Những món quà tặng “chất ” nhất ngày 20/11

Quà tặng ngày 20/11 ý nghĩa.

Ngày 20/11 là dịp để học sinh tỏ lòng biết ơn với thầy cô, để phụ huynh có cơ hội bày tỏ sự quan tâm tới những người lái đò của con mình. Việc lựa chọn quà gì tặng thầy tặng cô cũng là một vấn đề đau đầu đối với những người bận rộn. Thường thì ta hay chọn những món thiết thực, tiện dụng như bút, sổ, vải áo dài cho cô hay cà – vạt cho thầy. Nhưng có một số phụ huynh hào phóng sẵn sàng góp tiền để mua những món đồ có giá trị lớn, ví dụ như… máy rửa bát, robot quét nhà để tặng thầy cô! (theo Dân Trí)

Thế nhưng, bên cạnh khía cạnh thiết thực, đôi khi cũng phải nghĩ đến mặt ý nghĩa. Trong ngày 20/11 thì món quà ý nghĩa nhất là bó hoa tươi. Có thể bạn cho rằng món quà này đã có quá nhiều người tặng. Nhưng bạn vẫn có thể tạo ấn tượng riêng bằng cách tặng thầy cô một chậu cây kiểng trưng trong nhà. Có rất nhiều loại cây dùng để trang trí trong nhà rất đẹp như: cây cọ ta, cây lưỡi hổ, cây lan ý, cây trúc quân tử, cây mai vạn phúc…

Quà tặng ngày 20/11 ý nghĩa.
Hoa và cây cảnh vẫn là món quà ý nghĩa nhất ngày 20/11.

>> Xem ngay đặc điểm và ý nghĩa của các cây trồng trong nhà.

Cây xanh là món quà đầy sức sống, khiến ai cũng yêu thích. Đặc biệt những người làm nghề giáo sẽ thư giãn hơn nếu có vài chậu cây trong nhà để chăm sóc sau những giờ dạy học đầy áp lực. Nếu bạn muốn tạo thêm ấn tượng cho thầy cô trong ngày 20/11, có thể tặng hẳn một hệ thống tưới nhỏ giọt tự động của claber. Vừa thiết thực, ý nghĩa lại thể hiện thành ý riêng của bạn.

Một giàn cây hoa treo tường cùng với hệ thống tưới nhỏ giọt tự động sẽ là món quà tuyệt vời nhất.

Không cần phải làm cả hệ thống cầu kì phức tạp, chỉ cần một que tưới cho chậu cây nhỏ hoặc một cuộn vòi tưới thông minh, có thể dùng tưới cây cũng có thể dùng rửa xe.

>> Xem ngay cách hoạt động của que tưới cây tự động mini.

>> Cuộn vòi tưới cây thông minh và tiện lợi.

>> Một số hệ thống tưới tự động nhỏ gọn có thể dùng cho ban công, sân thượng.

>> Lựa chọn đa dạng hệ thống tưới theo nhu cầu và diện tích vườn.

0916 909 087