So sánh béc tưới cây 8 tia chân cắm của hãng Claber và Teco

Béc tưới cây 8 tia chân cắm là thiết bị được rất nhiều người yêu thích. Khi hoạt động, béc tưới cho ra 8 dòng nước nhỏ, tưới đều cho cây.  Loại béc tưới này mặc dù được xếp vào cùng loại với dòng béc tưới nhỏ giọt nhưng lại cho ra lưu lượng nước tương đối lớn. Do đó, béc thường được sử dụng để tưới gốc, hoặc tưới cho các chậu cây lớn, cần lượng nước nhiều.

Trên thị trường có hai hãng thiết bị rất nổi tiếng, chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho việc tưới cảnh quan vừa và nhỏ. Đó chính là Thiết bị tưới của Claber và Teco. Câu hỏi đặt ra cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng loại thiết bị này là nên chọn của Claber hay Teco? Sản phẩm của 2 hãng này có gì khác nhau? Mức giá của một hãng là bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có chi tiết ở bên dưới. Mời các bạn xem qua ngay nhé. 

Béc tưới cây 8 tia chân cắm của Claber

Claber là một thương hiệu đã có mặt trên thị trường hơn 50 năm. Claber có nguồn gốc từ Italy. Các sản phẩm của Claber được thiết kế vô cùng tinh tế, đẹp mắt. Thao tác lắp đặt đơn giản, nhẹ nhàng. Chính vì vậy mà nó được rất nhiều người yêu thích, tin dùng.

Béc tưới cây 8 tia chân cắm của Claber có hai màu sắc là đen và cam. Chân cắm màu đen, đầu màu cam. Khi béc làm việc nó tạo ra 8 tia nước hình vòng cung xung quanh béc rất đẹp. Nhiều người thường ví nó như một cây nấm nhỏ lung linh dưới gốc cây. Loại béc này có thể điều chỉnh được lưu lượng từ 0-40L/giờ. Các bộ phận có thể tháo rời nhau để thuận tiện cho việc vệ sinh béc. 

Béc tưới cây Claber đang làm việc

Béc tưới cây 8 tia chân cắm của Teco

Teco được thành lập năm 2004, mặc dù hãng thiết bị này có tuổi đời khá trẻ. Tuy nhiên tiếng tăm lại khá nổi trên thị trường. 

Có lẽ vì tuổi đời còn trẻ mà các sản phẩm do Teco sản xuất khá đa dạng và hiện đại. Mỗi dòng sản phẩm của nó đều có nhiều mẫu khác nhau. Việc này giúp đáp ứng được hầu như tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Riêng đối với béc tưới cây 8 tia chân cắm của Teco có 2 mẫu chính: 

 • Béc tưới có lưu lượng cố định 30 L/h: Béc có toàn thân màu đen, ở đầu béc có một vòng tròn màu cam nhỏ. 
 • Béc tưới có lưu lượng có thể điều chỉnh từ 0 – 60 L/h: Béc chỉ có một màu đen. Phù hợp với những ai yêu thích sự đơn giản.
Béc tưới cây 8 tia Teco loại có thể điều chỉnh được lưu lượng từ 0-60 L/h
Béc tưới cây 8 tia chân cắm Claber loại có lưu lượng cố định 30L/h

Một điểm đặc biệt của béc tưới cây 8 tia chân cắm Teco là mỗi mẫu béc đều có 2 dạng: béc tưới giữa dòng và béc tưới cuối dòng. Với hai dạng này, bạn có thể linh hoạt sử dụng theo nhu cầu của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn dùng cho các chậu cây được bố trí theo dãy, bạn có thể chọn béc tưới liền trục. Người lại, nếu bạn dùng cho các chậu cây được bố trí riêng lẻ, bạn có thể chọn béc tưới cuối dòng. 

