Những lý do để mua vòi tưới cây đa năng chất lượng cao

/bo-voi-tuoi-cay-ban-cong-10m-6

Vòi tưới cây đa năng là gì?

Vòi tưới cây đa năng được hiểu nôm na là kiểu vòi có nhiều kiểu tưới khác nhau, có ren chuẩn với các loại vòi cấp nước. Loại vòi tưới được làm từ loại vật liệu tốt, cách sử dụng đơn giản…. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chăm sóc khu vườn nhà mình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đó là lý do tại sao loại vòi này luôn được tìm kiếm và đặt mua nhiều tại Claber.

thiet-bi-voi-phun-tuoi-cay-cam-tay

Những ưu điểm chung của vòi tưới cây đa năng

  • Đa dạng ứng dụng: Ngoài tưới cây, bạn có thể dùng như là vòi xịt rửa xe, rửa sân… tiện lợi.
  • Dễ sử dụng, ít phải điều chỉnh: nguyên tắc tháo lắp bằng khớp nối nhanh dễ dàng thay vòi và tháo cất khi không cần sử dụng.
  • Phù hợp với nhiều sở thích người dùng trong gia đình: thiết kế nhỏ gọn lại sở hữu nhiều chế độ tưới phù hợp với nhiều độ tuổi.

Nhược điểm

  • Đa năng là nhiều trong một. Do vậy vòi tưới loại này cần được cấu tạo bởi vật liệu nhược nguyên sinh. Chất liệu nhựa phù hợp với từng bộ phận. Ngược lại thì vòi tưới sẽ rất nhanh hỏng, ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.
  • Mặc dù dễ dùng. Tuy nhiêm vì nhiều chức năng nên việc mới làm quen hoặc lâu ngày sử dụng lại có thể dẫn đến thao tác không đúng. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng độ chuẩn xác và độ bền của thiết bị
  • Do nhiều chức năng trong một nên vòi tưới luôn có kích thước lớn hơn loại vòi tưới đơn giản.

Ưu điểm của vòi tưới cây đa năng chất lượng cao Claber

  • Có chung những những ưu điểm của vòi tưới đa năng điển hình
  • Khắc phục những hạn chế của vòi tưới đa năng. Đó là thiết kế tính tế, giảm các cấu tạo thừa để thiết bị nhìn thanh thoát, tiện dùng. Chất lượng nhựa cao cấp, nhiều chất liệu nhựa trong cùng một thiết bị để đảm bảo sự phù hợp với thói quen người dùng chung.

Kết luận

Các bạn thấy đấy. Cũng như món ăn, có người muốn ăn món đơn giản nhưng có những người lại thích sự cầu kỳ. Nên một vòi tưới cây tốt là một vòi tưới cây phù hợp với nhu cầu người dùng. Và vòi tưới cây đa năng là một trong những dòng thiết bị mà được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì họ thấy phù hợp.

Còn nếu bạn chợt nhận ra là “có vẻ” phức tạp quá! Thì bạn có thế tham khảo “Top những vòi tưới cây cho những người yêu sự tối giản” nhé! Claber luôn có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn muốn trọn bộ sản phẩm vào gồm Đầu nối vòi nước – dây dẫn nước – Vòi tưới cây. Chỉ cần mua về là sử dụng,

bạn vui lòng xem: Top cuộn vòi tưới cây cao cấp bán chạy nhất 2021

 

 

0916 909 087