhất là tại các nhà vườn. Tuy nhiên, không ít người vẫn gặp khó khăn khi chưa biết nên lắp hệ thống tưới cây thông minh nào là thích hợp.

Bởi mỗi loại rau sẽ có nhu cầu nước tưới nhiều ít khác nhau. Ngoài ra, đặc điểm của các hệ thống tưới cũng không giống nhau. Đó là chưa kể diện tích vườn rau lớn hay nhỏ cũng đòi hỏi việc chọn hệ thống tưới thích hợp. Vì thế, việc cân nhắc thật kỹ khi chọn hệ thống tưới tự động là điều rất cần thiết

Gợi ý một số hệ thống tưới cây thông minh để vườn rau xanh tốt mỗi ngày

Thấu hiểu được sự đắn đo của bạn, Công ty NTS sẽ gợi ý một vài hệ thống tưới cây tự động phù hợp sau. Bạn có thể tham khảo ngay và đưa ra quyết định lựa chọn cho mình.

Lắp hệ thống tưới nhỏ giọt

Chọn lắp hệ thống tưới nhỏ giọt là cách bạn đưa nước đến trực tiếp vị trí gốc của cây trồng. Các đầu tưới nước nhỏ giọt sẽ liên tục nhỏ nước xuống với lưu lượng nước nhiều hay ít, nhanh hay chậm sẽ do sự điều chỉnh của người dùng. Hệ thống tưới này khi lắp đặt cần chú ý đến đặc điểm của loại rau và đất trồng để bố trí đầu tưới nhiều ít cho phù hợp. Lựa chọn này sẽ giúp bạn không phải lo lắng việc rau sẽ bị ngập úng và vẫn đảm bảo lượng nước cần để chăm sóc rau mỗi ngày.

Lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm nước rất vượt trội

Hệ thống phun sương tưới cây

Các hạt nước siêu nhỏ sẽ được tỏa ra từ hệ thống phun sương tưới cây. Nước sẽ được tưới 360 độ để có thể giúp các loại rau xung quanh vòi phun sương nhận được đủ nước. Người dùng có thể điều chỉnh lưu lượng nước nhiều ít theo nhu cầu của rau trồng. Đồng thời, hệ thống này sẽ được thiết kế với đầu tưới có chân cắm. Do đó, việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn hẳn.

Hệ thống tưới cây phun mưa tích hợp timer

Ưu điểm của giải pháp tưới cây tự động này chính là đảm bảo được lượng nước tưới đều trong một khoảng vườn rộng. Hệ thống sẽ được lắp đặt các vòi tưới cây phun mưa nhỏ gọn với tính năng điều chỉnh kiểu tưới đa dạng. Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn không tạo ra dòng chảy quá mạnh trên mặt đất và không phun nước quá mạnh.

Hệ thống tưới cây tự động phun mưa mang đến nhiều lợi ích khi chăm sóc vườn rau

Từ đó, rau trồng sẽ không bị dập nát và dinh dưỡng trong đất cũng không bị xói mòn. Điểm đặc biệt là hệ thống này có thể tích hợp với timer hẹn giờ giúp công việc tưới vườn rau đã tiện lợi nay còn đơn giản hơn rất nhiều.

Rất nhiều hệ thống tưới cây tự động đang được Công ty NTS cung cấp. Tất cả đều do thương hiệu Claber sản xuất chính hãng. Chọn chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chu đáo để chọn đúng hệ thống tưới tự động thông minh, tiện lợi nhất. Chỉ cần gọi số: NTS đảm bảo sẽ mang đến cho bạn “trợ thủ” hoàn hảo để việc tưới vườn rau tiện lợi hơn mỗi ngày.

  • Chi nhánh miền Bắc:
6/1 liền kề Newhouse, Phố Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội.
  • Điện thoại:
0916909087
  • Gmail:
cskh.claber.vn@gmail.com
  • Website:
https://claber.vn
  • Fanpage:
https://www.facebook.com/Thietbituoicayclaber.vn/
  • Chuyên viên tư vấn:
0916909087 (Tư vấn toàn quốc)

0916 909 087