Top 5 khớp nối nhanh ống mềm cao cấp chuyên dùng cho cuộn vòi tưới cây

Chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy xa lạ gì với hình ảnh các vòi xịt, vòi nước được kết nối với dây tưới bằng một sợi thun đen dày cộp. Cách kết nối truyền thống này đã được người dùng biết đến từ lâu và áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, nó lại khá bất tiện vì: dễ rò rỉ nước, thường hay bị bung cái mối nối do dây thun bị mục, mất nhiều thời gian khi kết nối và tháo gỡ, …

Để khắc phục tình trạng trên, các nhà sản xuất đã cho ra mắt sản phẩm khớp nối nhanh ống mềm. Sản phẩm chuyên dùng cho cuộn vòi tưới tay. Để biết rõ hơn về thiết bị này cũng như các mẫu mã hiện có trên thị trường, hãy cùng NTS tham khảo ngay nội dung dưới đây nhé. 

Định nghĩa khớp nối nhanh ống mềm

Khớp nối nhanh ống mềm thường được sử dụng để kết nối vòi xịt, đầu nối vòi nước, … với dây dẫn nước mềm. Chúng hay được sử dụng nhất trong cuộn vòi tưới tay. Thiết bị giúp việc kết nối, tháo gỡ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Khớp nối đảm bảo kín nước tuyệt đối, không rò rỉ. 

Khớp nối nhanh ống mềm giúp cho việc kết nối/tháo gỡ phụ kiện với ống trở nên dễ dàng

5 loại khớp nối nhanh ống nước được tin dùng nhất

Khớp nối nhanh ống mềm ở đây được phân biệt với nhau chủ yếu dựa vào kích thước ống. Dưới đây là các loại phổ biến nhất cho sân vườn. Cùng tham khảo ngay nhé. 

Khớp nối nhanh ống nước phi 12

Ống nước mềm phi 12 (đường kính ống 12 mm) được dùng cho các cuộn vòi tưới cây nhỏ. Có ống nước không quá dài. Đó thường là những cuộn vòi tưới ban công 10m, cuộn vòi tưới sân vườn 15m, 20m, … Nó giúp đáp ứng nhu cầu tưới nước ít và lực nước không quá mạnh.    

Dưới đây là một vài mẫu khớp nối nhanh ống mềm đến từ Claber thuộc loại này. Bạn sẽ thấy các mẫu sẽ có đường kính nhỏ hơn hoặc lớn hơn 12 mm một xíu. Điều này giúp khớp nối phù hợp hơn với sự đa dạng của các loại ống nước thực tế trên thị trường. 

Khớp nối nhanh với ống mềm có đường kính 9-13mm 9025

Sản phẩm dùng để kết nối các thiết bị tưới với ống nước mềm có đường kính từ 9-13mm. Sản phẩm có:

 • Chất liệu: Nhựa PP cao cấp.
 • Mức áp lực nước: Tối đa lên đến 40 Bar.
 • Độ bền: chịu được đến 1.5 triệu lần tháo lắp.
 • Sản phẩm có khả năng chống va đập cao. Chống chịu được các điều kiện tự nhiên của thời tiết như nắng, mưa, gió, … Do đó, có thể để ngoài trời mà không lo hư hỏng. 
Sử dụng khớp nối nhanh ống mềm 9025

>> Tham Khảo : Khớp Nối Nhanh Ống Nước Phi 12 Claber Ergogrip 8542

Khớp nối nhanh với ống mềm loại tốt có đường kính 12-15mm 8542

Đây là khớp dùng để kết nối với ống nước có đường kính từ 12 – 15mm. Sản phẩm có:

 • Chất liệu: Kết hợp từ nhựa PP và ABS cao cấp.
 • Kích thước: đường kính 42 mm, chiều cao 60 mm, khối lượng 30 gr. 
 • Độ bền: có thể thực hiện được tới 1.5 triệu lần tháo lắp.
 • Mức áp lực nước: 40 bar.