Bảng so sánh béc tưới cây 8 tia chân cắm của Claber và Teco

Bảng so sánh béc tưới cây 8 tia Claber và Teco

Đặc điểm Béc tưới cây 8 tia chân cắm Claber Béc tưới cây 8 tia chân cắm Teco
Giống nhau
 • Đều cho ra 8 tia nước từ đầu béc phun ra xung quanh.
 • Béc tưới theo hình thức tưới chậm, nhỏ giọt vào một điểm cụ thể trên mặt đất để cấp nước cho các chậu cây, gốc cây.
Khác nhau
 • Phân loại số lượng kiểu béc dựa vào lưu lượng nước: 1 kiểu có lưu lượng có thể điều chỉnh từ 0-40 L/h. 
 • Màu sắc: thân đen, đầu cam.
 • Mẫu béc: Chỉ có béc tưới cuối dòng
 • Giá thành: 37.000 vnđ/ cái (cập nhật 08/2023).
 • Phân loại số kiểu béc dựa vào lưu lượng nước: 2 kiểu. Loại có lưu lượng có thể điều chỉnh từ 0-60 L/h và loại có lưu lượng cố định 30/h.
 • Màu sắc: Loại có lưu lượng từ 0-60 L/h có màu đen, loại có lưu lượng cố định 30/h có màu đen và vòng trên đầu màu cam. 
 • Mẫu béc: Mỗi loại có béc tưới cuối dòng và giữa dòng
 • Giá thành: Béc tưới lưu lượng từ  0-60 L/h có giá 12.960 vnđ, béc lưu lượng cố định 30/h giá 21.600 vnđ (cập nhật 08/2023).

Nên chọn béc tưới cây của Claber hay Teco

Nhiều người thường đặt ra câu hỏi là: Béc tưới cây của Claber và Teco cái nào tốt hơn? Nên chọn mua của hãng nào? 

Trên thực tế, mỗi sản phẩm đều có ưu điểm, nhược điểm riêng. Hơn nữa, thông số dòng chảy cũng như công dụng mỗi loại đều khác nhau. Giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể. Do đó, bạn cần xác định được nhu cầu của mình xem phù hợp với kiểu nào để đưa ra sự lựa chọn. 

Với béc tưới cây 8 tia Claber

Nếu chọn béc tưới từ Claber, lúc sử dụng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cả chất lượng và hiệu quả sử dụng. Sản phẩm đã có mặt từ lâu trên thị trường. Rất uy tín và đáng tin cậy. Một điểm đặc biệt là do sản phẩm có tông màu cam nóng nên khi lắp đặt sẽ rất nổi bật giữa sắc xanh của cây cối. Tạo cảm giác đẹp đẽ, thích mắt. Béc tưới cây 8 tia Claber được đánh giá rất cao, là một sản phẩm phù hợp với các không gian sang trọng. 

Tuy nhiên, sản phẩm trên có giá thành kha khá cao. Hơn nữa, nó chỉ có một loại là béc tưới cuối dòng mà thôi.

Béc tưới cây 8 tia của hãng Claber rất xinh đẹp và nổi bật

Với béc tưới cây 8 tia Teco

Béc tưới Teco được đánh giá tốt về mặt giá cả hơn so với béc tưới Claber. Một phần là do Teco ra đời sau. hơn nữa hãng này áp dụng quy trình sản xuất hàng loạt, đóng gói số lượng lớn để tối ưu chi phí. Giúp sản phẩm đầu ra có giá thành thấp. 

Khi sử dụng hàng Teco, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn do sản phẩm có sự đa dạng về mẫu và thông số dòng chảy. Đầu tưới cây 8 tia chân cắm của Teco thiên về tông màu đen nhiều hơn, do đó nó sẽ khá thích hợp cho người yêu thích sự đơn giản.

Một nhược điểm của béc tưới 8 tia chân cắm Teco là đối với những béc có lưu lượng nước cố định thì bạn không thể điều chỉnh lưu lượng theo mong muốn của mình. 

Béc tưới cây 8 tia Teco rất thích hợp với những người yêu thích sự đơn giản

Trên đây, NTS vừa giới thiệu, so sánh hai loại béc tưới 8 tia chân cắm đến từ hai hãng Claber và Teco. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng, hãy chọn ngay cho mình một loại thích hợp, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với trải nghiệm sử dụng đấy. Trong trường hợp bạn cần tư vấn thêm bất kỳ thông tin gì, liên hệ ngay với NTS để được hỗ trợ nhé. Tại NTS, chúng tôi còn có các giải pháp khác cho cảnh quan như Hệ thống tưới cây thông minh hệ thống tưới cây tự động. Mời bạn xem qua để biết thêm thông tin khi có nhu cầu nhé. 

0916 909 087