Tưới tự động cảnh quan Resort – thiết kế hệ thống tưới tự động

Tưới tự động cảnh quan Resort – thiết kế hệ thống tưới tự động

Nhắc đến những khu Resort, chắc hẳn du khách sẽ không thể không nghĩ tới “những thiên đường nghỉ dưỡng” với thiết kế đặc biệt về kiến trúc; sự đa dạng của các loại hình dịch vụ; và một yếu tố không thể thiếu được, đó chính là cảnh quan thiên thiên tại nơi đây. thiết kế hệ thống tưới tự động

thiết kế hệ thống tưới tự động
thiết kế hệ thống tưới tự động

Một điều dễ nhận thấy: “Cảnh quan không trực tiếp mang về lợi nhuận cho resort nhưng nếu không có cảnh quan đẹp thì du khách sẽ không đến resort”. Bởi vậy, cảnh quan là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng, quyết định tới sự thành công của những khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Xây dựng được một hệ thống cảnh quan hài hòa với hình thái kiến trúc khu nghỉ dưỡng, đồng thời hòa hợp với thiên nhiên, gắn liền với điều kiện khí hậu, với văn hóa bản địa và thân thiện với du khách; đó là bước đầu của sự thành công. Tuy nhiên, để duy trì sự thành công đó, chính là duy trì được vẻ đẹp của công trình xanh này.

Việc chăm sóc, bảo dưỡng cảnh quan khu nghỉ dưỡng đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức. Bởi vậy, xây dựng Hệ thống tưới tự động cho cảnh quan Resort là một giải pháp vô cùng thiết thực và hiệu quả. Góp phần tối ưu hóa lượng nước sử dụng, tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí nhân công chăm sóc. Đồng thời mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo nét đặc sắc, ấn tượng tốt trong lòng du khách. thiết kế hệ thống tưới tự động 

Tùy vào địa hình, tính chất cảnh quan cây xanh của resort: sân golf, bãi cỏ, vườn hoa, cây cảnh, bon sai, khuôn viên, lối đi .v.v… Công ty TNHH Kỹ Thuật NTS chúng tôi sẽ xây dựng giúp bạn Hệ thống tưới tự động phù hợp nhất, hiệu quả nhất để đáp ứng được những đặc thù khác nhau của từng khu vực cảnh quan.
thiết kế hệ thống tưới tự động
thiết kế hệ thống tưới tự động

Với những bộ điều khiển tưới thông minh, lập trình tưới tự động theo giờ, theo ngày, theo mùa; chúng tôi đảm bảo cây xanh luôn được cung cấp đầy đủ nước vào đúng thời điểm. thiết kế hệ thống tưới tự động 

Bạn hãy tưởng tượng xem, một không gian resort với cảnh quan xanh mát, tràn ngập hoa lá, một cảnh đẹp không thể dời mắt, mang lại bầu không khí trong lành, cảm giác dễ chịu. Đó chẳng phải một thiên đường cảnh quan để du khách quên đi mọi nhọc nhằn, căng thẳng trong cuộc sống và hòa mình vào thiên nhiên sao?

Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu bạn có kế hoạch hay ý tưởng về Tưới tự động Thông minh – Hiện đại – Chất lượng – Thẩm mỹ, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam đoanTưới tự động CLABER sẽ không làm bạn thất vọng.

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Mọi thông tin về sản phẩm, thiết kế, thi công, báo giá, lắp đặt xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NTS
VPĐD: Số 15, đường số 3, KDC Gia Hòa, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM.
Di động 0916909087

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916 909 087