Khớp nối nhanh này có thiết kế đai cao su xung quanh, khá mềm mại. Nó vừa giúp chống trơn trượt do nước ướt, giúp giúp chống đau tay khi có nhu cầu tháo lắp. Vô cùng tiện lợi. 

Khớp nối nhanh ống nước phi 16

Ống nước mềm phi 16 (đường kính 16mm) là loại thường được sử dụng nhất. Nó chuyên dùng cho các cuộn vòi tưới vừa và nhỏ, có chiều dài ống từ 15 – 30 m. Dưới đây là một mẫu khớp nối nhanh ống nước phi 16 mà bạn có thể tham khảo.

Khớp nối nhanh với ống mềm có đường kính 12-19mm 8548

Khớp nối nhanh 8548 phù hợp với ống nước mềm có đường kính 12-19mm. Sản phẩm có:

 • Chất liệu: làm từ nhựa PP và ABS
 • Độ bền: có thể thực hiện được 1.5 triệu lần lắp đặt.
 • Mức áp lực nước tối đa: 40 bar.
 • Có khả năng chống tia UV và chống sốc cao. Hạn chế được tình trạng bể, vỡ do va đập. 

Khớp nối 8548 còn có tính năng Aquastop. Đây là tính năng tự động ngắt nước khi tháo khớp khối nhanh ra khỏi thiết bị tưới. Bạn có thể hiểu đơn giản như sau:

 • Đối với các khớp nối nhanh thông thường, nếu bạn đang bật nước mà tháo khớp nối nhanh ra khỏi vòi xịt hay thiết bị tưới thì nước vẫn sẽ chảy qua. 
 • Đối với khớp nối nhanh 8548 có chức năng Aquastop. Nước sẽ không chảy qua nữa nếu bạn tháo khớp nối nhanh ra khỏi vòi xịt. Cho dù bạn có đang mở vòi. 

Trên thực tế, khớp nối nhanh 8548 cũng có thể sử dụng được cho cả ống nước phi 12. Nguyên nhân là vì sản phẩm phù hợp với ống từ 12 – 19mm. Nên bạn hoàn toàn có thể dùng được cho cả 2 loại ống bạn nhé.

Khớp nối nhanh ống nước phi 21

Ngoài nhu cầu tưới cho các sân vườn nhỏ, đôi khi cũng có nhiều khách hàng cần tưới cho những khu vực rộng lớn hơn như công viên, cảnh quan nhà máy hay các khu du lịch, nghỉ dưỡng rộng lớn. Khi này, bạn sẽ cần dùng đến ống nước có đường kính lên đến 21mm. Và một chiếc khớp nối nhanh ống nước phi 21 chắc chắn sẽ rất cần thiết. 

Trên thị trường, cho đến hiện tại nhà sản xuất Claber vẫn đang chiếm giữ vai trò là đơn vị duy nhất sản xuất ra các loại khớp nối lưu lượng lớn. Trong đó có khớp nối ống nước phi 21. Cùng tìm hiểu về loại này ngay nhé. 

Khớp nối nhanh với ống mềm cao cấp có đường kính 19-25mm 9647

Đây là một loại khớp nối nhanh chuyên dùng cho thiết bị tưới có lưu lượng lớn, với đường kính ống từ 19-25mm. Sản phẩm có: 

 • Chất liệu: làm từ nhựa ABS và PP cao cấp
 • Kích thước: Chiều cao 71mm, Chiều rộng 42,5mm, Khối lượng: 44g.
 • Độ bền: đạt được 1.5 triệu lần tháo lắp.
 • Mức áp lực: tối đa 10 bar
Khớp nối nhanh ống mềm 9647

>> Tham Khảo : Khớp nối nhanh ống mềm phi 25 chịu được áp lực cao

Khớp nối nhanh ống nước phi 27 

Khi cảnh qua lớn hơn nữa, và ống nước phi 21 là chưa đủ để đáp ứng nhu cầu tưới cây. Bạn sẽ cần đến một loại ống có đường kính lớn hơn, ví dụ như ống phi 27. Nếu đang sử dụng loại này, bạn vẫn có thể tìm thấy được mẫu khớp nối nhanh phù hợp từ nhà Claber. Chi tiết về sản phẩm như sau: 

Khớp nối nhanh với ống mềm có đường kính 25-33mm 9650

Khớp nối nhanh này chuyên dùng cho các ống nước mềm có đường kính lên đến 1” – dao động từ 25 – 33mm. 

Sản phẩm có: 

 • Chất liệu: Kết hợp giữa nhựa ABS và PP cực chất lượng.
 • Mức áp suất: Tối đa 10 bar
 • Kích thước: Chiều cao: 76mm, chiều rộng: 52,5mm, khối lượng: 58g
 • Sản phẩm có độ bền rất cao, có thể thực hiện tháo lắp lên đến 1.5 triệu lần. 

Hướng dẫn sử dụng 

Đây là một loại phụ kiện rất dễ sử dụng. Thao tác tháo lắp cực đơn giản như sau:

 • Gắn khớp nối với thiết bị khác: Bạn chỉ cần cầm 2 thiết bị rồi đẩy vào nhau là đã hoàn thành.
 • Tháo khớp nối ra khỏi thiết bị: Đầu tiên, bạn dùng tay kéo nhẹ phía đầu của khớp nối nhanh xuống một tí, sau đó kéo nguyên khớp nối nhanh ra khỏi thiết bị kết nối để thực hiện việc tháo gỡ.

Dùng khớp nối nhanh, bạn chỉ mất một vài giây cho mỗi lần thực hiện việc tháo lắp. Tiện dụng, nhanh chóng. Sản phẩm phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, kể cả phụ nữ và người lớn tuổi. 

Ưu, nhược điểm 

Khớp nối nhanh ống mềm có những ưu nhược điểm nổi bật như sau:

Ưu điểm: 

 • Giúp kết nối/ tháo gỡ các thiết bị tưới cây ra khỏi dây dẫn nước nhanh chóng.
 • Kín nước tối đa, đảm bảo không rò rỉ.
 • Bền bỉ với thời gian, khả năng chống va đập cao.
 • Thiết kế đẹp mắt, hiện đại. Không cần sử dụng quá nhiều vật liệu kết nối như dây thun, ren, … như cách truyền thống gây mất thẩm mỹ. 
Khớp nối khi được gắn với vòi nước

Nhược điểm: 

Nhược điểm lớn nhất của các khớp nối nhanh đó là nếu bạn chọn mua khớp nối không có chức năng Aquastop thì nó sẽ không thể tự tắt nước. Khi bạn chưa khóa van nước mà đã tháo khớp nối ra sẽ dễ bị nước bắn vào người. Do đó, khi dùng các khớp này bạn nên khóa nguồn nước trước rồi mới thực hiện việc tháo lắp.

Ngoài ra, nếu so với phương pháp nối dây bằng thun như cách truyền thống thì việc sử dụng khớp nối nhanh sẽ tốn chi phí hơn. Bạn sẽ mất thêm một khoản nhất định tùy thuộc vào số lượng khớp nối cần dùng.

Có thể bạn quan tâm:

>>> TOP 4 phụ kiện kết nối dùng cho tưới cây gây nghiện người lắp đặt

NTS – Địa chỉ mua hàng thiết bị tưới uy tín, chất lượng

NTS là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tưới cây, trong đó có cả khớp nối nhanh ống mềm loại tốt. Sản phẩm ở đây được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu châu Âu, châu Mỹ như Claber, Teco, Rainbird, Krain, … 

NTS tự tin sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và bền bỉ nhất. Phù hợp nhất với các không gian sang trọng ở nhà phố, biệt thự, … Mua hàng tại đây, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề hàng hóa hoặc giá cả. 

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn các khớp nối nhanh ống mềm cao cấp chuyên dùng cho cuộn vòi tưới cây. Hy vọng nó sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, liên hệ ngay với NTS để được hỗ trợ nhanh chóng nhé. Ngoài ra NTS còn có rất nhiều sản phẩm khớp nối nhanh ống nước, rất tiện dụng và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm tại KHỚP NỐI NHANH ỐNG NƯỚC  nhé. 

 

0916 909 087